x close

ช็อกงานออสการ์ วิลล์ สมิธ เดือดจัด ตบ คริส ร็อก กลางเวที ฉุนพูดล้อเมีย แต่ไม่ขำ !!

           ช็อกเวทีออสการ์ วิลล์ สมิธ เดือด ลุกขึ้นตบ คริส ร็อก จนหน้าหันกลางเวที ฉุนแซวภรรยาให้ไปเล่นหนังเพราะโกนหัวโล้น หลังเผชิญโรคผมร่วงเป็นหย่อม
วิลล์ สมิธ

ภาพจาก ROBYN BECK / AFP

           กลายเป็นนาทีช็อกบนเวทีประกาศผลรางวัล Oscars ครั้งที่ 94 ซึ่งจัดขึ้นในโรงละครดอลบี ฮอลลีวูด ในลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 ตามเวลาท้องถิ่น เมื่อนักแสดงดัง วิลล์ สมิธ (Will Smith) เก็บความเดือดไว้ไม่ไหว ลุกขึ้นไปฟาดหน้า คริส ร็อก (Chris Rock) นักแสดงตลก กลางเวที หลังอีกฝ่ายเล่นมุกล้อเลียนภรรยาของ วิลล์ สมิธ แต่เขาไม่ขำด้วย

           โดยจากรายงานของเว็บไซต์ Variety วันที่ 27 มีนาคม 2565 เผยว่า เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้เกิดขึ้นเมื่อ คริส ร็อก พูดแซว เจดา พินเก็ตต์ สมิธ (Jada Pinkett Smith) ภรรยาของวิลล์ สมิธ บนเวทีออสการ์ในทำนองว่า ให้เธอไปเล่นหนังเรื่อง G.I. Jane ซะ เพราะว่าเธอโกนศีรษะจนโล้น

วิลล์ สมิธ

ภาพจาก EMMA MCINTYRE / AFP

           ในตอนนั้น เจดา พินเก็ตต์ สมิธ ดูจะไม่โอเคนักกับคำแซวนั้น ขณะที่ วิลล์ สมิธ โกรธจัดและลุกขึ้นเดินตรงไปยังเวที ก่อนจะตบเข้าที่ใบหน้าของ คริส ร็อก เข้าเต็ม ๆ จนหน้าหัน เสียงมือปะทะหน้าดังจนได้ยินอย่างชัดเจน จากนั้นเขาก็กลับมานั่งลงอีกครั้ง และด่าอีกฝ่ายว่า "เก็บชื่อภรรยาของฉันให้พ้นจากปากแย่ ๆ ของนาย"

วิลล์ สมิธ

ภาพจาก ROBYN BECK / AFP

           คริส ร็อก ยังไม่วายทำตลกต่อ เขาตอบกลับไปว่า "ว้าว พวก ก็แค่มุก G.I. Jane" ซึ่งนั่นทำให้ วิลล์ สมิธ ตวาดใส่อีกครั้งว่า "เก็บชื่อภรรยาของฉันให้พ้นจากปากแย่ ๆ ของนาย"

           ในตอนแรกดูเหมือนผู้อยู่ในงานคนอื่น ๆ จะคิดว่าเป็นเพียงการแสดง แต่จากนั้นบรรยากาศภายในงานก็เงียบกริบไปทันใด ทุกคนต่างช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งคลิปจากเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาแชร์ต่อบนโลกออนไลน์กันสนั่น

           อนึ่ง เจดา พินเก็ตต์ สมิธ ได้เปิดเผยเมื่อปี 2564 เรื่องที่ตัวเองกำลังเผชิญกับโรคผมร่วงเป็นหย่อม ซึ่งในทีแรกเธอก็พยายามจะเก็บซ่อนไว้ แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจโกนศีรษะเมื่ออาการหนักขึ้นจนอยู่ในจุดที่ยากจะเก็บซ่อน อีกทั้งเธอยังต้องการเป็นกำลังใจแก่ผู้ที่ต้องเผชิญกับโรคเดียวกันนี้ให้ก้าวผ่านมันไปด้วยกัน

           ทั้งนี้ พบว่าหลังเหตุการณ์ช็อก วิลล์ สมิธ ได้ขึ้นเวทีอีกครั้งเพื่อรับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง King Richard

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Variety

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช็อกงานออสการ์ วิลล์ สมิธ เดือดจัด ตบ คริส ร็อก กลางเวที ฉุนพูดล้อเมีย แต่ไม่ขำ !! อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2565 เวลา 12:25:55 46,639 อ่าน
TOP