x close

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          เปิดรายชื่อ 12 คู่รักนอกจอที่พัฒนาความสัมพันธ์จากการเล่นหนังเรื่องเดียวกัน มาดูเลยว่าพวกเขามีใครบ้าง

         ความสัมพันธ์อันหวานชื่นที่ปรากฏผ่านตัวละครบนหน้าจอ ทำให้ผู้ชมฝันหวานว่าสักวันเรื่องเหล่านั้นจะกลายเป็นความจริง ซึ่งที่ผ่านมามีดาราหลายคู่ที่ค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ในกองถ่ายให้กลายเป็นความรักนอกจอ ดังเช่นที่เว็บไซต์ Entertainment Weekly ได้พูดถึง 12 คู่รักนอกจอที่มีจุดกำเนิดจากการเล่นหนังเรื่องเดียวกัน ไปดูกันเลยว่าพวกเขาเหล่านั้นมีใครบ้าง
 

เจนนิเฟอร์ การ์ดเนอร์ (Jennifer Garner) และเบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          ทั้งสองคนพบกันครั้งแรกในกองถ่าย Pearl Harbor เมื่อปี 2001 และร่วมงานกันอีกครั้งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Daredevil ในอีก 2 ปีถัดมา การคบหาดูใจนานกว่า 2 ปี ทำให้พวกเขาตกลงแต่งงานกันในปี 2005 และมีพยานรักร่วมกันถึง 3 คน แต่น่าเสียดายที่ทั้งคู่ต้องประกาศแยกทางกันในเดือนมิถุนายน 2015 หลังใช้ชีวิตร่วมกันมา 10 ปี


อเล็กซิส เบิลเดล (Alexis Bledel) และวินเซนต์ คาร์ธีเซอร์ (Vincent Kartheiser)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          สองนักแสดงจากซีรีส์ Mad Men เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะเมื่อเดือนตุลาคม 2012 ก่อนหมั้นหมายอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนมิถุนายน 2014 ท่ามกลางพิธีเล็ก ๆ ซึ่งจัดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย

แอนนา พาควิน (Anna Paquin) และสตีเฟ่น โมเยอร์ (Stephen Moyer)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          การรับบทคู่รักในซีรีส์ True Blood อาจเป็นสาเหตุของความรักนอกจอที่ทั้งสองมีต่อกัน ซึ่งหลังจากคบหาและหมั้นหมายเป็นเวลาหลายปี เขาทั้งสองแต่งงานกันในเดือนสิงหาคม 2010 และให้กำเนิดลูกน้อยฝาแฝดนามว่า ชาร์ลี และป็อปปี้

แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) และแบรด พิตต์ (Brad Pitt)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          แม้จะพบกันในกองถ่ายหนังแอ็คชั่น แต่ความใกล้ชิดในฐานะดารานำ Mr. & Mrs. Smith ก็ทำให้ทั้งสองตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยหลายคนมองว่าข่าวคราวของทั้งคู่ คือสาเหตุที่ทำให้ แบรด พิตต์ หย่าขาดจากอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ในปี 2005 อย่างไรก็ตามคู่รักบรรลือโลกแต่งงานอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2014 และให้กำเนิดลูกน้อยและบุตรบุญธรรมรวม 6 คน

ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ (Sarah Michelle Gellar) และเฟรดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์ (Freddie Prinze Jr.)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          ในขณะที่ทั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่น เขาทั้งสองพบกันในกองถ่ายหนังสยองขวัญ I Know What You Did Last Summer ในปี 1997 และโคจรมาพบกันอีกครั้งในหนัง Scooby-Doo 1-2 เมื่อปี 2002 และ 2004 จนถึงปัจจุบันทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตคู่อย่างชื่นมื่น พร้อมทำหน้าที่พ่อแม่ที่น่ารักของหนูน้อย ชาร์ล็อต และร็อคกี้

เคลลี่ ริพา (Kelly Ripa) และมาร์ค คอนซูลอส (Mark Consuelos)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          คู่รักในจอจากซีรีส์ All My Children กลายเป็นคู่รักที่สมกันสุด ๆ ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาก้าวไกลถึงขั้นแต่งงานเมื่อปี 1996 ซึ่งเกิดขึ้นหลังคบหาดูใจอยู่นานนับปี ในปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน นามว่า ไมเคิล, โลล่า และฮวาควิน
 
