x close

เรื่องย่อ 32 Malasana Street

คุณแน่ใจแค่ไหน ? ว่าบ้านที่อาศัยมีแค่พวกคุณที่อยู่ !!
"นี่คือคำเตือนครั้งสุดท้าย" ก่อนที่คุณจะได้เจอดี

32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

หนังผี 32 malasana street

กำหนดฉาย: 25 มิถุนายน 2020


แนว: สยองขวัญ


นำแสดง: เบโกญา วาร์กัส, อีบัน มาร์กอส, บี เซกูรา, เซร์คีโอ แคสเทลานอส, โฆเซ ลุยส์ เด มาดาเรียกา, อีบัน เรเนโด, ฆาเวียร์ โบเทต


กำกับ: อัลแบรต์ ปินโต

            สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น 32 Malasana Street (Malasaña 32) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่พิสูจน์ว่านักทำหนังจากสเปนเป็นตัวจริงเรื่องความหลอน

            เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1976 เมื่อครอบครัวอัลเมโดย้ายจากบ้านหลังเก่าย่านชนบทเข้ามายังบ้านใหม่ในย่านมาลาซาญา กรุงมาดริด พวกเขาทุกคนตื่นเต้นที่ได้เข้ามาใช้ชีวิตในเมืองหลวงกลางช่วงเปลี่ยนผ่านสำคัญของประเทศสเปน แต่มีสิ่งที่พวกเขายังไม่รู้ บ้านหลังนี้มีบางอย่างแถมมาด้วย ซึ่งมันไม่ต้อนรับผู้มาเยือนหน้าไหนทั้งนั้น และมันก็พร้อมเปลี่ยนการเริ่มต้นครั้งใหม่ให้เป็นฝันร้ายที่ไม่มีทางลบเลือน…

หนังผี 32 malasana street

หนังผี 32 malasana street

            เมื่อความสยองขวัญ ไม่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านแค่เรื่องราวของภูติ ผี วิญญาณหรือปีศาจร้าย แต่กลับกลายเป็นทุกๆเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน ที่มันคอยติดตามคุณไปทุกที่ ตลอดเวลาที่ภาพยนตร์ถ่ายทอดออกมา คือความไม่ไว้วางใจ ความหวาดระแวงและทำให้คุณขนพองสยองเกล้าทุกวินาที นี่คือความน่ากลัวอันโดดเด่นของภาพยนตร์สยองขวัญ สัญชาติสเปน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสุดโหดของปีนี้ ที่ท้าให้คอหนังสยองขวัญมาพิสูจน์ "32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่"
หนังผี 32 malasana street

            จากเหตุการณ์จริงสุดคลั่ง ของหนึ่งในสถานที่ผีโหดที่สุดของโลก ถ่ายทอดผ่าน ครอบครัวอัลเมโด้ ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน พวกเขาย้ายเข้ามาจากชนบท เพื่อหวังจะได้พบกับชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ทันทีที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่บนเลขที่ 32 กลางย่านมาลาซานญ่า ความตื่นเต้นในเมืองหลวงกลับหายไป ความสยอง ความน่ากลัวย้ายเข้ามาแทนโดยที่พวกเขาไม่ทันตั้งตัว พวกมันไม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ แต่กำลังจะเปลี่ยนวิมานในฝันของพวกเขา ให้กลายเป็นฝันร้ายที่สุดจนนรกต้องสะเทือน
หนังผี 32 malasana street

หนังผี 32 malasana street

          การันตีความหลอนขนหัวลุก ด้วยผลงานการกำกับของ อัลเบิร์ต ปินโต้ ผู้กำกับมือรางวัลจากประเทศสเปน ร่วมด้วยทีมเมคอัพระดับเทพ เจ้าของรางวัลออสการ์ จากภาพยนตร์เขย่าขวัญระดับตำนานอย่าง Pan's Labyrinth มาร่วมเนรมิตฝันร้ายและความโหดเหนือจินตนาการ

          นี่คือคำเตือนสุดท้าย ถ้าคุณใจไม่กล้า อย่าเข้าไปลอง ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ อย่าเข้าไปเล่น ๆ เพราะฝันร้ายครั้งนี้ มันไม่มีคำว่า เล่น ๆ สำหรับคุณ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 32 Malasana Street อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2563 เวลา 17:52:27 9,998 อ่าน
TOP