x close

เรื่องย่อ Tokyo Revengers

ฉันมีเหตุผลที่จะยอมแพ้ไม่ได้ !

ถึงเวลาประกาศศักดิ์ดาความเป็นลูกผู้ชาย ให้ทั้งโตเกียวต้องโค้งคำนับ

โตเกียวรีเวนเจอร์ส

กำหนดฉาย: 2 ธันวาคม 2021
 

แนว: แอ็คชั่น | ดราม่า
 

นำแสดง: ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, โยซุเกะ ซุกิโนะ, มิโอะ อิมาดะ, เรียวโยชิ ซาวะ
 

กำกับ: ซึโตมุ ฮานาบูสะ
 

              จากมังงะฮิตขีดสุด ยอดขายมากกว่า 40 ล้านก็อปปี้ สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นที่มียอดขายตั๋วและทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นปี 2021 อย่าง Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส   
            หนังเล่าเรื่องราวของ ทาเคมิจิ ฮานางากิ (ทาคุมิ คิตามูระ) หนุ่มขี้แพ้ที่ดันพลัดตกลงบนรางรถไฟ แต่วินาทีทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัว เขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน สมัยยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน ก่อนจะพบว่าการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขามีโอกาสช่วย ทาจิบานะ ฮินาตะ (มิโอะ อิมาดะ) ให้รอดจากการเสียชีวิตด้วยฝีมือของ "แก๊งโตมัน" แก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียว ซึ่งนำโดย ไมค์กี้ (เรียวโยชิ ซาวะ) และ ดราเค่น (ยูกิ ยามาดะ) ทาเคมิจิจึงต้องไต่สู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลง เพื่อเข้าเป็นสมาชิกแก๊งโตมัน และเปลี่ยนอนาคตให้ได้
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

หนุ่มขี้แพ้ที่พลัดตกรางรถไฟ และพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปสมัยยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน ก่อนจะพบว่าการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขามีโอกาสช่วยชีวิต ฮินาตะ แฟนสาวจาการถูก แก๊งโตมัน แก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียวฆ่าตาย และนั่นแลกกับการที่เขาต้องหาทางเข้าเป็นสมาชิกแก๊งเพื่อเปลี่ยนอนาคต ทั้งที่ตัวเองแทบไม่มีฝีมือการต่อสู้ใด ๆ เลย
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ดราเค่น รองหัวหน้าแก๊งโตมัน เพื่อนรักเพื่อนซี้ของไมค์กี้ที่ก่อตั้งแก๊งมาด้วยกัน ฝีมือการต่อสู้ของเขาไม่เป็นสองรองใคร และแม้จะเป็นคนรักพวกพ้องไม่ต่างจากไมค์กี้ แต่ดราเค่นก็เป็นคนมีเหตุผลและมีความเป็นผู้ใหญ่สูงที่สุดในแก๊ง เขาจึงเปรียบเสมือนพี่ใหญ่ของทุกคน
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

แฟนสาวของทาเคมิจิ ที่ถูกแก๊งโตมันฆ่าตาย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทาเคมิจิต้องย้อนเวลากลับไปเปลี่ยนอดีต เพื่อหาทางช่วยให้เธอมีชีวิตรอดในอนาคต
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ไมค์กี้ หัวหน้าแก๊งโตมัน ที่ทุกคนในแก๊งเคารพยำเกรง ฝีมือเรื่องต่อยตีของเขาเก่งกาจจนถูกขนามนามว่า “ไมค์กี้ผู้ไร้เทียมทาน” โดยเฉพาะพลังเตะที่สามารถส่งคู่ต่อสู้ลงไปกองกับพื้นได้ด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว แม้เขาจะเป็นคนเอาแต่ใจ แต่ก็รักพวกพ้องเป็นที่สุด
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

น้องชายของฮินาตะ นายตำรวจที่ตามสืบเรื่องของแก๊งโตมันและหวังจะทลายให้สิ้นซาก เพราะพวกเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่สาวของเขาต้องตาย โดยทุกครั้งที่เขาจับมือกับทาเคมิจิจะสามารถทำให้ทาเคมิจิย้อนกลับไปในอดีตได้ ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเพื่อหาทางช่วยฮินาตะ
โตเกียวรีเวนเจอร์ส

โตเกียวรีเวนเจอร์ส

โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ภาพจาก T&B Media Global
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Tokyo Revengers โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:31:47 2,531 อ่าน
TOP