x close

นาคปรก แรงอันดับ 1 ทั่วประเทศ

นาคปรก

นาคปรกนาคปรก แรงฝ่าม็อบ!! ทำรายได้อันดับหนึ่งทั่วประเทศ "ใหม่-ภวัติ" ปลื้มขอบคุณทุกเสียงชื่นชม (สหมงคลฟิล์ม)

           เข้าฉายให้คอหนังได้พิสูจน์ความ "แรงจริง" และ "ดีจริง" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ฉีกทุกความกล้าท้าทุกความแรง นาคปรก ของค่าย "ใบโพธิ์" สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งถึงแม้ว่าช่วงที่หนังกำลังออกฉายนี้จะมาชนกับปัญหาบ้านเมืองที่กำลังร้อนระอุอยู่อย่างโชคร้าย แต่ด้วยเนื้อหา และความเป็นหนังไทยคุณภาพที่คอหนังทุกคนรอคอยก็ทำให้หนังเรื่องนี้ทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งทั่วประเทศจากการเข้าฉาย 3 วันแรก และได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามโดยจำนวนคนเข้าชมเต็มโรงแทบทุกรอบ โดยนอกจากจะไร้ซึ่งกระแสในทางลบจากคนที่ได้ดูหนังแล้ว กลับกันกับได้รับเสียงชื่นชมจนถึงกับมีการปรบมือกันเกรียวกราวในบางโรงฉาย งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง "ใหม่ - ภวัต พนังคศิริ" ถึงกับเป่าปากด้วยความโล่งอกที่คนดูชอบหนังนาคปรก และหวังลึก ๆ ว่าเมื่อปัญหาบ้านเมืองคลี่คลายลง บรรดาคอหนังอีกจำนวนหนึ่งที่ยังไม่ดูหนังเรื่องนี้ จะได้ออกมาพิสูจน์งานคุณภาพกันอย่างสบายใจเสียที โดย "ใหม่-ภวัติ" เผยความรู้สึกว่า 

           "คือต้องขอบคุณหลาย ๆ คนที่ฝ่าม็อบไปดูกัน ซึ่งผลตอบรับดีมากครับ ดีเกินกว่าที่ตัวผมเองคาดไว้ คือผมเชื่อว่าหลายคนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ คงตั้งคำถามให้กับหนังก่อนที่จะไปดู ทั้งเรื่องของการพูดถึงประเด็นศาสนา ทั้งความแรง ทำไมถึงหนังเรื่องนี้ต้องจัดเรท คือคนตั้งใจไปหาคำตอบกัน พอดูหนังจบทุกคนจะเข้าใจและรับในสิ่งที่หนังอยากจะบอก ผมก็โล่งใจแล้วก็ดีใจมาก ยิ่งมีทีมงานมาบอกว่าโรงที่เขาไปดูมีคนปรบมือกันทั้งโรง เราก็ยิ่งดีใจ อย่างโรงที่ผมไปดูก็มีน้องที่เขารู้ว่าผมเป็นผู้กำกับ พอดูหนังจบเขาก็เดินมาหาแล้วก็พูดว่าขอบคุณนะพี่ที่ทำหนังดี ๆ ให้ดู ตรงนี้เป็นกำลังใจมาก คือหนังเรื่องนี้ต่อสู้กับอะไรหลาย ๆ อย่างมาเยอะ ถึงตอนนี้มันคุ้มค่ากับที่รอคอย แต่ก็เป็นห่วงเรื่องรายได้เหมือนกัน หวังว่านาคปรกจะยืนระยะอยู่ได้จนกว่าปัญหาบ้านเมืองจะคลี่คลายลง ยังไงก็ขอบคุณทุกคำชื่นชม ขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ช่วยกันทุ่มเททำหนังเรื่องนี้ครับ"

           งานนี้บอกได้คำเดียวว่าอย่าลืมไปให้กำลังใจหนังไทย "คุณภาพ" ที่ขอฉีกความซ้ำซากให้คอหนังไทยได้เปิดมิติใหม่กันในครั้งนี้ ไปพิสูจน์ นาคปรก เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาคปรก แรงอันดับ 1 ทั่วประเทศ อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2553 เวลา 14:55:51 480 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP