x close

จูจีฮุน ร้องเพลงบอกรัก ชินมินอา ใน หนัง The Naked Kitchen

The Naked Kitchen


จูจีฮุน แอบกิ๊กคนมีเจ้าของ ร้องเพลงบอกรัก ชินมินอา (สยามดารา)

          เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 10 กันยายนนี้ สำหรับ The Naked Kitchen ภาพยนตร์โรแมนติกที่เล่าผ่านเรื่องราวในชีวิตของตัวละครทั้งสามคนที่มีความสัมพันธ์กัน โดยยังตั้งคำถามให้กับคนดูว่า \'\'รักครั้งแรก\'\' หรือ \'\'รักที่ยิ่งใหญ่\'\' อาจจะไม่ใช่รักที่เดินทางไปจนถึงเส้นชัย และพูดถึงความเป็นไปได้ในการที่จะรักคนสองคนในเวลาเดียวกัน

          ซึ่งในเรื่องมีฉากที่ทั้ง ชินมินอา, จูจีฮุน และ คิมแทอู นัดเจอกันในห้างสรรพสินค้า ซึ่งในขณะที่ คิมแทอู กำลังไปวนรถเพื่อเอารถมารับทั้งสอง ตัวของ จูจีฮุน ก็ไปขอไมค์มาเพื่อร้องเพลงถ่ายทอดความรู้สึกที่เขามีให้กับ ชินมินอา โดยเมื่อได้ยินเธอก็เดินออกมาตามหาเขา ก่อนที่ทั้งสองจะมาเผชิญหน้ากัน ซึ่งในตอนเดียวกันนั้น คิมแทอู ซึ่งเป็นสามีของ ชินมินอา ก็ได้ขับรถวนมาเห็นทั้งคู่พอดี

          จูจีฮุน เปิดใจกับในการต้องร้องเพลงว่า \'\'มันยากมากครับ เพราะตัวละครนี้ต้องเป็นพ่อครัวหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากปารีส ผมจึงต้องร้องเพลงเป็นภาษาฝรั่งเศสเป็นบางส่วน โดยมีชื่อเพลงว่า I Know Nothing Else But Love ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในซีรีย์ดังเรื่อง Boys Over Flowers (F4 เวอร์ชั่นเกาหลี) โดยเปลี่ยนเนื้อเพลงเป็นภาษาฝรั่งเศส ในฐานะที่ตัวเองก็พูดภาษาฝรั่งเศสไม่ได้ ผมจึงจำเป็นต้องท่องจำจากภาษาคาราโอเกะ มันยากกว่าที่เห็นจริงๆ ครับ\'\'

          ชินมินอา ที่เธอเองนั้นก็ร้องเพลงในช่วงเครดิตตอนจบที่ชื่อ A Year Later เช่นกัน โดยเธอเล่าถึงฉากสำคัญนี้ว่า \'\'มันเป็นฉากที่ฉันรู้สึกว่า ตัวเองอาจจะมีใจให้กับตัวละครของ จูจีฮุน ซึ่งแม้ว่าตัวละครของฉันจะฟังภาษาฝรั่งเศสไม่ออก แต่ในท่อนสุดท้ายของเพลงนั้น จูจีฮุน ก็ร้องออกมาเป็นภาษาเกาหลีว่า \'\'ซาราเฮโย\'\' ที่แปลว่า "รักคุณ" ซึ่งก็ทำให้ฉันเข้าใจเป็นอย่างดี ส่วนตัวแล้วฉันชอบฉากนี้มากเลยค่ะ เป็นฉากที่น่ารักจริงๆ และ จูจีฮุน ก็มีเสียงร้องที่เพราะที่สุดอีกด้วย ฉันว่าเขาสามารถออกอัลบั้มเพลงได้สบายเลยล่ะ\'\'

          รักครั้งแรก หรือ รักครั้งยิ่งใหญ่ การตัดสินใจที่เธอต้องเลือก 10 กันยายน 2552 ฉายเฉพาะที่เอสเอฟเวิลด์เท่านั้น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูจีฮุน ร้องเพลงบอกรัก ชินมินอา ใน หนัง The Naked Kitchen อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:42:25 2,731 อ่าน
TOP