x close

ส่องผลงานคิมซูฮยอน สามีแห่งชาติ คัมแบ็กแต่ละครั้งปังไม่ไหว

          จากผลงานล่าสุดของคิมซูฮยอน ที่มีความหลัวหนักมาก ทำเอาสาว ๆ อดใจรอตอนต่อไปกันแทบไม่ไหว ต้องหาซีรีส์ หนัง ของคิมซูฮยอนดูวนไป อยากได้หนักมากแม่ !
           กระแสความแน่นของซิกแพก เอ๊ย ! ความแน่นของเนื้อเรื่อง บท คาแรกเตอร์ และอะไรต่อมิอะไรในเรื่อง It's okay to not be okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน ทำเอาสาว ๆ อยากสวมบทนางเอก เดินหน้ารุกพระเอกอย่างคิมซูฮยอนกันเป็นแถว และใครที่โดนพ่อหนุ่มหน้ามนคนนี้ตกไปเรียบร้อยโรงเรียนคิมซูฮยอน กระปุกดอทคอมได้รวบรวมผลงานของพระเอกเกาหลีคนนี้มาให้แล้ว แนะนำให้ไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่อง เพราะแต่ละบทบาทของคิมซูฮยอนคือดีงาม... เรตติ้งปังทั้งนั้นเลย

1. Dream High (2011)

             เรื่องราวของบรรดาเด็กนักเรียนผู้มีความสามารถ ซึ่งได้มาอยู่ในสถานที่เดียวกัน พร้อมก้าวสู่เส้นทางแห่งความฝันด้วยการเป็นคนในวงการบันเทิง Dream High เป็นซีรีส์ที่ทำให้เราได้รู้จักคิมซูฮยอนอย่างเป็นทางการ กับบทบาท "ซงซัมดง" ผู้ชายขี้อาย มีความซื่อ ความใส แต่ภายใต้ความหนิม ๆ นั้นกลับซ่อนความสามารถไว้มากมาย โดยบทบาทนี้คิมซูฮยอนก็แสดงได้น่ารักน่าเอ็นดู อยากอุ้มกลับบ้านมาก ๆ และแน่นอนว่าซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ก็สนุกครบรส จนต้องผลิต SS2 ในปีถัดมา และในเรื่อง Dream High 2 คิมซูฮยอนก็ไปเป็นนักแสดงรับเชิญด้วยนะ

2. The Moon Embracing The Sun (MBC / 2012)

คิมซูฮยอน ผลงาน

MBC

           ในปี 2012 คิมซูฮยอนก็ได้เล่นซีรีส์เกาหลีย้อนยุคครั้งแรก The Moon Embracing The Sun เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของราชวงศ์และหญิงสาวธรรมดา นับเป็นซีรีส์ที่ครองใจทั้งชาวเกาหลีใต้และชาวไทย ที่สำคัญในบทบาทองค์รัชทายาทอีฮวอน ก็ดันคิมซูฮยอนให้ดังเป็นพลุแตก กลายเป็นพระเอกระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อ้อ ! เรื่องนี้แนะนำให้ดูเลยนะคะ สนุก เข้มข้น ได้ลุ้นพระนางแทบจะทุกตอนเลยก็ว่าได้ และนี่คือเลิฟความรักเดียวใจเดียวของพระเอกแบบสุด ๆ อะ

3. My Love From the Star (2013-2014)

คิมซูฮยอน ผลงาน

SBS

           บทองค์รัชทายาทที่ว่าปัง ก็ยังไม่ดังเท่าบท โทมินจุน จากเรื่อง My Love From the Star หรือ You who came from the satr มนุษย์ต่างดาวหน้าหล่อ หน้าเด็กเป็นร้อย ๆ ปี กับซุปตาร์หญิงของเกาหลีสุดโก๊ะ ที่สร้างความฟินหนักมาก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูง่าย ดังนั้นคนที่ไม่ใช่สายย้อนยุค ก็จะโดนคิมซูฮยอนตกในเรื่องนี้นี่เอง

4. The Producers (2015)

          ผลงานก่อนเข้ากรมไปรับใช้ชาติของคิมซูฮยอน เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่นำเสนอความรักในที่ทำงาน คิมซูฮยอน รับบทเป็น ซึงซาน พีดีน้องใหม่ บุคลิกซื่อ ๆ ที่มาทำงานเบื้องหลังในสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง บทพระเอกเรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างกดดัน เพราะรายการวาไรตี้ที่พระเอกได้มาทำจะไปรอดไม่รอดแหล่ และในฐานะพีดีน้องใหม่ก็ต้องโดนโขกสับ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคในการทำงานหลายอย่าง แต่ก็แฝงเรื่องราวน่ารักของการแอบรักในที่ทำงานด้วยเหมือนกัน และเรื่องนี้ยังดันให้คิมซูฮยอนได้รับรางวัลแดซัง ในงาน KBS Drama Awards 2015 และงาน The 8TH Korea Drama Awards ด้วยล่ะ ใครชอบแนวนี้ต้องไปตามเก็บด่วน ๆ

5. It's Okay to Not Be Okay (tvN / 2020)

คิมซูฮยอน ผลงาน

tvN

           ห่างหายจากวงการซีรีส์เกาหลีมานานถึง 5 ปี ในที่สุด คิมซูฮยอนก็คัมแบ็ก และมาพร้อมกับซิกแพกที่แน่นมากพ่อเอ๊ยยย เห็นแล้วใจคอไม่ดีจริง ๆ ที่สำคัญต้องบอกว่าซีรีส์เรื่อง It's Okay to Not Be Okay ของ Netflix ก็วางพล็อตได้น่าดูหนักมาก เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกของนักเขียนนิทานสาวที่เป็นโรคต่อต้านสังคม กับเจ้าหน้าที่ในแผนกผู้ป่วยจิตเวช เรื่องนี้กำลังฉายทาง Netflix ได้ไม่กี่ตอน แต่เรตติ้งและกระแสที่พูดถึงกันในโซเชียลคือหนาหูมาก มีโมเมนต์ให้ตามหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว เป็นซีรีส์ที่นำเสนอความรักในรูปแบบเยียวยาจิตใจซึ่งกันและกัน ที่น่าจะขึ้นหิ้งของเกาหลีอีกเรื่องเลย

           นอกจากซีรีส์ทั้งหมดนี้แล้ว เรายังจะได้เห็นคิมซูฮยอนแบบแวบ ๆ ในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna และ Crash Landing on You ด้วยนะคะ รวมทั้งหนังเกาหลีที่สร้างรายได้ถล่มทลายอย่างเรื่อง Secretly Greatly ด้วย ตามไปดูหน้าหล่อ ๆ ที่กาลเวลาก็ทำลายเบ้าหน้าฟ้าประทานของคิมซูฮยอนไม่ได้กันเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก

          - © AsianWiki.com

          - Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องผลงานคิมซูฮยอน สามีแห่งชาติ คัมแบ็กแต่ละครั้งปังไม่ไหว โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:48:03 30,069 อ่าน
TOP