x close

คนเก่งฟ้าประทาน Yu Yu Hakusho เวอร์ชั่นคนแสดง พร้อมฉาย 14 ธ.ค. นี้

           Yu Yu Hakusho (ยูยูฮาคุโช) คนเก่งฟ้าประทาน มนุษย์ที่สู้เพื่อปกป้องใครสักคน กับปีศาจที่สู้แบบไม่มีอะไรจะเสีย ใครกันที่จะชนะ ? พร้อมพิสูจน์ความมันส์ของศึกสามโลก และโชว์พลังขั้นเทพจากโลกวิญญาณได้แล้ว 14 ธันวาคมนี้ พร้อมกันเท่านั้น

ซีรีส์ Yu Yu Hakusho

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          หลังจาก Netflix ประกาศสร้าง Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เวอร์ชั่นคนแสดงไปเมื่อปี 2021 และวางกำหนดฉายทั่วโลกไว้ 14 ธันวาคม 2023 ทำเอาแฟน ๆ อนิเมะตั้งตารอคอยและคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกมาในรูปแบบไหน ล่าสุด Netflix ได้เผยโฉม 4 นักแสดงนำของเรื่องให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว

           โดยผู้รับบท ยูสึเกะ อุราเมชิ (Yusuke Urameshi) คือ ทาคุมิ คิตามูระ (Takumi Kitamura) ที่เพิ่งมีผลงานอย่าง The End of the Pale Hour (2022) และ Tokyo Revengers (2021) ให้แฟน ๆ ได้ชมกันไป
อุราเมชิ ยูสึเกะ คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ฮิเอ คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          และผู้รับบท คุรามะ (Kurama) คือ จุน ชิซง (Jun Shison) กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่อย่าง The Way of the Househusband (2022) ให้แฟน ๆ ได้ชม รวมถึงผลงานที่ผ่านมาอย่าง It's a Flickering Life (2022) และ The Night Beyond the Tricornered Window (2021) ส่วนบท ฮิเอ นั้น ได้ คานาตะ ฮงโกะ (Kanata Hongo) มารับหน้าที่นำเสนอความโหดเรื่องชื่อของนักฆ่าแดนปีศาจคนนี้นั่นเอง และสมาชิกคนสุดท้าย  คุวาบาระ คาซึมะ (Kuwabara Kazuma) ได้ ชูเฮย์ อุเอสุงิ​​​​​​​ (Shuhei Uesugi) มารับบทนี้ไปนั่นเอง

คุรามะ คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

คุวาบาระ คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ซึ่งภาพทางการที่ปล่อยออกมานั้นเราจะได้เห็น ยูสึเกะ อุราเมชิ ในแบบที่คุ้นตา คือเครื่องแบบสีเขียวทรงผมสไตล์นักเลง ตามมาด้วย คุรามะ ปีศาจจิ้งจอกที่มาอาศัยอยู่ในร่างมนุษย์ และมีอาวุธประจำตัวเป็นแส้กุหลาบในชุดเครื่องแบบสีแดง และ ฮิเอ กับลุคปีศาจหนุ่มผู้มีนิสัยเงียบขรึมแต่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน ก่อนปิดท้ายด้วย คุวาบาระ คาซึมะ ชายหนุ่มบ้าพลัง หนึ่งในหัวโจกของโรงเรียน ที่แม้ภายนอกจะดูแข็งกระด้างแต่จริง ๆ แล้วเป็นคนอ่อนโยนรักสัตว์ โดยคุวาบาระยังเป็นผู้ที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นยอดเยี่ยมอีกด้วยและมีความอึดเป็นที่หนึ่ง พูดได้ว่าตรงตามอนิเมะนั่นเอง ส่วนคาแลคเตอร์สุดท้ายอย่าง คุวาบาระ จะเป็นอย่างไรแฟน ๆ รอติดตามชมได้เลย

โบตั๋น คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

โคเอ็นม่า คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

เก็นไค คนเก่งฟ้าประทาน Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

เรื่องย่อ Yu Yu Hakusho
คนเก่งฟ้าประทาน
ยูสึเกะ อุราเมชิ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          เรื่องราวในซีรีส์ Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เริ่มต้นจาก ยูสึเกะ อุราเมชิ นักเรียนมัธยมปลายจอมเกเร วันหนึ่งเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุขณะพยายามปกป้องเด็กตัวเล็ก ๆ เอาไว้ หลังจากรับรู้ความจริง เขาก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่งนามว่า โบตั๋น ซึ่งเป็นวิญญาณที่คอยนำทางและบอกความจริงชวนอึ้งกับเขาว่า ไม่มีใครคิดว่าจอมเกเรอย่างยูสึเกะจะตายเพราะทำความดี ทั้งสวรรค์และนรกต่างไม่ต้อนรับเขา ดังนั้นยูสึเกะจึงได้โอกาสที่จะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง หลังจากผ่านบททดสอบ เขาก็กลายมาเป็นนักสืบโลกวิญญาณ และส่งผลให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับในโลกของมนุษย์ ปีศาจ และวิญญาณ

คุรามะ คนเก่งฟ้าประทาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ฮิเอ คนเก่งฟ้าประทาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

คุวาบาระ คาซึมะ คนเก่งฟ้าประทาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ทั้งนี้ Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน สร้างจากมังงะยอดฮิต โดยผลงานต้นฉบับเป็นมังงะที่ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ เป็นเวลา 4 ปี ตั้งแต่ปี 1990 หลังจากนั้นได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์อนิเมะที่ออกอากาศช่วงปี 1992-1995 ด้วยตัวละครหลากหลายครบรสและมีเสน่ห์ ประกอบกับเรื่องราวผจญภัยแฟนตาซีในโลกของมนุษย์ วิญญาณ และปีศาจ ทำให้เรื่องราวของมังงะเรื่องนี้กลายเป็นตำนานและไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็ยังอยู่ในใจของแฟน ๆ มาโดยตลอด เมื่อ Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ฟอร์มยักษ์ฉบับคนแสดงจริงเรื่องนี้ ทำให้ได้รับการจับตามองและรอคอยชมเป็นอย่างมาก
โคเอ็นม่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ปรมาจารย์เก็นไค

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

โทคุโร่ คนพี่ คนเก่งฟ้าประทาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

โทคุโร่ คนน้อง คนเก่งฟ้าประทาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ Netflix Anime (1), (2), (3), (4)เฟซบุ๊ก Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนเก่งฟ้าประทาน Yu Yu Hakusho เวอร์ชั่นคนแสดง พร้อมฉาย 14 ธ.ค. นี้ อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2566 เวลา 17:41:41 17,345 อ่าน
TOP