x close

รวมผลงาน พีช พชร นักแสดงหนุ่มหล่อ ผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

            เปิดลิสต์ผลงาน พีช พชร นักแสดงหนุ่มทายาทไฮโซ ที่นอกจากจะหล่อ เท่ มีสไตล์ แล้ว ฝีมือการแสดงของเขายังไม่ธรรมดาอีกด้วย
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

           เรียกได้ว่าเก่งรอบด้านเลยจริง ๆ สำหรับหนุ่ม “พีช พชร” ที่นอกจากจะมีรูปเป็นทรัพย์ หล่อ ใส ดูหน้าเด็กตลอดเวลา เป็นไอคอนแฟชั่นนิสต้าของวัยรุ่นเมืองไทยแล้ว ความสามารถในวงการบันเทิงก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เล่นเรื่องไหนก็เป็นที่น่าจับตามอง ซึ่งใครที่เป็นแฟนหนังไทยก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยเฉพาะหนังวัยรุ่น แถมยังควบบทบาทนักธุรกิจเลือดใหม่ไฟแรงอีกด้วย มีความหลากหลายไม่น้อยเลยทีเดียว ในวันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับ “พีช พชร” คนนี้ให้มากขึ้นกันอีกนิด ผ่านผลงานสร้างชื่อที่ทำให้เขาโด่งดัง เป็นที่รู้จักจนมองข้ามการเป็นทายาทตระกูลดังไปเลย

ประวัติ พีช พชร
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

            พีช พชร จิราธิวัฒน์ เกิดวันที่ 10 พฤษภาคม 2536 จบการศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และแจ้งเกิดจากผลงานการแสดงเรื่องแรก คือ Suckseed ห่วยขั้นเทพ เมื่อปี 2554 กับบท คุ้ง
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

           ด้วยความสามารถ หน้าตา และบุคลิกที่โดดเด่นของเขา ทำให้ได้รับความสนใจและมีผลงานหนังวัยรุ่นอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Top Secret วัยรุ่นพันล้าน, ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก รวมถึงซีรีส์วัยรุ่นอย่าง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ทั้ง 3 ซีซั่น และละครอย่าง แรงตะวัน, ข้ามสีทันดร และ รากแก้ว ปัจจุบัน พีช พชร ยังคงมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเร็ว ๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่อย่าง OMG! (Oh My Girl) ที่ GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM ซึ่งเขาจะร่วมแสดงคู่กับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน และ สกาย วงศ์รวี นทีธร

พีช พชร

ภาพจาก GDH

            ด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่ม พีช พชร หลังจากเลิกรากับแฟนสาว มินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย เจ้าตัวก็ออกอาการหงอย ๆ ไปบ้าง แม้จะยังรู้สึกเฮิร์ตแต่ก็ไม่ปิดกั้นหัวใจ อะไรจะเกิดก็เกิด (อ่านเพิ่มเติม : พีช พชร รับเลิก มินนี่ เฮิร์ต..รักครั้งนี้ไม่สมหวัง) นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว พีช พชร ยัเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเฟรนช์ฟรายส์ Potato Corner อีกด้วย
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

ผลงานเด่น พีช พชร

1. SuckSeed ห่วยขั้นเทพ (2554)

พีช พชร

ภาพจาก GDH

            เรื่องราวความรักวัยรุ่นที่มีดนตรีเป็นตัวเชื่อมโยง หนังเล่าเรื่องของกลุ่มเด็กที่เริ่มต้นกับดนตรีด้วยความไม่รู้อะไร รู้เพียงแค่อยากเล่นเป็นเพื่อใช้จีบสาว จนพาพวกเขาไปสู่เส้นทางแห่งการแข่งขันเพื่อชัยชนะ และระหว่างทางก็ได้เรียนรู้ทั้งเรื่องความรักและมิตรภาพระหว่างเพื่อน เป็นหนังแนว Coming of age ที่น่าดูอีกเรื่องเลยทีเดียว ที่สำคัญเพลงประกอบอย่างเพลง ทุ้มอยู่ในใจ ยังติดหูจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งในเรื่องนี้ พีช พชร รับบท  คุ้ง และเค สองตัวละครฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว สามารถหาชมกันได้ที่ Netflix

