x close

รวมมิตรหนังไทยเข้าคิวฉายยาวถึงสิ้นปี 2563

            ยังคงคึกคักกันอยู่สำหรับวงการหนังไทย ที่ถึงแม้ว่าจะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2563 แล้ว แต่หนังไทยก็ยังต่อคิวเข้าฉายอย่างไม่ลดละ ไม่ว่าจะเป็นหนังสนุก ๆ อย่าง รักหนูมั้ย เรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลของไทบ้าน หรือหนังใหม่ของนางเอกสาว เบลล่า ที่พร้อมมาจัดเต็มความฮาใน อีเรียมซิ่ง หรือใครชอบหนังรักไทย ก็มี วอน(เธอ) กับหนังของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาจับคู่กับนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใน อ้าย..คนหล่อลวง ของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH ก่อนจะปิดท้ายปีด้วยการกลับมาอีกครั้งของ ตระกูลวงษ์คำเหลา ใน คุณชายใหญ่ ให้ได้เลือกชมกันตามความชอบ ส่วนจะเข้าฉายวันไหน จะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้น . . มาติดตามกันเลย

รักหนูมั้ย

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 5 พฤศจิกายน 2020

           หนังเรื่องล่าสุดจากจักรวาลของไทบ้าน บอกเล่าเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานหรือวิถีชีวิตที่มีวัว ควาย หรือทุ่งนา แต่เป็นการเล่าเรื่องราวของอีสานแบบฉบับใหม่ในมุมมองของวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาอยู่ในเมืองเพื่อมาเรียนหนังสือ ผ่านตัวนักแสดงโดยมีฉากหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งหนังยังคงได้นักแสดงทีมเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ต้องเต ธิติ ศรีนวล, ตาต้า ชาติชาย ชินศรี และนางเอกน้องใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์     

My Rhythm มายริทึ่ม

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 12 พฤศจิกายน 2020 

           เรื่องราวหลับ ฝัน มัน ตื่น สุดป่วน เริ่มขึ้นเมื่อ โก้ (คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน ฝันว่าสักวันจะดังแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดโรคหนึ่งคือ โก้จะหลับได้ทุกที่ อยู่ ๆ ก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว มันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝันไว้ แต่แล้ววันหนึ่งโก้ก็พบกับ ส้ม (ฝ้าย บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากฟอร์มวงดนตรี โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีตาร์สุดเนิร์ดจอมป่วน และ ตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่พูดไม่จา แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหด เรียนยังไงก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง

คนทรงผี

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 19 พฤศจิกายน 2020

           "ความน่าสะพรึงกลัวของหนังผีบรรยากาศไทย ๆ กำลังจะกลับมา" จากเรื่องราวใกล้ตัวที่คนไทยคุ้นเคย สู่เรื่องราวลี้ลับของคนทรงในอีกแง่มุม เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งเติบโตขึ้นท่ามกลางความเชื่อของคนรุ่นเก่าที่ฝังหัวมาตั้งเเต่อดีต กำลังจะแหกกฎท้าทายอำนาจมืดของป้าที่เลี้ยงดูเธอมาด้วยความเคร่งครัด ด้วยการหาวิธีในการเอาตัวรอดจากการสืบเชื้อสายการเป็นร่างทรง และถึงแม้หนทางจะดูริบหรี่และเต็มไปด้วยความลึกลับดำมืดสุดสะพรึง เธออาจต้องเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแลกกับอิสรภาพที่สมควรได้รับ

อีเรียมซิ่ง

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 19 พฤศจิกายน 2020

           จากผลงานการกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ เจ้าของความฮาใน ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ทั้ง 2 ภาค พร้อมด้วยผู้อำนวยการสร้างอย่าง ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กับผลงานเรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า สู่ อีเรียมซิ่ง ที่ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ เบลล่า ราณี มาเล่นใหญ่ จัดเต็มกับเรื่องราวของ เรียม (ราณี แคมเปน) เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ที่อิจฉา แรม (ณปภา ตันตระกูล) พี่สาวของเธอ สุด ๆ เพราะ แรม ทั้งสวยงาม กิริยามารยาทอ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ ผิดกับ เรียม ที่วัน ๆ เอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง เพื่อนและญาติสนิท ความต่างราวฟ้ากับเหวของ เรียม กับ แรม ทำให้ชาวบ้านเอา เรียม ไปเปรียบเทียบ กับ แรม อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ทำให้ เรียม ยิ่งอิจฉาและหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่ตลอด แต่ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไปเพราะการมาถึงของโจรโฉดนาม แก๊งโจรฟันแดง ที่มีคาถาอาคมร้ายกาจ มาจับตัวแรมและแม่ไป เรียม และ แก๊งเรียมซิ่ง จึงต้องออกผจญภัยไปช่วยเหลือคนในครอบครัว

