x close

ตัวอย่าง The Suicide Squad หนังรวมดาวร้ายของ เจมส์ กันน์

           The Suicide Squad เผยโฉมหน้าสมาชิกวายร้าย พร้อมพลีชีพเพื่อพิทักษ์ปกปักโลก ! 

           จะเป็นยังไงเมื่อวายร้ายที่ไม่เคยแคร์ใครหน้าไหน ต้องหันมาทำสัญญาพร้อมพลีชีพเพื่อพิทักษ์ปกปักโลก ในตัวอย่าง TheSuicideSquad พร้อมใบปิดใหม่ฉบับภาษาไทย ที่เผยโฉมหน้าวายร้ายตัวพ่อและตัวแม่ผู้ต้องมารวมตัวกันเพื่อทำภารกิจชี้เป็น-ชี้ตาย ให้กับรัฐบาลสหรัฐฯ นำทีมโดย บลัดสปอร์ต รับบทโดย ไอดริส เอลบา, พีซเมกเกอร์ รับบทโดย จอห์น ซีน่า, ฮาร์ลีย์ ควินน์ รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้, ผู้พันริค แฟล็ก รับบทโดย โจเอล คินนาแมน, แรตแคตเชอร์ 2 รับบทโดย แดเนียลา เมลชอร์ และโพลก้า-ดอทแมน รับบทโดย เดวิด แดสท์มัลแชน นอกจากนี้ยังปล่อยตัวอย่างล่าสุดมาให้ได้ชมกัน ที่บอกได้เลยว่า ทั้งเพี้ยน ทั้งฮา ทั้งบ้าพลัง

           ขอต้อนรับสู่นรกที่รู้จักกันในนามว่า เบลล์ รีฟ คุกที่ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานคุณธรรมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา สถานที่สำหรับคุมขังสุดยอดวายร้ายที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อได้ออกมาจากอเวจีนั้น แม้ต้องเข้าร่วมทีมลึกลับขั้นสุดยอดอย่าง Task Force X กับภารกิจที่ให้เลือกว่า จะลงมือทำ หรือจะตาย ประกอบไปด้วยสมาชิก ได้แก่ บลัดสปอร์ต, พีซเมกเกอร์, กัปตันบูมเมอแรง, แรตแคชเชอร์ 2, ซาแวนท์, คิงชาร์ก, แบล็คการ์ด, จาเวลิน และสาวจิตขวัญใจทุกคน ฮาร์ลีย์ ควินน์ พวกเขาถูกคุมตัวไปปล่อยไว้ที่เกาะห่างไกลของฝ่ายศัตรู คอร์โต มัลทีซ แล้วต้องลัดเลาะไปตามป่าเขากับกองทัพทหารและกองกำลังพิเศษเพื่อปฏิบัติภารกิจค้นหาและทำลาย โดยมีผู้พันริค แฟล็ก เป็นคนคอยคุมความประพฤติของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ทั้งยังต้องใส่อุปกรณ์ของ อแมนด้า วอลเลอร์ ในหูเพื่อติดตามพวกเขาทุกย่างก้าว ถ้าคิดตุกติกคือตายสถานเดียว (ไม่ว่าจะด้วยมือของศัตรู, เพื่อนร่วมทีม หรือแม้แต่มือของ วอลเลอร์ เอง) แต่ถ้าใครยินยอมวางเดิมพัน กำไรต้องตกไปถึงมือของพวกเขาทุกคนแน่นอน

           เจมส์ กันน์ รับหน้าที่กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ นอกจากเหล่าตัวแสบที่อยู่บนใบปิดใหม่นี้แล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมแสดงโดย ไจ คอร์ทนีย์, ปีเตอร์ คาพัลดี้, แดเนียลา เมลชอร์, ไมเคิล รูกเกอร์, อลิซ บราก้า, พีท เดวิดสัน, วาคีน โคซิโอ, ฮวน ดิเอโก้ บ็อตโต้, สตอร์ม รี้ด, นาธาน ฟิลเลียน, สตีฟ อาจี, ฌอน กันน์, เมย์ลิง อึง, ฟลูลา บอร์ก, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ และตินาเช คาเจเซ่ ร่วมกับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และวิโอล่า เดวิส

            เมื่อความวายป่วงมาเสิร์ฟถึงที่ เตรียมตัวพบกับกองทัพวายร้ายที่จิตวายป่วงที่สุดของจักรวาล DC The Suicide Squad 29 กรกฎาคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์
ภาพจาก  Warner Bros. Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง The Suicide Squad หนังรวมดาวร้ายของ เจมส์ กันน์ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2564 เวลา 16:58:33 20,221 อ่าน
TOP