x close

เรื่องย่อ มนต์รักวัวชน

             เมื่อศักดิ์ศรีของนักสู้วัวชนที่เดิมพันนี้แพ้ไม่ได้ เตรียมพบกับความดุดัน เข้มข้นของนักสู้วัวชน และความสนุกสุดฮา
มนต์รักวัวชน

 

กำหนดฉาย: 30 มิถุนายน 2022

แนว: โรแมนติก | คอมเมดี้

นำแสดง: เอกชัย ศรีวิชัย, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, ไพศาล ขุนหนู, ตั๊กแตน ชลลดา, ตรี แสงมณี, ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ, อาภาพร นครสวรรค์, ปิยะพันธ์ นาคพิน, ยุทธนา บุญรัตน์, ธเนศพิพัฒ สุทธิหิรัญคำรงค์, มงคล สะอาดบุญญพัฒน์, สิตางศุ์ บัวทอง , สุริยวัตร หนูราม, อรรถพงษ์ สงแก้ว (บอล วงกลม), พนัชกร แท่นประมูล, พงศกร จันทรน้อย, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, นีโน่ สุดที่รัก, วชิราภรณ์ ม่วงหีต (อีอฟ ดอกฟ้า), สมพงษ์ จิตรเที่ยง (หลวงไก่), วีรยุทธ นานช้า (บ่าววี), เมญ่า ชันชัน, สายสิน วงษ์คำเหลา, ธนาวุฒิ เกสโร, สิทธินนท์ ไรจนเมธากุล (สิงหา) และอีกมากมาย

กำกับ: เอกชัย ศรีวิชัย

บทภาพยนตร์: ชัญญาภัค ไล่มั่น | ปัณณวิชญ์ เตชะพิชัยพงศ์

อำนวยการสร้าง: ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์

ตัวอย่างหนัง มนต์รักวัวชน
เรื่องย่อหนัง มนต์รักวัวชน
           เรื่องราวการต่อสู้ของนักแข่งพนันวัวชน ระหว่าง ไข่แคว็ด และเสือ ผ่านเรื่องราวความรักของครอบครัวและความรักของไข่แคว๊ดกับเป็ดน้อยที่โดนขัดขวาง ด้วยเพราะความแค้นของคนรุ่นพ่อ โดยมีปลากริมน้องสาวเป็ดน้อย และพลตรี นายตำรวจผู้มาใหม่ประจำอำเภอ คอยช่วยเหลือ โดยมีคำพูดคำหนึ่งของพ่อที่ไข่แคว๊ดจดจำไว้เสมอ "คนเลี้ยงวัวชนกับนักพนันวัวชน สองสิ่งนี้คล้ายกันจนแยกไม่ออก จงเป็นนักเลี้ยงวัวชนไม่ใช่นักพนันวัวชน" เกมรักและเกมกีฬาวัวชน จะเป็นอย่างไรโปรดติดตามใน "มนต์วัวชน"
มนต์รักวัวชน

มนต์รักวัวชน

มนต์รักวัวชน

            ศึกแห่งศักดิ์ศรี ศึกครั้งนี้มีหัวใจเป็นเดิมพัน ไข่แคว็ดเด็กหนุ่มแห่งดินแดนด้ามขวาน เขาเติบโตมาท่ามกลางสมรภูมิวัวชน แต่พ่อของเขาซึ่งมีอาชีพเป็นชาวนาห้ามนักห้ามหนาว่าอย่ายุ่งกับวงการวัวชน ไข่แคว็ดเชื่อพ่อ ต่างจากไข่นุ้ยผู้เป็นพี่ชาย
มนต์รักวัวชน

มนต์รักวัวชน

มนต์รักวัวชน

           เมื่อครั้งยังเด็กทั้งไข่นุ้ยและไข่แคว็ดจับพลัดจับผลูได้ลูกวัวชนมาหนึ่งตัว พวกเขาตั้งชื่อว่าเจ้าน้ำตาล ไข่นุ้ยเลี้ยงเจ้าน้ำตาลจนโตพอที่จะลงแข่งได้ เขาไม่รีรอจูงเจ้าน้ำตาลเข้าสนามวัวชนทันที โดยไม่ฟังคำห้ามปรามของพ่อและไข่แคว็ดแม้แต่น้อย และการชนวัวครั้งนั้นเองเป็นชนวนเหตุให้พ่อต้องตาย การตายของพ่อเกี่ยวพันกับไอ้เสือ พี่ชายของเป็ดน้อยซึ่งคือแฟนสาวของไข่แคว็ด ไข่แคว็ดตัดสินใจกระโจนเข้าสู่วงการวัวชน จากเด็กหนุ่มใสซื่อกลายเป็นนักเลงวัวชนเต็มตัว อย่างไรก็แล้วแต่ มีคำ ๆ หนึ่งที่พ่อสอนไว้ เขาท่องจำขึ้นใจ "จงเป็นนักเลงวัวชน อย่าเป็นนักพนันวัวชน"
มนต์รักวัวชน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก M39MovieClub
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ มนต์รักวัวชน โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:33:31 7,374 อ่าน
TOP