มีลุ้น Optimus Prime อาจมีหนังเดี่ยวของตัวเอง

          ผู้สร้างเผย สนใจโปรเจคต์สร้างหนังเดี่ยว ออพติมัส ไพร์ม หากหนังเดี่ยว Bumblebee ประสบความสำเร็จ
Optimus Prime

Optimus Prime

          จริง ๆ แค่มีข่าวว่า ออพติมัส ไพร์ม มาร่วมแจมหนังเดี่ยว Bumblebee ของสหายซี้บัมเบิลบี  ก็น่าดีใจมากพอแล้ว แต่วันนี้ ก็ยังมีข่าวดีออกมาจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ให้ทุกคนยิ่งตื่นเต้นกันเข้าไปอีกว่า ผู้นำออโต้บอทสุดเท่ของเรา อาจมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองเหมือนกัน ! (อ่านเพิ่มเติม: แฟนเตรียมเฮ ออพติมัส ไพร์ม โผล่แจมใน Bumblebee)

          อ้างอิงจากคำให้สัมภาษณ์ของโปรดิวเซอร์ ลอเรนโซ ดี โบนาเวนทูร่า (Lorenzo di Bonaventura) ผู้อยู่เบื้องหลังหนังชุด Transformers มาตั้งแต่ภาคแรกเมื่อปี 2007 เกี่ยวกับโปรเจคต์สร้างหน้าเดี่ยวของ ออฟติมัส ไพร์ม ว่า "(ถ้ามีโอกาส) ผมก็อยากทำมันอย่างแน่นอน มันคงเป็นหนังที่แตกต่างกับ Bumblebee มาก แต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว"

Optimus Prime

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องรอดูกระแสตอบรับหลังจากหนังเดี่ยวของ บัมเบิลบี ออโต้บอทสุดรักของแฟน ๆ เข้าฉายเสียก่อน เพราะถ้าหากว่าหนัง Bumblebee ทำรายได้ออกมาน่าผิดหวังเหมือน Transformers: The Last Knight และไม่สามารถกู้หน้าให้จักรวาลทรานส์ฟอร์เมอร์สกลับมาผงาดในฮอลลีวูดได้อีกครั้ง Paramount Pictures คงไม่เปิดไฟเขียวให้สร้างหนังภาคอื่นต่ออย่างแน่นอน

Optimus Prime

          รู้กันแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่ยังอยากเห็นเรื่องราวของออโต้บอทกันต่อในอนาคต ก็อย่าลืมไปอุดหนุนภาคแยก Bumblebee กันเยอะ ๆ เพราะผู้กำกับทราวิส ไนท์ (Travis Knight) ลงทุนคว้าตัว จอห์น ซีน่า (John Cena) และเฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfled) สองหนุ่มสาวคนดังมาร่วมการผจญภัยครั้งใหม่ พาไปพบกับจุดเริ่มต้นของเหล่าหุ่นยนต์รถแปลงตั้งแต่ยุคแรกเริ่มกันเลย

          สำหรับหนัง Bumblebee เล่าเรื่องราวในยุค 1987 เมื่อครั้งที่ ชาร์ลี วัตสัน (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) ได้พบกับเศษซากรถเต่าของบัมเบิลบีโดยบังเอิญที่กองขยะแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ช่างสาววัย 18 ปีจึงใช้ทักษะที่ไม่ธรรมดาของเธอซ่อมแซมและชุบร่างเหล็กคันจิ๋วนี้ หวังให้มันเป็นพาหนะคู่ใจพาเธอไปค้นหาตัวตน ค้นหาสถานที่ที่จะเป็นที่พึ่งของเธออย่างแท้จริงทั่วโลก แต่แล้วเธอก็ได้พบว่ามันไม่ใช่แค่รถเต่าโฟล์คสวาเกนธรรมดา ๆ แถมยังพาเธอไปพบกับการเดินทางใหม่ที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน หนังเข้าฉาย 27 ธันวาคม 2018

Optimus Prime

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีลุ้น Optimus Prime อาจมีหนังเดี่ยวของตัวเอง โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 10:44:57 4,012 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP