x close

วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นู้ด-ไม่นู้ด?

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgensวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นู้ด-ไม่นู้ด? (กรุงเทพธุรกิจ)

          ดารา-นักร้องวัยรุ่น รูปโป๊หลุดได้ แต่ไม่ยอมนู้ดในหนังเรื่องใหม่ Sucker Punch ยันแค่นุ่งผ้าน้อยชิ้น ถ่ายฉากซ่องย้อนยุค

          โฆษกประจำตัว วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่า ดารา-นักร้องสาววัย 20 ปีรับบทเปลือยในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Sucker Punch โดยคุณโฆษกบอกกับเว็บไซต์บันเทิง X17 Online ว่าในหนังเรื่องนี้ถึงสาววาเนสซ่า ฮัดเจนส์ จะนุ่งน้อยห่มน้อยกว่าปกติ แต่ก็ไม่ได้เปลือยล่อนจ้อนตามที่พาดหัวกันไปก่อนหน้าแน่ๆ

          ก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวว่า วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ จะรับบทเปลือยในหนังเรื่องใหม่ Sucker Punch ซึ่งมีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สหรัฐ วันที่ 25 มีนาคมปีหน้า

          "ฉันเล่นเป็น "Blondie" ซึ่งเป็นฉากซ่องโสเภณีช่วงปี 1950 เพราะฉะนั้น เสื้อผ้าที่ใช้ก็เลยน้อยหน่อย" โฆษกของ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ กล่าวโดยโค้ตคำพูดของสาวนักแสดงวัยรุ่น

          วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ ยังฝากบอกแฟนๆ ด้วยว่า เธอตื่นเต้นมากที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นหนังแอ๊คชั่นที่แตกต่างจากบทสาวใสวัยแหว๋วที่เธอเคยแสดงมาก่อนหน้านี้ แล้วในเรื่องก็มีฉากบู๊ ที่ทำให้เธอต้องไปหัดยิงปืน มีฉากต่อสู้ บางฉากต้องใช้สตั๊นช่วยอีกด้วย เธอเชื่อมั่นว่าหนังบู๊เรื่องนี้จะเป็นอีกก้าวใหญ่สำหรับงานในวงการบันเทิงของเธอ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นเธอในบุคลิกที่แตกต่างจากที่แล้วๆ มาอย่างแน่นอน

          ถ้ายังจำกันได้ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว นักแสดงวัยใสจากภาพยนตร์ High School Musical เกิดกรณีภาพหลุดนู้ดยืนแก้ผ้าอล่างฉ่างว่อนเน็ต ซึ่งสร้างให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวางว่าเป็นของจริงหรือเปล่า ภาพตัดต่อหรือเปล่า แต่ไม่กี่วันต่อมา ดาราวัยรุ่นก็ออกมายอมรับ พร้อมขอโทษขอโพยมิตรรักแฟนเพลง ว่าเป็นรูปของเธอเองจริงๆ นั่นแหล่ะ แต่แค่ถ่ายเอาไว้ดูเล่นๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเผยแพร่

          แต่กรณีรูปหลุดก็ทำเอาแม่หนูวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ หวิดถูกปลดออกจากงานการแสดง High School Musical ภาคต่อ ยังดีที่ในที่สุดบริษัทดิสนีย์ก็ยอมให้เธอทำงานต่อไป เพราะเห็นว่าเธอไม่ได้จงใจให้เกิดเรื่อง แล้วก็ออกมาขอโทษอย่างสมควรให้อภัย

          หลังจากรูปหลุดครั้งนั้น แฟนๆ ที่หวังจะได้ดูหนูวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นู้ดกันจะๆ จากหนังเรื่องใหม่..เป็นอันว่าอด


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย : Crazy Cat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นู้ด-ไม่นู้ด? โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 13:41:24 3,259 อ่าน
TOP