x close

สงครามคู่หูคู่กัดกำลังเริ่มต้น ในตัวอย่างแรก Tom and Jerry

           ทอม กับ เจอร์รี่ เตรียมเปิดสงครามคู่กัดต่างสายพันธุ์บนจอยักษ์ ! ในตัวอย่างแรก Tom and Jerry เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
             ถึงเวลาของคู่หูคู่กัดออกมาไล่ฟัดกันอีกครั้งกับตัวอย่างแรก Tom and Jerry ทอม แอนด์ เจอร์รี่ หนึ่งในคู่กัดที่เป็นที่รักที่สุดในประวัติศาสตร์จะกลับมาอีกครั้ง ! เมื่อ เจอร์รี่ ย้ายไปอยู่โรงแรมที่หรูหราที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีการแต่งงานสำคัญ เป็นเหตุให้ผู้จัดงานจำเป็นต้องจ้าง ทอม มาเพื่อกำจัดเขาให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างแมวกับหนูที่อาจทำลายอาชีพการงานของผู้จัดงานคนนั้น ไปจนถึงพิธีแต่งงาน และชื่อเสียงอันโด่งดังของโรงแรม แถมสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่เมื่อมีพนักงานอีกหนึ่งคนที่พยายามเข้ามาเติมเชื้อเพลิงให้กับความวุ่นวายระหว่างพวกเขา

ตัวอย่างหนัง Tom and Jerry

           Tom and Jerry เป็นผลงานแอนิเมชั่นที่ผสมเข้ากับไลฟ์-แอ็คชั่นได้อย่างเนียนตา โดยฝีมือผู้กำกับ ทิม สตอรี่ (Fantastic Four, Think Like a Man, Barbershop) ผู้เปิดการผจญภัยครั้งใหม่มาพร้อมกับตัวละครที่ใครหลายคนคุ้นเคย และความปั่นป่วนที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน อย่างการหันหน้ามาจับมือร่วมกันเพื่อปกป้องทุกคน ภาพยนตร์

นำแสดงโดย  โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Neighbors 2: Sorority Rising, The Addams Family), ไมเคิล พีนา (Cesar Chavez, American Hustle, Ant-Man), ร็อบ เดลานีย์ (Deadpool 2, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw), โคลิน โจสท์ (How to be Single, Saturday Night Live) และ เคน จอง (Crazy Rich Asians, The Hangover, Transformers: Dark of the Moon)
ดูหนัง Tom and Jerry

ดูหนัง Tom and Jerry

            เควิน คอสเตลโล รับหน้าที่เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์จากตัวละครที่สร้างสรรค์โดย วิลเลียม ฮันนา และ โจเซฟ บาร์บารา ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ คริสโตเฟอร์ เดฟาเรีย (The LEGO Movie 2, Ready Player One, Gravity) โดยมี ทิม สตอรี่, อดัม กู้ดแมน, สตีเว่น ฮาร์ดดิง, แซม รีจิสเตอร์, เจสซี่ เออห์รแมน และ อัลลิสัน แอบเบต รับหน้าที่เป็นเอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ ร่วมกับทีมผู้สร้าง ได้แก่ ผู้กำกับงานภาพ อลัน สจ๊วต, โปรดักชั่นดีไซเนอร์ เจมส์ แฮมบิดจ์, นักตัดต่อ ปีเตอร์ เอส. อีเลียต, คอสตูมดีไซเนอร์  อลิสัน แม็คโคช และนักประพันธ์ดนตรีประกอบ คริสโตเฟอร์ เลนเนิร์ตซ์
ดูหนัง Tom and Jerry

ภาพจาก Warner Bros. Pictures Thailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สงครามคู่หูคู่กัดกำลังเริ่มต้น ในตัวอย่างแรก Tom and Jerry โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:42:43 2,336 อ่าน
TOP