2. Top Secret วัยรุ่นพันล้าน (2554)

พีช พชร

ภาพจาก GDH

            หนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของ ท็อป อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของสาหร่ายทอดกรอบ เถ้าแก่น้อย ที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมสู่เศรษฐีร้อยล้านด้วยอายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น หนังจะพาเราไปพบกับช่วงชีวิตตั้งแต่ท็อปยังเป็นเด็กมัธยมที่หารายได้หลักแสนจากการเล่นเกมออนไลน์ ก่อนก้าวเข้าสู่เส้นทางธุรกิจที่ต้องพยายามพิสูจน์ตัวเอง ฝ่าฟันอุปสรรคและความล้มเหลวมากมาย โดย พีช พชร รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทการแสดงที่ดีที่สุดอีกเรื่อง สามารถหาชมกันได้ที่ Netflix

3. เคาท์ดาวน์ Countdown (2555)

พีช พชร

ภาพจาก GDH

            หนังแนวระทึกขวัญไล่ล่าของไทยที่ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นอย่าง พีช พชร, พีค ภัทรศยา, เต้ย จรินทร์พร และอีกหนึ่งนักแสดงฝีมือดีอย่าง เดวิด อัศวนนท์ หนังเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นแมนฮัตตันที่ต้องพบกับฝันร้าย เพราะความซ่าอยากหากัญชามาฉลองวันส่งท้ายปีใหม่จนต้องเข้าไปพัวพันกับพ่อค้ายาโรคจิต ที่จะมาสอนบทเรียนให้กับพวกเขา ตัวหนังได้รับเสียงชื่นชมในเรื่องความแปลกใหม่และการตีแผ่ด้านมืดของมนุษย์ได้อย่างมีชั้นเชิง แถมยังแฝงไปด้วยข้อคิดอีกด้วย สามารถหาชมกันได้ที่ Netflix

4. รักของเรา The Moment (2560)

พีช พชร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รักของเรา the moment

           หนังนำเสนอเรื่องราวความรัก 3 คู่ 3 อารมณ์ โดย พีช พชร รับบท ต้น ชายหนุ่มที่เดินทางมานิวยอร์กเพื่อจะมาหาแฟนของตัวเองที่ขาดการติดต่อไป แต่ดันมาพบกับ เจี๊ยบ ที่กำลังสงสัยว่าแฟนของตัวเองกิ๊กอยู่กับแฟนของต้น ทั้งสองใช้เวลาในการตามหาแฟนด้วยกัน จนเกิดเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่ทำให้ทั้งคู่ได้นึกถึงความรักของตัวเอง สำหรับใครที่สนใจดูหนังเรื่องนี้สามารถติดตามชมกันได้ที่แอปฯ สตรีมมิ่งหนัง Netflix

5. ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก (2561)

พีช พชร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก M39MovieClub

            หนังคอมเมดี้ที่ทำเงินถล่มทลายในปี 2561 กับเรื่องราวของ ศักรินทร์ หนุ่มหน้าตาดีที่ต้องปิดบังครอบครัว และ จ๋าย สาวที่แอบชอบตั้งแต่สมัยเรียน ว่าตัวเองทำงานอยู่ในธนาคาร แถมยังถูกจับตามองจาก เอ แฟนของจ๋าย และลุงปรีชา ที่เป็นเสมือนคนในครอบครัว มีเพียงพี่หลงและกลุ่มเพื่อนวินมอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่รู้ความลับนี้ ซึ่งในเรื่องนี้ พีช พชร รับบท ศักรินทร์ นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจดูหนังเรื่องนี้สามารถติดตามชมกันได้ที่แอปฯ สตรีมมิ่งหนัง Netflix

6. ไบค์แมน 2 (2562)

