x close

บรูโน่ เพี้ยนจนได้ดี!! อันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศ

Bruno"บรูโน่" เพี้ยนจนได้ดี!! อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศมะกัน (ไทยรัฐ)

          แรงง...ง!!! ได้อีก สำหรับ Bruno (บรูโน่) หนังตลกเรื่องล่าสุดของนักแสดงมากพรสวรรค์ ซาช่า บารอน โคเฮน จาก Borat (โบราท) แค่เปิดตัว 3 วันแรกก็เพี้ยนโดนใจคอหนัง กวาดรายได้ไปกว่า 30.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (1,100 ล้านบาท) จาก 3,400 โรงฉายทั่วอเมริกา นับเป็นรายได้เปิดตัวมากกว่าหนังตลกสุดฮิตเรื่องที่แล้วของเขาอย่าง Borat (โบราท) ที่ทำรายได้เปิดตัวไป 26.5 ล้านเหรียญ (920 ล้านบาท) และเป็นเจ้าของรายได้รวมถึง 128.5 ล้านเหรียญ (4,500 ล้านบาท) ซึ่งจากผลสำรวจพบว่า คนดูมากกว่าครึ่งเป็นผู้ชมที่อายุไม่เกิน 25 ปี และเป็นเพศชายมากกว่าเพศหญิง โดยมีการทำโพลล์สำรวจว่าอะไรคือสิ่งที่คนดูคาดหวังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสามอันดับแรกก็คือ มุขตลก (74%), ซาช่า บารอน โคเฮน (57%), และ ความเพี้ยน (50%)

          ส่วนการโปรโมทหนังสุดเพี้ยนเรื่องนี้ แน่นอนว่ายังคงหลุดโลกตามสไตล์ของ โคเฮน เต็มพิกัด ทั้งสตันท์ในงานประกาศรางวัล เอ็มทีวี อวอร์ดส ที่แต่งตัวเป็นกามเทพ และโรยตัวลงมาจากเพดานเพื่อเอาขาคร่อมหน้าของแร็ปเปอร์ดัง อิมิเน็ม รวมทั้งออกตระเวนโปรโมททั่วยุโรปด้วยการแต่งตัวเพี้ยนๆ เช่น แต่งเป็นวัวกระทิงไปที่กรุงมาดริดในสเปน แต่งตัวเป็นทหารรักษาพระองค์ที่กรุงลอนดอนในอังกฤษ และนำขบวนพาเหรดเกย์ตะลุยเปิดที่กรุงมิลานในอิตาลี

          ซึ่งในหนังเพี้ยนฮา บรูโน่ เล่าถึงการเดินทางมาถึงอเมริกาของ บรูโน่ ดีไซเนอร์แต๋วแตกชาวออสเตรีย ที่พาคนดูร่วมสังเกตวัฒนธรรมของชาวอเมริกันผ่านมุมมองของเขา รวมถึงการแสดงพฤติกรรมกล้าบ้าบิ่นที่ไม่หวั่นเกรงต่อกฎหมาย ทั้งการบุกแฟชั่นวีคที่มิลานโดยไม่ได้รับเชิญ ตั้งแคมป์กับพวกเกลียดกระเทย สมัครเป็นทหารเกณฑ์ รวมถึงรับเลี้ยงเด็กชาวแอฟริกันที่เขาสั่งใส่กล่องมาทางเครื่องบิน ซึ่งถือว่าเป็นการแดกดันดาราฮอลลีวูดบางคนอย่างรุนแรง ทำให้ มาดอนน่า ที่มีปัญหาเรื่องนี้อยู่แล้วถึงกับเซ็งสุดๆ และออกมาต่อว่าเขาอย่างไม่ไว้หน้าเลยทีเดียว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thebrunomovie.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บรูโน่ เพี้ยนจนได้ดี!! อันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศ อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 10:39:24 2,882 อ่าน
TOP