x close

ตัวอย่าง One Take สารคดีของ BNK48

เพราะความฝัน ไม่มีที่ยืนสำหรับทุกคน
           อีกครั้งกับเรื่องราวเส้นทางของสาว ๆ BNK48 ที่ต้องก้าวผ่านทุกความพยายามและยืนบนคราบน้ำตาแห่งความสำเร็จ ความผูกพันและมิตรภาพของพวกเธอที่คั่นกลางด้วยคำว่า "การแข่งขัน" เส้นทางนี้จะเป็นอย่างไร พบกัน 1 เมษายน นี้
bnk48 one take

bnk48 one take

           หลังจากได้ชมเรื่องราวของสาว ๆ ผ่านมุมมองของ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ใน BNK48: Girls Don't Cry ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดพวกเธอก็กำลังจะมีหนังสารคดีอีกหนึ่งเรื่องให้เหล่าแฟน ๆ ได้ติดตามชีวิตของสาว ๆ สมาชิก BNK48 อีกครั้งกับ One Take ที่จะทำให้เราได้เห็นถึงเบื้องลึก เบื้องหลังของสาว ๆ ที่กว่าจะได้อยู่ท่ามกลางแสงสปอตไลท์พวกเธอจะต้องฟันฝ่าอะไรบ้าง ผ่านการนำเสนอของผู้กำกับสาว โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่จะมุ่งไปในประเด็นเส้นทางของความฝันที่ต้องแข่งกันเองระหว่าง BNK48 รุ่นที่ 1 กับสมาชิกรุ่นที่ 2 ที่กำลังจะก้าวขึ้นมาสู่แสงไฟ
bnk48 one take

bnk48 one take

bnk48 one take

           จากตัวอย่างหนังสารคดี One Take เราจะได้เห็นถึงบรรยกาศการฝึกซ้อม การเตรียมตัว การแข่งขันระหว่างรุ่น การออดิชั่นที่ดุเดือด เพื่อให้เป็นคนที่ถูกเลือก พร้อมความกดดันที่อยากให้ตัวเองเป็นผู้ถูกเลือก รวมถึงงานเลือกตั้งเซ็นบัตสึ เพื่อคัดเลือกสมาชิกจำนวน 16 คน จากการโหวตของแฟนคลับ
           โดยสารคดี One Take เล่าเรื่องสมาชิก BNK48 กับระบบการแข่งขันของ 48 Group เกิร์ลกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระหว่างปี 2561-2562 ผู้กำกับจัดฉากให้สมาชิกเรียนการแสดงร่วมกันทั้งวง ในขณะที่พวกเธอกำลังพยายามเอาชัยชนะ จาก General Election ครั้งแรกในประเทศไทย ผู้ชนะจาก General Election จะได้รับการโปรโมตเป็น Center เพลงใหม่ของวง ซึ่งหมายถึงโอกาสที่จะได้พื้นที่สื่อเพื่อต่อยอดชื่อเสียงของตัวเอง การแข่งขันระหว่างตัวเอง ระหว่างเพื่อนในวง และมิตรภาพ เกิดขึ้นไปพร้อม ๆ กัน โดยมีสถานการณ์จากคลาสเรียนการแสดงช่วยเปิดเผยตัวตนและอารมณ์ของสมาชิกในวงในระหว่างการเลือกตั้ง ที่อาจเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตไอดอลของพวกเธอ
bnk48 one take

bnk48 one take

"คนที่อยู่สูง... เขาก็อยู่สูง" - แพนด้า BNK48

"มันเป็นความโหดร้ายของระบบ" - เณอปราง BNK48

"สมมุติว่าถ้าเราได้โอกาสมา แต่ว่าคนในวงเขาไม่ได้ยินดีกับเรา หนูรู้สึกว่ามันน่ากลัว" - แก้ว BNK48

"แต่หนูก็ต้องขอโทษที่หนูมีความโลภ ที่อยากได้ตำแหน่งตรงนี้เหมือนกัน" - เจนนิษฐ์ BNK48

bnk48 one take

          One ในการตัดสินใจ เข้ามาเป็น BNK48 คือ

          One ของการเริ่มต้น ทั้งมิตรภาพ ความผูกพัน

          One ที่ความฝันมาถึงจุดหมาย จะเป็นอย่างไรต่อไป

          One Take 1 เมษายน 2563 ในโรงภาพยนตร์
bnk48 one take

bnk48 one take

ข้อมูลจาก BNK48, Major Cineplex
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง One Take สารคดีของ BNK48 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2563 เวลา 10:28:01 13,549 อ่าน
TOP