x close

รวม 4 พระเอกเกาหลี ท้าซอมบี้เดือดทั้งหนัง-ซีรีส์

          เรียกว่ายุคนี้หนังแนวซอมบี้ถือเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งในฝั่งฮอลลีวูด และฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะฝั่งเอเชียที่กระแสเกาหลี-ซอมบี้นั้นเรียกว่ามาแรงฟีเว่อร์ไปทั่วโลกจนฉุดไม่อยู่ ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปสำรวจดูว่าเหล่าดาราโอปป้าขวัญใจแฟน ๆ มีใครบ้างที่เคยรับบทบาทหนีตาย ฝ่าฟันกับฝูงซอมบี้มาแล้วบ้าง

1. กงยู

พระเอกเกาหลี

Mongkol Major

          นักแสดงชายผู้โด่งดังจากซีรีส์ในตำนาน Coffee Prince ได้กลายมาเป็นโอปป้าขวัญใจแฟน ๆ อย่างกว้างขวาง จนได้รับฉายาลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย ที่มารับบทเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวในภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan ด่วนนรกซ่อมบี้คลั่ง ถือเป็นภาพยนตร์จุดเริ่มต้นการปลุกกระแสเคซอมบี้จนฟีเว่อร์ไปทั่วโลก กวาดรายได้ไปกว่าร้อยล้านเหรียญ

2. ฮยอนบิน

พระเอกเกาหลี

Mongkol Major

          พระเอกตัวท็อปของวงการ ที่ฝากผลงานอันตรึงใจไว้ในซีรีส์เรื่อง Secret Garden ไม่ว่าจะมีผลงานเรื่องไหนออกมาก็เรียกว่าปังไม่หยุดกับความสามารถทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา และต่อมาได้รับบทองค์ชายฝีมือฉกาจ ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้กระหายเลือดในภาพยนตร์เรื่อง Rampant นครนรกคลั่ง

3. จูจีฮุน

พระเอกเกาหลี

Mongkol Major

          พระเอกหนุ่มหล่อที่สาว ๆ ไม่มีทางไม่รู้จักแน่นอน จากบทบาทเจ้าชายเย็นชา ในซีรีส์ Princess Hours ที่ทำเอาหลายคนอยากจะเป็นเจ้าหญิงวุ่นวายกันทั่วประเทศ ซึ่งพอมารับบทในจักรวาลซอมบี้ Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ก็ยังคงลุคเจ้าชายสุขุมผู้น่าเกรงขามไว้ได้อย่างหมดจด

4. คังดงวอน

พระเอกเกาหลี

Mongkol Major

          พระเอกสายติสต์ โลกส่วนตัวสูง ที่ดาราหญิงในวงการเกาหลีเป็นปลื้มมากที่สุดกับคังดงวอน ทั้งยังมีผลงานแสดงภาพยนตร์มากว่า 20 เรื่อง จนมาในปี 2020 กลับมากับบท ความหวังของมวลมนุษย์ ใน Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ผลงานของผู้กำกับ ยอนซังโฮ เจ้าของผลงาน Train to Busan ที่ครั้งนี้ได้กลับมาเล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดใน Train to Busan
           แฟน ๆ ชาวไทยถึงเวลามาคลั่งไปด้วยกัน ลุ้นไปกับเฮือกสุดท้ายแห่งความหวัง การต่อกรกับมนุษย์สุดวิปริต และเหนือสิ่งอื่นใดคือหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่คลั่งกว่าเดิมให้ทันเวลาก่อนวันโลกาวินาศใน Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวม 4 พระเอกเกาหลี ท้าซอมบี้เดือดทั้งหนัง-ซีรีส์ อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2563 เวลา 10:04:26 25,218 อ่าน
TOP