x close

ยลโฉม 4 สมาชิกจาก Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นซีรีส์ Netflix

           Yu Yu Hakusho (ยูยูฮาคุโช) คนเก่งฟ้าประทาน เผยโฉม 4 สามชิก ยูสึเกะ คุราม่า ฮิเอ และ คุวาบาระ นักแสดงนำเวอร์ชั่นซีรีส์ Netflix

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

          หลังจาก Netflix ประกาศสร้าง Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดงไปเมื่อปี 2021 และวางกำหนดฉายทั่วโลกไว้เดือนธันวาคม 2023 ทำเอาแฟน ๆ อนิเมะตั้งตารอคอยและคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกมาในรูปแบบไหน ล่าสุด Netflix ได้เผยโฉม 4 นักแสดงนำของเรื่องให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

           โดยผู้รับบท ยูสึเกะ อุราเมชิ (Yusuke Urameshi) คือ ทาคุมิ คิตามูระ (Takumi Kitamura) ที่เพิ่งมีผลงานอย่าง The End of the Pale Hour (2022) และ Tokyo Revengers (2021) ให้แฟน ๆ ได้ชมกันไป
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

          และผู้รับบท คุรามะ (Kurama) คือ จุน ชิซง (Jun Shison) กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่อย่าง The Way of the Househusband (2022) ให้แฟน ๆ ได้ชม รวมถึงผลงานที่ผ่านมาอย่าง It's a Flickering Life (2022) และ The Night Beyond the Tricornered Window (2021) ส่วนบท ฮิเอ นั้น ได้ คานาตะ ฮงโกะ (Kanata Hongo) มารับหน้าที่นำเสนอความโหดเรื่องชื่อของนักฆ่าแดนปีศาจคนนี้นั่นเอง และสมาชิกคนสุดท้าย  คุวาบาระ คาซึมะ (Kuwabara Kazuma) ได้ ชูเฮย์ อุเอสุงิ​​​​​​​ (Shuhei Uesugi) มารับบทนี้ไปนั่นเอง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

          ซึ่งภาพทางการที่ปล่อยออกมานั้นเราจะได้เห็น ยูสึเกะ อุราเมชิ ในแบบที่คุ้นตา คือเครื่องแบบสีเขียวทรงผมสไตล์นักเลง ตามมาด้วย คุรามะ ปีศาจจิ้งจอกที่มาอาศัยอยู่ในร่างมนุษย์ และมีอาวุธประจำตัวเป็นแส้กุหลาบในชุดเครื่องแบบสีแดง และ ฮิเอ กับลุคปีศาจหนุ่มผู้มีนิสัยเงียบขรึมแต่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน ก่อนปิดท้ายด้วย คุวาบาระ คาซึมะ ชายหนุ่มบ้าพลัง หนึ่งในหัวโจกของโรงเรียน ที่แม้ภายนอกจะดูแข็งกระด้างแต่จริง ๆ แล้วเป็นคนอ่อนโยนรักสัตว์ โดยคุวาบาระยังเป็นผู้ที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นยอดเยี่ยมอีกด้วยและมีความอึดเป็นที่หนึ่ง พูดได้ว่าตรงตามอนิเมะนั่นเอง ส่วนคาแลคเตอร์สุดท้ายอย่าง คุวาบาระ จะเป็นอย่างไรแฟน ๆ รอติดตามชมได้เลย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime

          เรื่องราวในซีรีส์ Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เริ่มต้นจาก ยูสึเกะ อุราเมชิ นักเรียนมัธยมปลายจอมเกเร วันหนึ่งเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุขณะพยายามปกป้องเด็กตัวเล็ก ๆ เอาไว้ หลังจากรับรู้ความจริง เขาก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่งนามว่า โบตั๋น ซึ่งเป็นวิญญาณที่คอยนำทางและบอกความจริงชวนอึ้งกับเขาว่า ไม่มีใครคิดว่าจอมเกเรอย่างยูสึเกะจะตายเพราะทำความดี ทั้งสวรรค์และนรกต่างไม่ต้อนรับเขา ดังนั้นยูสึเกะจึงได้โอกาสที่จะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง หลังจากผ่านบททดสอบ เขาก็กลายมาเป็นนักสืบโลกวิญญาณ และส่งผลให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับในโลกของมนุษย์ ปีศาจ และวิญญาณ

          ทั้งนี้ Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน สร้างจากมังงะยอดฮิต โดยผลงานต้นฉบับเป็นมังงะที่ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ เป็นเวลา 4 ปี ตั้งแต่ปี 1990 หลังจากนั้นได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์อนิเมะที่ออกอากาศช่วงปี 1992-1995 ด้วยตัวละครหลากหลายครบรสและมีเสน่ห์ ประกอบกับเรื่องราวผจญภัยแฟนตาซีในโลกของมนุษย์ วิญญาณ และปีศาจ ทำให้เรื่องราวของมังงะเรื่องนี้กลายเป็นตำนานและไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็ยังอยู่ในใจของแฟน ๆ มาโดยตลอด เมื่อ Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ฟอร์มยักษ์ฉบับคนแสดงจริงเรื่องนี้ ทำให้ได้รับการจับตามองและรอคอยชมเป็นอย่างมาก
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime (1), (2), (3), (4)เฟซบุ๊ก Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยลโฉม 4 สมาชิกจาก Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นซีรีส์ Netflix อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 18:08:33 7,506 อ่าน
TOP