x close

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS บรรยากาศคับคั่ง

         เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS บรรยากาศคับคั่งไปด้วยศิษย์เก่าอาชีวะ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตร็อคกหิน เหล็ก ไฟ
4KINGS

         วันที่ 7 ธันวาคม 2564 - ณ ลานหินขัด เมเจอร์รัชโยธิน นางสาวกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด นำทัพทีมงานนักแสดงและผู้กำกับเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS อย่างเป็นทางการ  พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักแสดงนำ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, จ๋าย-ไททศมิตร, ภูมิ รังษีธนานนท์, ทู-สิราษฎร์, บิ๊ก-ดีเจอราร์ด ส่วนนักแสดงอีกหนึ่งท่าน ณัฏฐ์ กิจจริต ติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้  และอีกหนึ่งนักแสดงรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส แหลม 25House ก็มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้

         สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์แขกผู้มีเกียรติ และทีมงานทุกคน ได้ทำการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) ตามมาตรการเพื่อป้องกันการติดและแพร่เชื้อโควิด 19 ก่อนเข้าร่วมงาน

4KINGS

4KINGS

         โดยหนึ่งในนักแสดงนำ จ๋าย ไททศมิตร  กล่าวว่า "ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นแง่มุมที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อน เราจะเข้าใจความเป็นมนุษย์ในแบบที่เราไม่เคยเข้าใจ  เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้อยากให้เปิดใจ ลองดูสิ่งที่ผู้กำกับพยายามที่จะนำเสนอ เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย"

4KINGS

         ในขณะที่ บิ๊ก ดีเจอราร์ด กล่าวเสริมว่า "ผมมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นกระจกให้สังคมได้เห็นมุมมองที่เขาอาจจะไม่รู้ ในหลาย ๆ มุมที่เกิดขึ้นในสังคมว่า เด็กช่างทำไมต้องตีกัน คิดว่าเขาอยากเป็นขยะสังคมอย่างที่คุณบอกกันเหรอ ทำไมถึงเป็นแบบนั้น ผมอยากให้มาดูตรงนี้มากกว่า"
4KINGS

         ปิดท้ายงานบนเวทีโดยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดย คุณเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษา/ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช), คุณชิษณุชา นวลปาน, ศิษย์เก่าช่างกลบุรณพนธ์, รองหัวหน้าคณะทำงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายอาชีวะเกษตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช)

4KINGS

         และหลังจากที่สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ชมภาพยนตร์จนจบแล้ว ก็ได้มาร่วมชมคอนเสิร์ต หิน เหล็ก ไฟ ร่วมกัน สร้างความสนุกคึกคักด้วยตำนานวงดนตรีเพลงร็อก ที่ครั้งหนึ่งพวกเขาทั้ง 4 สถาบันได้เคยทำให้คอนเสิร์ต ช็อต ชาร์จ ช็อค ร็อกคอนเสิร์ต ของ หิน เหล็ก ไฟ ไม่สามารถดำเนินไปจนจบเพราะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ครั้งนี้เปรียบเสมือนกลับมาชมคอนเสิร์ตอีกครั้งและมาในรูปแบบพี่น้อง ผองเพื่อน และความรักในของสถาบันของตน

4KINGS

4KINGS

         ศักดิ์ศรีที่ไร้ค่าได้มาเพื่ออะไร "4KINGS" ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 9 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก 4kings อาชีวะ ยุค 90  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS บรรยากาศคับคั่ง อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2564 เวลา 13:00:06 7,029 อ่าน
TOP