x close

ตุ๊กกี้ เลื่อนขั้นนางเอกระดับเจ้าหญิงใน ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ

ตุ๊กกี้ - หลุยส์ สก็อต

ตุ๊กกี้ - หลุยส์ สก็อต

ตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

หลุยส์ สก็อต

หลุยส์ สก็อตครั้งแรกของ ตุ๊กกี้ ประเดิม พระเอกหล่อลูกครึ่ง หลุยส์ สก็อต ขึ้นแท่นนางเอกระดับ เจ้าหญิง ใน ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ (สหมงคลฟิล์ม)

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมกันปลุกปั้นนางเอกเบอร์หนึ่งชั้นแนวหน้าประดับวงการหนังไทย "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ต้องบอกว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ก้าวมาเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก รับบทนางเอกทั้งทีต้องไม่ใช่แค่นางเอกธรรมด๊า...ธรรมดา เพราะเธอรับบท เป็นถึง เจ้าหญิงตุ๊กกี้ ผู้เลอโฉมและงามเลิศในปฐพี แถมประเดิมคู่พระเอกสุดหล่อลูกครึ่ง "หลุยส์ สก็อต" รับบทเป็น องครักษ์หน้าหล่อ ในภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ผลงานกำกับของหนุ่มผู้มากไอเดีย พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์

          ถือว่าเป็นโปรเจ็คต์ใหม่ล่าสุดของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ หลังจากที่ส่งหนังเท่ง, โหน่ง และหม่ำ พร้อมนั่งแท่นพระเอกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้ถึงทีของตลกหญิงดาวรุ่งสุดฮ็อต พิธีกรสาวมากความสามารถสุดฮิต ณ พ.ศ.นี้อย่างไม่มีใครเกิน ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์ บุตรพรม) กับภาพยนตร์ตลกสุดฮาฟอร์มดี เรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ที่ได้ฤกษ์เปิดกล้องไปเรียบร้อย และกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ โดยงานนี้เลื่อนขั้นเป็นถึงนางเอกระดับเจ้าหญิงแสนสวย แถมยังได้องครักษ์หนุ่มสุดหล่อร่างกำยำคอยปกป้องและเป็นเทพพิทักษ์อยู่ข้างกาย คอยประกบปากอุ๊บส์!! ประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับ หลุยส์ สก๊อต ในเรื่องนี้อีกด้วย 

          "เรื่องนี้ตุ๊กกี้เล่นเป็นนางเอกและเป็นเจ้าหญิงเต็มตัวค่ะ และที่สำคัญคือเจ้าชายหรือพระเอกที่จะมาเป็นคู่ขวัญและเคียงข้างตุ๊กกี้นั้นไม่ใช่ใครอื่น เหมาะสมกันมาก เค้าคือ แอ่น แอน แอ๊น..หลุยส์ สก็อตค่ะ ได้ร่วมงานกับหลุยส์ ด้วยความที่เราเป็นแฟนคลับ แร๊พเตอร์ มานาน หลุยส์ เค้าไม่ได้เป็นเทพบุตรอย่างที่เราคิดไว้ การมาได้ร่วมงานกับเค้า ให้ทำอะไร...หลุยส์ทำหมด เป็นคนหนึ่งที่ตุ๊กกี้คิดว่าเลือกมาเป็นพระเอกแล้วไม่ผิดหวัง หลุยส์ไม่รังเกียจผู้หญิงอย่างตุ๊กกี้ เราคิดว่าเราเหมาะแล้วที่จะเป็นคู่พระนางที่เหมาะสมที่สุดแล้วในตอนนี้ ก็ขอฝากผลงานล่าสุดของตุ๊กกี้ด้วยนะคะ ดีใจมากและดีใจที่สุด ตุ๊กกี้ตั้งใจทำงานเต็มที่ ทุ่มเทกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากค่ะ"

          ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ความฮาฉบับเจ้าหญิงและเจ้าชายองครักษ์ ฮาขนาดไหนอดใจรออีกนิดเข้าฉายกรกฎาคมนี้แน่นอน
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กกี้ เลื่อนขั้นนางเอกระดับเจ้าหญิงใน ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2553 เวลา 15:55:16 1,010 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP