x close

ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime

ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime
ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime
 
ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime

ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime

ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime (ไฟว์สตาร์)

          บอกไว้ก่อนเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี Overtime เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คนทำโอทีต้องผวา เมื่อไม่รู้ว่าจะเจอผีหรือเจอ แผน ผลงานล่าสุดจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กับเรื่องราววุ่น ๆ ของออฟฟิศที่มีบอสขี้แกล้งอย่าง ที (เร แมคโดแนลด์), บดินทร์ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) และการัน (ชาคริต แย้มนาม) และหนึ่งในลูกน้องเคราะห์ร้ายก็คือ หนึ่ง ฝ่ายศิลป์คนใหม่ของบริษัท เป็นมือรางวัลชนะทุกงานประกวด มั่นในตัวเองสุด ๆ หน้าตาเนิร์ดแต่คิดว่าหล่อ  ชอบแอบดูหนังโป๊เวลางาน และแอบถ่ายกระโปรงเด็กฝึกงาน รับบทโดย ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ นักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคนโดยส้วมได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า

          "คาแรคเตอร์ของ หนึ่ง จะเป็นคนที่มีบุคลิกหื่น ๆ ครับ และมักจะโดนสถานการณ์ชักจูงง่าย ถ้าเกิดใครบอกมาว่าตรงนี้มีผีก็จะเชื่อเขาไปหมด ส่วนความหื่นของตัวละครตัวนี้จะอยู่ในเลเวลที่ไม่ค่อยปกติ เป็นอะไรที่เล่นยากครับไกลห่างจากตัวจริงของผมมาก ๆ (หัวเราะ) อย่างมีอยู่ฉากหนึ่งที่ผมต้องอมเท้าน้องแพ็ตตี้ โดยฉากนั้นจะเป็นฉากที่พวกเราจับ รัส กับเนอส (แพ็ตตี้ เพตี้อิ และมิลาน เกตุสุวรรณ) มัดไว้ในห้องหลังจากนั้นด้วยความที่เราเป็นคนดี เลยจัดการลวนลามน้อง ๆ เค้านิดหน่อยด้วยการอมนิ้วเท้าน้อง ที่ได้ทำการล้างทำความสะอาดเป็นอย่างดีก่อนเล่น พร้อมหอมไปทั่วร่างกายของน้อง เรียกได้ว่าเป็นฉากที่โหดที่สุดสำหรับผมเลยก็ว่าได้เพราะเราต้องเข้าไปหลีน้องตอนที่เค้ากำลังสลบอยู่หลังจากนั้นเราต้องเงยหน้าขึ้นมาพบกับความจริงที่ว่าทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเป็นฉากที่แสดงอารมณ์ได้ยากมากครับก่อนเข้าฉากก็ได้มีการซ้อมอมเท้าอยู่หลายรอบพยายามจินตนาการว่าเราอมมืออยู่ ตอนนี้ถ้าให้หลับตาแล้วคลำเท้าก็สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นเท้าไหนเป็นเท้าของแพ็ตตี้ครับ"

ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime

          ซึ่ง O.T. ผี Overtime ยังคงยึดแนวทางที่สร้างความลุ้นระทึก และในขณะเดียวกันก็ต้องตะลึงไปกับความเพี้ยนของเหล่าพนักงานที่จะมาสร้างความกวนแบบสุด ๆ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสามารถสร้างทั้งความกลัวและเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน

          เตรียมสัมผัสประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ของเหล่าพนักงานออฟฟิศ ที่เราขอเตือนคุณว่าอย่าคาดเดาอะไรล่วงหน้า เพราะว่าประสบการณ์หลอนครั้งนี้ซับซ้อนซ่อนเงื่อนเกินกว่าที่ใครจะสามารถคาดเดาได้ โดยผู้กำกับคนเดิม อิสรา นาดี นำแสดงโดย เร แมคโดแนลด์, อนันดา เอเวอริงแฮม และชาคริต แย้มนาม พร้อมด้วยแนวร่วมอย่าง อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์, ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และมิลาน เกตุสุวรรณ

          เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น ซับซ้อนมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี Overtime 23 ตุลาคมนี้ ระวังให้ดีจะเจอผี... หรือจะเจอแผน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส้วม สุขพัฒน์ ดูดเท้าโชว์หื่นสมจริง ใน O.T. ผี Overtime อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2557 เวลา 20:33:50 1,422 อ่าน
TOP