อีหล่าเอ๋ย

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 26 พฤศจิกายน 2020

           หนังที่จะมอบความรักความผูกพันของหนุ่มสาวที่เดินทางตามหาความฝันจากแดนดินอีสานสู่กรุงเทพฯ โดยได้นักแสดงสายเลือดอีสานมาร่วมเล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก

           โดย อีหล่าเอ๋ย เล่าถึงเรื่องราวของ พง (ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร เมืองที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะมาขุดทอง พง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (นก พงศกร แสนปากดี) รปภ. หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีแฟนสาวสุดสวยแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง) วันแรกที่ พง ได้มาเริ่มทำงานที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น มีผู้หญิงคนหนึ่งนุ่งผ้าซิ่น ปรี่ตรงเข้ามาชกเข้าที่หน้าพง เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวและบักหำต้องเข้ามาแยก พง ได้รู้จากปาก บักหำ ว่า ผู้หญิงที่ชกหน้า เธอชื่อ หล้า (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของพง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ทำไมหล้าต้องชกพง และเรื่องราวความสนุกของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องมาดูกัน...         

อ้าย..คนหล่อลวง

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 3 ธันวาคม 2020

           การร่วมงานกันครั้งแรกของ GDH กับพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ Extra ความฮาด้วยนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แบงค์ ธิติ, แหม่ม คัทลียา และเผือก พงศธร การันตีความสนุกโดย เมษ ธราธร ผู้กำกับที่เคยทำผู้ชมหัวเราะลั่นทุกที่นั่งมาแล้วใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ ATM เออรัก เออเร่อ

ตัวอย่างหนัง อ้าย..คนหล่อลวง

วอน(เธอ)

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 24 ธันวาคม 2020

          "เพราะความรักไม่ได้มีแค่ด้านเดียว" หนังรัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แต่เรื่องรักเดียวกัน เรื่องราวความรักของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่เป็นเพื่อนกัน แต่ตกหลุมรักกันเอง และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ไขปัญหาความรักนี้ได้ เมื่อเพื่อนชาย 3 คน แอบหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน และต่างคนต่างก็มีมุมมองของตัวเอง เรื่อง 1 เรื่องผ่านการเล่าถึงความรู้สึกถึง 4 มุมมอง เพราะทุกคนย่อมเป็นพระเอก นางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอ...

คุณชายใหญ่

ดูหนังไทย 2020

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 31 ธันวาคม 2020

           "ตระกูลวงษ์คำเหลา" สืบเชื้อสายมายาวนาน จนมาถึงรุ่นปัจจุบันที่มี ท่านพ่อ, คุณชายใหญ่, หญิงกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก และทนายสายันต์ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ หลังจากแต่งงานมาระยะหนึ่ง คุณชายใหญ่ กับ พิรมล เริ่มถูกกดดันให้รีบมีทายาท เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลวงษ์คำเหลาต่อไป แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อย กับ อนุรัตน์ คู่หมั้น ได้วางแผนกำจัด พิรมล ออกไปจากบ้าน และทำทุกอย่างไม่ให้ทั้งสองคนมีเวลาทำลูกกัน เหตุการณ์วุ่นวายดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮาของคนในตระกูล แต่ยิ่งไปกว่านั้น แผนการร้ายของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ค่อย ๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้า ๆ คุณชายใหญ่ กับ พิรมล จะต้องร่วมแรงร่วมใจกันผ่านปัญหาและนำพาตระกูลวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั้งยืนยงต่อไปให้ได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมมิตรหนังไทยเข้าคิวฉายยาวถึงสิ้นปี 2563 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:45:46 59,343 อ่าน
TOP