x close

แม่ซาร่า มาลากุล เผยลูกโชว์นม หนัง 12-12-12 ไม่หวั่นคนวิจารณ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก celeb12.com


          หลังจากที่มีภาพหลุดของนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน ที่โชว์อกกระจายจนเห็นหัวนม ในภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 จากผลงานการกำกับของ Jared Cohn วึ่ แถมมีฉากฮาร์ดคอร์โดนข่มขืนอีกด้วย และเว็บไซต์เมืองนอกอย่าง celeb12.com ก็แนะนำว่า นี่เป็นฉากนู้ดที่ไม่ควรพลาด ทว่า ยังคงมีกระแสวิจารณ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบในไทยอยู่

          ล่าสุด คุณแม่ของซาร่า กล่าวว่า ทราบเพียงว่าจะมีฉากเปลือยอกในภาพยนตร์ ซึ่งการตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์อยู่ที่ซาร่า ส่วนตัวไม่ขอออกความคิดเห็นใด ๆ ส่วนเรื่องที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะฉายในประเทศไทยหรือไม่นั้น ตนเองก็ไม่ทราบเช่นกัน

          ทั้งนี้ คุณแม่ของซาร่า กล่าวว่า ตนเองยังไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว แต่ทราบว่ามีการเปลือยอก ตอนที่น้องรับงาน ตนเองก็อยู่ที่นั่นด้วย อีกอย่างคือ การแข่งขันที่นั่นสูงมาก ถ้าได้เล่นก็ควรจะรับเล่น ไม่มีเหตุผลที่จะไม่รับเล่น และการตัดสินใจทุกอย่างอยู่ที่ซาร่า ตนเองไม่ได้ไปมีส่วนเกี่ยวข้อง ทางนั้นเขามีระบบเอเยนต์ ผู้จัดการ เราเองไม่ได้เข้าไปยุ่งเลย

          ส่วนเรื่องที่ภาพยนตร์เรื่อง  12-12-12 จะเข้าฉายในไทยหรือไม่นั้น คุณแม่ซาร่า กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่ทราบ แต่ที่อเมริกาฉายตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม ส่วนตัวยังไม่ทราบฟีดแบ็ค แต่ซาร่าเองก็เช็กจากทางอินเทอร์เน็ต หนังเองก็เพิ่งออกฉายได้ไม่นาน อย่าเพิ่งไปตัดสินกระแสข่าวเลยดีกว่า ส่วนเรื่องกระแสที่มีภาพหลุดนั้น ขอไม่พูดตรงนี้ เพราะทำงานจุดนี้ก็มีเสียงวิจารณ์ทั้งแง่บวกและลบ

          นอกจากนี้ คุณแม่ยังเผยว่า ตลอด 3 ปีที่โกอินเตอร์ ซาร่า ก็มีงานตลอด แต่ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงพัก ทำงานที่นั่นก็แฮปปี้ เพราะมีงานมาก อย่างที่บอกว่าการแข่งขันสูง บางคนไม่มีงานเลย

          สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 กลับได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างแย่จากเว็บไซต์ภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง ไอเอ็มดีบีดอทคอม  ที่ได้คะแนนเพียง  2.1 จาก 10 ดาวเท่านั้น ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง  12-12-12 เป็นเรื่องราวของ เซบาสเตียน เด็กน้อยที่ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2012 ทุกคนมองว่าเป็นฤกษ์ดี แต่กลับมีเหตุการณ์ที่ทุกคนรอบข้าง ค่อย ๆ ตายไปทีละคน และ เวโรนิก้า คุณแม่ของเซบาสเตียน ที่รับบทโดย ซาร่า ก็มารู้ทีหลังว่า ลูกของเธอ เป็นบุตรแห่งปีศาจนั่นเอง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ซาร่า มาลากุล เผยลูกโชว์นม หนัง 12-12-12 ไม่หวั่นคนวิจารณ์ อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2555 เวลา 14:40:44 2,534 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP