x close

The Eyes Diary ส่งหนังสั้น เรียกน้ำย่อยรับฮาโลวีน !!

The Eyes Diary


หนังสั้น "มดตะ" ในคืนหนึ่งที่เธอเห็น (Side Story จาก The Eyes Diary คนเห็นผี)

The Eyes Diary คนเห็นผี ส่ง "มดตะ" หนังสั้น 12 นาที ในคืนหนึ่งที่เธอเห็น เรียกน้ำย่อยประสบการณ์ "เห็นผี" ก่อนดูหนังฉบับเต็ม รับฮาโลวีน !! (สหมงคลฟิล์ม)

          เป็นโปรเจคท์หนังผีโรแมนติก-เฮอร์เรอร์ไอเดียบรรเจิดสุด ๆ แถมมาพร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่กระตุ้นต่อมความอยากเห็นอยากดูออกมาเป็นระยะ ๆ สำหรับ The Eyes Diary คนเห็นผี ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จากผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่วางโปรแกรมฉายรับฮาโลวีน 30 ตุลาคมนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังผีผสมผสานกับหนังรักโรแมนติก ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 ตัวละครวัยรุ่นกับประสบการณ์เห็นผีที่แตกต่างกัน ดำเนินเรื่องหลักโดย น็อต (ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) ชายหนุ่มที่สูญเสียคนรักไปจากอุบัติเหตุจนลุกขึ้นมาเก็บของคนตายมาสะสมเพื่อหวังว่าจะทำให้เห็นปลา (โฟกัส จีระกุล) ผีคนรักอีกครั้ง

The Eyes Diary ส่งหนังสั้น เรียกน้ำย่อยรับฮาโลวีน !!

          แต่ก่อนที่จะได้ไปดูภาพยนตร์ฉบับเต็ม นอกเหนือจากส่วนขยาย Side Stories ทั้งหนังสือและการ์ตูนแล้ว ทีมผู้สร้างส่งภาพยนตร์สั้น 12 นาที ออกมาเรียกน้ำย่อยคนดูก่อน ขยายเรื่องของ "มดตะ" 1 ใน 4 ตัวละครสำคัญของเรื่อง พูดถึงค่ำคืนแห่งประสบการณ์เห็นผีของมดตะ ปูพื้นฐานบรรยากาศและโลกวิญญาณ ก่อนที่คนดูจะได้สัมผัสจริง ๆ ในภาพยนตร์ฉบับเต็ม ซึ่งถ่ายทอดโดย เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (Marry is Happy Marry is Happy), เบส เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา (Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย), ดรีม ณัฐณิชา เหลืองอนันต์คุณ (Hormones The Series season1) ร่วมส่งความหลอนโดยผู้กำกับ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ จาก Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ชมฟรี ๆ แบบไม่มีกั๊กในสื่อออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้

          เสียงร้องไห้คร่ำครวญและแก้วน้ำใบหนึ่งที่วางอยู่บนโต๊ะในทุก ๆ คืน ทำให้ มดตะ (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) รู้สึกว่าไม่ได้มีเธออยู่คนเดียวในห้องพัก ขณะเดียวกันก็มีเรื่องเล่าต่อ ๆ กันมาจากคนที่อยู่หอพักแห่งนี้ว่า คู่รักหนุ่มสาวที่ฆ่าตัวตายด้วยกันที่นี่ มักจะมาปรากฏกายให้คนในหอเห็นอยู่เสมอ มตตะจึงพยายามพิสูจน์เพื่อให้ได้เห็นกับตาว่าสิ่งที่ "เห็น" มันใช่สิ่งเดียวกับที่คนในหอร่ำลือหรือไม่ ?         

          ก่อนที่จะได้ "เห็น" ความหลอนโรแมนติกแบบเต็มรูปแบบของภาพยนตร์ The Eyes Diary คนเห็นผี เตรียมฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 30 ตุลาคมนี้   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Eyes Diary ส่งหนังสั้น เรียกน้ำย่อยรับฮาโลวีน !! อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2557 เวลา 15:28:03 1,486 อ่าน
TOP