x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 5 มีนาคม 2020

          ตีตั๋วชม 3 หนังใหม่ประจำวันที่ 5 มีนาคม 2020 เข้าคิวฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกัน เริ่มต้นกันที่แอนิเมชั่นจากผู้สร้าง Toy Story 4 และ Coco ใน Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ ที่จะพาทุกคนไปทำภารกิจพาพ่อกลับบ้านกับสองพี่น้องเอลฟ์ เอียน และบาร์นีย์ ตามมาด้วยหนังแนวระทึกขวัญอย่าง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน เรื่องเล่าเขย่าขวัญยุคใหม่นำเสนอเกี่ยวกับการเข้าครอบงำจิตใจ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์มอนสเตอร์สุดคลาสสิกของยูนิเวอร์แซล ก่อนจะปิดท้ายกันด้วย #IAMHERE ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู ที่จะพาคุณไปร่วมพิสูจน์รักแท้ที่จะไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อระยะทางของเชฟหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศส กับสาวชาวเกาหลีที่เขาเจอผ่านแอปพลิเคชัน เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Onward

คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์
 Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

Walt Disney Studios

แนว: แอนิเมชั่น
          เรื่องราวของ Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแม่ของพวกเขาได้มอบของขวัญเป็นไม้เท้าวิเศษให้เนื่องในวันคล้ายเกิดอายุ 16 ปี ของเอียน ซึ่งของขวัญพิเศษชิ้นนี้สามารถพาพ่อของพวกเขาที่จากไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กย้อนกลับมาได้ 1 วัน แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเพราะพ่อของพวกเขาโผล่กลับมาแค่ครึ่งตัวเท่านั้น ! ทำให้สองพี่น้องต้องออกเดินทางไปตามหาและช่วยเหลือพ่อของพวกเขาภายในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกับหาคำตอบว่าในโลกสุดแฟนตาซีของพวกเขานั้น ยังคงมีเวทมนตร์หลงเหลืออยู่หรือไม่

ตัวอย่าง Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

The Invisible Man

มนุษย์ล่องหน
The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

United International Pictures Thailand

แนว: ระทึกขวัญ

          เซซีเลียส แคส หญิงสาวที่กำลังประสบปัญหากับการใช้ชีวิตร่วมกันกับแฟนหนุ่มเจ้าอารมณ์ เอเดรียน กริฟฟิน นักวิทยาศาสตร์ผู้ร่ำรวยและฉลาดหลักแหลม จนเมื่อเธอหมดความอดทนจึงตัดสินใจหนีไปอยู่กับน้องสาวและเพื่อน ๆ จนวันหนึ่งเธอได้รับข่าวว่า แฟนหนุ่มของเธอได้ฆ่าตัวตาย หลังจากที่เธอได้เงินพร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเอง แต่ทว่ามีอะไรบางอย่างที่ยังตามหลอกหลอนเธอตลอดเวลาจนเธอตั้งข้อสังเกตว่า เธอกำลังถูกคนใกล้ตัวไล่ล่าและไม่สามารถมองเห็นได้ หรือว่า เอเดรียน ยังไม่ตาย ?

ตัวอย่าง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

#IAMHERE

ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู
Iamhere ผมรอคุณอยู่ที่นี่ซู

M Pictures

แนว: ตลก | โรแมนติก
            หนัง #IAMHERE ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู พูดถึงเรื่องราวของ สเตฟาน เชฟหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสที่เกิดตกหลุมรักสาวเกาหลีที่ใช้ชื่อว่า ซู บนอินสตาแกรม ด้วยความมุ่งมั่นและความรัก เขาจึงตัดสินใจนั่งเครื่องบินไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อเจอเธอ แล้วการเดินทางของเขาได้เปิดโลกใบใหม่ ประสบการณ์ และพบกับตัวตนใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน  

ตัวอย่าง Iamhere ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 5 มีนาคม 2020 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2563 เวลา 10:28:11 7,080 อ่าน
TOP