พีช พชร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก M39MovieClub

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก M39MovieClub

           หนังเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก ความรักของ ศักดิ์ กับ จ๋าย ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดี แต่กลับมามีปัญหาเมื่อ ศักดา พ่อของจ๋าย จัดหาชายหนุ่มมาให้ จึงได้ฤกษ์เปิดตัวศักดิ์และพามาทำความรู้จักกับว่าที่พ่อตา ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความบันเทิง เมื่อแก๊งก๊วนป่วนฮาในภาคแรกได้เดินทางมาบ้านของศักดาด้วยกันหมด ทั้งแม่สุรีย์ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ลุงปรีชา (ค่อม ชวนชื่น) ที่พานรสิงห์ ลูกชาย ติดไปด้วย พี่หลง (โรเบิร์ต สายควัน) มอเตอร์ไซค์วิน ก็ตามไปสมทบ แถมยังมีพี่เอ แฟนเก่าจ๋าย ตามไปง้อถึงที่อีกด้วย เรียกได้ว่าปั่นป่วนกันไปทั้งเรื่องเลยทีเดียว โดยหนัง ไบค์แมน 2 มีฉายแล้วทาง Netflix

7. ใจฟู...สตอรี่ (2565)

พีช พชร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ใจฟูสตอรี่

           ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของ พีช พชร ที่จะพาไปใจฟูกับความรักของหนุ่มสาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ซึ่งในเรื่องนี้ พีช พชร รับบท เดี่ยว นักเขียนบทภาพยนตร์ที่กำลังมาเฝ้าแม่ที่ป่วยหนัก และต้องปั่นบทหนังให้ทันก่อนจะถึงเดดไลน์ ในระหว่างนั้นเขาได้รู้จักกับ บัว (มินนี่ ภัณฑิรา) ครูสอนเปียโนที่มาเฝ้าคนไข้ที่โรงพยาบาล เดี่ยวจึงให้บัวได้ดูบทหนังรักที่เขาเขียนขึ้น สำหรับใครที่สนใจหนัง ใจฟู...สตอรี่ ยังคงมีโปรแกรมฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ แฟน ๆ สามารถไปติดตามกันได้เลย
ผลงาน พีช พชร
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

ผลงานหนัง พีช พชร

 • SuckSeed ห่วยขั้นเทพ (2554)
 • Top Secret วัยรุ่นพันล้าน (2554)
 • เคาท์ดาวน์ Countdown (2555)
 • รักของเรา The Moment (2560)
 • ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก (2561)
 • ไบค์แมน 2 (2562)
 • ใจฟู...สตอรี่ (2565)
 • OMG! (Oh My Girl) (2565)

ผลงานละครโทรทัศน์ของ พีช พชร

 • แรงตะวัน (2559)
 • เสน่ห์รักนางซิน (2561)
 • ข้ามสีทันดร (2561)
 • พิศวาสฆาตเกมส์ (2565)
 • รากแก้ว (2565)

ผลงานซีรีส์ พีช พชร

 • หมวดโอภาส เดอะซีรีส์ ปี 2 ตอน แวมไพร์ ทำไมร้าย (2555)
 • My Melody 360 องศารัก (2556)
 • ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (2556)
 • ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 (2557)
 • ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 (2558)
 • Bangkok Fable (2565)

ผลงานหนังสั้น พีช พชร

 • โตไปไม่โกง ตอน Band Next Door
 • sucKseed (GTH side stories)
 • ตามหาคนพิเศษ

พีช พชร กับรางวัลที่ได้รับ

 • รางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์ จากภาพยนตร์ Top Secret วัยรุ่นพันล้าน
 • รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556 สาขาผู้เป็นแบบอย่างเยาวชนดีเด่น
 • รางวัลแคช อวอร์ด 2015 สาขาศิลปินสุดแนว
พีช พชร

ภาพจาก อินสตาแกรม @peach_pachara

           นอกจากหน้าตาที่หล่อเหลาแล้วก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกต่างหาก เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์สบาย ๆ ของเขาสามารถตามไปฟอลโล Instagram @peach_pachara กันได้เลย
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมผลงาน พีช พชร นักแสดงหนุ่มหล่อ ผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2565 เวลา 11:54:07 3,668 อ่าน
TOP