x close

โทนี่ จา นักรบผู้ล่าสัตว์ประหลาด ใน Monster Hunter

          ผนึกพลังเหล่านักรบเพื่อสยบฝูงอสูรนรก จา พนม (โทนี่ จา) นักแสดงขาบู๊คนไทย เจ้าของบทบาท ฮันเตอร์ นักล่าสัตว์ประหลาด ผู้เชี่ยวชาญด้านมวยไทย เทควันโด ฟันดาบ และยิมนาสติก โชว์ทักษะการต่อสู้สุดทึ่งหลังจากถูกลากเข้าไปสู่โลกคู่ขนานในหนัง Monster Hunter
ดูหนัง Monster Hunter

ดูหนัง Monster Hunter

           โทนี่ จา เผยว่า "ตอนที่พอลพูดว่า ยินดีต้อนรับสู่ Monster Hunter มันเหมือนฝันที่เป็นจริงเลยครับ ตอนที่เขาโชว์สตอรี่บอร์ดให้ผมดู รวมถึงตัวละครต่าง ๆ ซึ่งเราคุยกันเรื่องตัวละครของผมด้วยครับ พระเจ้า คือตัวละครตัวนี้ช่างน่าทึ่งจริง ๆ ครับ ผมชื่นชอบไอเดียของ พอล ดับบลิว. เอส. แอนเดอร์สัน ผู้กำกับที่ทำให้ Monster Hunter แฟรนไชส์เกมที่โด่งดังไปทั่วโลก มีองค์ประกอบของ ฮันเตอร์ นักล่าสัตว์ประหลาด ซึ่งเป็นที่มาของการที่ผมได้มาร่วมงาน ในครั้งนี้ตัวผมได้แสดงถึงทักษะทางกายได้เต็มที่มาก ๆ ในตอนที่ก้าวเข้ามาที่ได้เจอกับทุก ๆ คน ผมอยากสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนที่ไม่คุ้นเคยกับฝีมือ กับศิลปะการต่อสู้ต่าง ๆ ที่ไม่ต่างจากในเรื่องราวที่ฮันเตอร์ได้สร้างความประหลาดใจให้กับอาร์เทมิสครับ
ดูหนัง Monster Hunter

            แม้ผมจะผ่านงานอื่น ๆ มา แต่ Monster Hunter ผมก็ต้องทุ่มเทให้กับมันยิ่ง ๆ ขึ้นไป เท่ากับบทก่อน ๆ หรือมากขึ้นไปอีก ตอนที่คุยกับผู้กำกับ เขาเล่าว่าเขาเป็นแฟนของทั้งองค์บาก ทั้งต้มยำกุ้ง หนังทุกเรื่องของผม ผมได้แต่ขอบคุณที่เขาให้เกียรติกับงานเหล่านั้น  เขายังได้ถามต่อว่ามีฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในองค์บากที่ขาผมลุกเป็นไฟ เขาถามว่าถ่ายทำฉากนั้นยังไง ผมก็ตอบว่า 'อ๋อ มันง่ายมากเลยครับ เราก็แค่ราดน้ำมันลงบนขาผม จุดไฟที่ขาผม แล้วเราก็ถ่ายทำแบบเร็วมาก ๆ และพยายามถ่ายทำเพียงแค่ครั้งเดียวนะครับ' ส่วนโจโววิชก็บอกว่า ทำได้ไงที่ไม่ต้องการสลิงเลย การกระโดดลงจากที่สูง ๆ กระโดดม้วนตัว แล้วเตะออกไปพร้อมกับดาบ เธอคุยเรื่องนี้กับผมตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกันครับ"
ดูหนัง Monster Hunter

ดูหนัง Monster Hunter

           มหาศึกมหึมาของเหล่านักล่า นำโดย มิลล่า โจโววิช และ โทนี่ จา พร้อมด้วย ทิป ที.ไอ. แฮร์ริส, เมแกน กู๊ด, ดิเอโก้ โบนิต้า, จอช เฮลแมน, จิน อู่หยาง และรอน เพิร์ลแมน ใน Monster Hunter
ภาพจาก  Sony Pictures Thailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนี่ จา นักรบผู้ล่าสัตว์ประหลาด ใน Monster Hunter อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2563 เวลา 18:16:25 16,117 อ่าน
TOP