กัดกระชากเกรียน

กัดกระชากเกรียน

ปีที่ออกฉาย: ปี 2560 วันที่ฉาย (ไทย): 6 เม.ย. 2560 ผู้กำกับ: อานนท์ มิ่งขวัญตา นำแสดง: เทพพิทักษ์ แอสละ เรตติ้ง MPAA: G

เรื่องย่อ กัดกระชากเกรียน


         เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งถูกรัฐบาลสั่งให้ปิดตายพร้อมให้ทหารกั้นบริเวณโดยรอบไว้ไม่ให้ใครเข้าหรือออกจากโรงพยาบาลแห่งนี้

         ซึ่งเหตุผลที่ต้องปิดโรงพยาบาลไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น ออดี้นักเรียนมัธยมปลายได้ยินข่าวเกี่ยวกับโรงพยาบาลแล้วสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นในโรงพยาบาลเพราะก่อนหน้าที่จะมีข่าวแจ้งออกมาพ่อของออดี้ได้พาแม่ที่ป่วยเข้าไปรักษาในโรงพยาบาลแห่งนี้

         ออดี้จึงชักชวนเพื่อนสนิทอีก 5 คนนั้นก็คือ ตี๋, คริส ,นนท์ ,แท้น ,เป๊ก , กวินและริวเข้าไปสืบหาความจริงในโรงพยาบาลและสิ่งที่พวกเขาเห็นเมื่อไปถึงคือเต้นท์และบังเกอร์ทหารอยู่หน้าทางเข้าแต่ไม่มีทหารสักคนอยู่ตรงนั้นพวกเขาเลยหาทางที่จะเข้าไปข้างในและเมื่อพวกเขาเข้าไปข้างในได้ พวกเขาก็พบความจริงที่ว่ามีซอมบี้อยู่ในโรงพยาบาลต่างคนต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอดเดือดร้อนถึงแรมโบพี่ชายคนโตที่ได้รับโทรศัพท์จากออดี้ให้มาช่วย
เมื่อรู้ว่าน้องอยู่ในอันตรายแรมโบจึงโทรเรียกเพื่อนให้มาช่วยน้องชาย ระหว่างที่พวกของออดี้ทำได้อย่างเดียวคือรอแรมโบมาช่วยภาพตัดกลับมาที่หน้าโรงพยาบาล

         แรมโบ, คูเปอร์ (น้องชายคนกลาง), กระสุน, บาสและอ๊อตโต้เดินเข้าไปตามหาน้องชายในโรงพยาบาล เมื่อกลุ่มของแรมโบเข้าไปในโรงพยาบาลก็ได้เจอกับซอมบี้กลุ่มใหญ่อยู่ตรงหน้า

         แรมโบและกลุ่มเพื่อนต้องต่อสู้ฝ่าด่านซอมบี้จนได้เจอกับกลุ่มของออดี้น้องชายแรมโบ, คูเปอร์และออดี้ตัดสินใจจะตามหาพ่อแม่ของตัวเอง สามพี่น้องจะช่วยพ่อแม่ออกมาได้อย่างที่หวังหรือไม่และไหนจะเพื่อน ๆ ที่ร่วมกันเข้ามาเพื่อช่วยครอบครัวของแรมโบที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดแต่จะมีชักกี่คนที่จะสามารถรอดกลับออกมาได้

ภาพจาก FILM GURU
คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
0แฟนคลับหนังเรื่อง