x close

ยืนยัน ไบรอัน ซิงเกอร์ นั่งแท่นกำกับ Apocalypse พร้อมความคืบหน้า Fantastic Four


ไบรอัน ซิงเกอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ Bryan Singer, Marvel.com

          เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2014 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter ได้รายงานถึงคำให้สัมภาษณ์ของ เอ็มม่า วัตต์ (Emma Watts) ประธานฝ่ายโปรดักชั่นของค่าย 20th century fox ที่ได้กล่าวถึงความยินดีที่ผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) จะกลับมาอีกครั้งใน X-Men : Apocalypse รวมถึงความสำคัญของผู้กำกับที่มีต่อการสร้างหนังแฟรนไชส์ และสิ่งที่ผู้ชมกำลังจะได้เห็นในโปรเจคท์ The Fantastic Four ซึ่งจะเข้าฉายในปี 2015

          สำหรับความเห็นที่ เอ็มม่า วัตต์ มีต่อโปรเจคท์ X-Men : Apocalypse คือความยินดีที่ผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ จะกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง หลังจากที่มีกระแสว่าทางสตูดิโออาจหาตัวผู้กำกับคนใหม่มาแทนที่ แต่ในที่สุดเขาก็กลับมาอีกครั้งเนื่องจากเป็นบุคคลที่ทำให้ X-Men : Days of Future Past กวาดรายได้อย่างถล่มทลายทั่วโลก โดยนี่ถือเป็นความต้องการที่ตรงของทางสตูดิโอ และไบรอัน ซิงเกอร์

          โดย เอ็มม่า วัตต์ คิดว่าความสำเร็จที่ผ่านมาของ X-Men : Days of Future Past เกิดจากการที่ผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ รู้ดีว่าควรจะเล่าหนังแฟรนไชส์อกมาในลักษณะใด ซึ่งสามารถทำได้ทั้งการคงรายละเอียดเดิมเอาไว้ทั้งหมด และการดัดแปลงให้ต่างออกไปด้วยการเพิ่มความสามารถของตัวละครหรือเพิ่มปมเรื่องเข้าไปอีกสักนิด โดย ไบรอัน ซิงเกอร์ ก็ประสบความสำเร็จในแง่ที่เขาไม่ประเมินความต้องการของคนดูต่ำเกินไป

The Fantastic Four

          นอกจากนี้ 20th century fox ก็กำลังจะปล่อยหนังเรื่อง The Fantastic Four ของผู้กำกับ จอช แทรงค์ (Josh Trank) ออกมาในปี 2015 ด้วยเช่นกัน โดย เอ็มม่า วัตต์ ยังมีท่าทีมั่นใจว่าหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่จะยังคงครองใจผู้ชมได้เหมือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้ย้ำอีกว่ากุญแจสู่ความสำเร็จของหนังแนวนี้อยู่ที่ตัวทีมงานว่าจะเลือกเดินเรื่องในทิศทางไหน อย่างเช่นที่ โจช แทรงค์ เคยดัดแปลงให้หนังเรื่อง Chronicle ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วโดยใช้ความชอบส่วนตัวและคงเส้นเรื่องแบบเดิมเอาไว้ โดยนี่เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าผู้กำกับไม่จำเป็นต้องเลือกทิ้งความเป็นต้นฉบับและเลือกเดินในทิศทางใหม่เสมอไป

          ทั้งนี้ สไตล์การเล่าเรื่องใน The Fantastic Four จะถูกถ่ายทอดในรูปแบบฟุตเทจวิดีโอดังเช่นที่ผู้กำกับ จอช แทรงค์ เคยใช้มาแล้วใน Chronicle ส่วนเนื้อหาของเรื่องจะกล่าวถึงช่วงเปลี่ยนผ่านวัยของตัวละคร โดยผู้เขียนบทอย่าง ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) และนักแสดงชาย ทิม เนลสัน (Tim Nelson) ได้ยืนยันว่าบทของหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของตัวละครที่เยอะพอ ๆ กับฉากแอ็คชั่นเลยทีเดียว

          สำหรับ X-Men : Apocalypse มีกำหนดสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งในวันที่ 27 พฤษภาคม 2016 ส่วน The Fantastic Four จะเข้าฉายในวันที่ 19 มิถุนายน 2015

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยัน ไบรอัน ซิงเกอร์ นั่งแท่นกำกับ Apocalypse พร้อมความคืบหน้า Fantastic Four อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2557 เวลา 08:58:32 1,966 อ่าน
TOP