แชนนิง เททัม (Channing Tatum) และเจนน่า เดวอน (Jenna Dewan)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          หลังร่วมแดนซ์จนพื้นแทบลุกเป็นไฟในหนังเรื่อง Step Up เขาทั้งคู่เริ่มสานต่อความรักนอกจอนับตั้งแต่ปี 2006 และลงเอยด้วยการแต่งงานในปี 2009 และทั้งคู่ได้ให้กำเนิดหนูน้อย เอเวอลีน ในปี 2013

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และจัสติน ธีโรซ์ (Justin Theroux)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          สองนักแสดงจากหนังคอมเมดี้ Wanderlust ตัดสินใจคบหากันนับตั้งแต่ปี 2011 ก่อนหนังเรื่องดังกล่าวจะเข้าฉายจริงในปี 2012 เสียอีก และถึงแม้ทั้งคู่ยังไม่เคยปริปากถึงการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการ แต่เป็นที่ทราบกับดีอยู่แล้วว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และจัสติน ธีโรซ์ เป็นคู่หมั้นกันมาตั้งแต่ปี 2012 แล้ว

เอ็มม่า สโตน (Emma Stone) และแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          การถ่ายทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Amazing Spider-Man นำพาให้ เอ็มม่า สโตน ได้พบกับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ในฐานะที่ทั้งคู่รับบท เกว็น สเตซี่ และสไปเดอร์แมน อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนเมษายน 2015 มีข่าวว่าทั้งคู่พักความสัมพันธ์ เอาไว้สักระยะ ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าความรู้สึกระหว่างพวกเขาคือสิ่งพิเศษและยังไม่ต้องการพูดเรื่องนี้ต่อหน้าสาธารณะ

มิล่า คูนิส (Mila Kunis) และแอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          แม้คู่รักสุดฮอตจะพบกันครั้งแรกในซิทคอมยอดฮิต That ‘70s Show ซึ่งออกอากาศตั้งแต่ปี 1998-2006 แต่ทั้งคู่เริ่มคบหาในฐานะคู่เดทเมื่อปี 2012 เพราะก่อนหน้านั้น แอชตัน คุชเชอร์ แต่งงานกับ เดมี่ มัวร์ (Demi Moore) เป็นเวลา 8 ปี หลังจากนั้นไม่นานในปี 2014 ทั้งสองเขยิบความสัมพันธ์ขึ้นในฐานะคู่หมั้น และให้กำเนิดลูกน้อยในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน


โกลดี้ ฮอว์น (Goldie Hawn) และเคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          หนึ่งในคู่รักสุดคลาสสิกอย่าง โกลดี้ ฮอว์น และเคิร์ท รัสเซล พบกันครั้งแรกเมื่อปี 1968 ในกองถ่ายหนังเรื่อง The One and Only, Genuine และ Original Family Band อย่างไรก็ตามพวกเขาเริ่มคบหากันอย่างจริงจังหลังจากนั้น 15 ปี ในขณะร่วมงานกันอีกครั้งในหนังเรื่อง Swing Shift โดยทั้งคู่ประคองความสัมพันธ์เรื่อยมาโดยปราศจากการแต่งงาน ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2015 โกลดี้ ฮอว์น ออกมาเปิดใจว่า การแต่งงานไม่ใช่ทางออกสำหรับความสัมพันธ์อันยืนยาว แต่การสื่อสารและอยู่ร่วมกันต่างหากคือหัวใจสำคัญ

จินนิเฟอร์ กู้ดวิน (Ginnifer Goodwin) และโจชัว ดาลลัส (Josh Dallas)

12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

          ความรักดุจเทพนิยายมีจุดกำเนิดจากกองถ่ายซีรีส์ Once Upon a Time ขณะที่พวกเขารับบทเป็นสโนว์ไวท์และเจ้าชายรูปงาม โดยทั้งคู่คบหาดูใจมาตั้งแต่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศตั้งแต่ปี 2011 และพร้อมใจแต่งงานกันในเดือนเมษายน 2014 ปัจจุบันทั้งคู่เพิ่งให้กำเนิดลูกชายตัวน้อยที่ชื่อว่า โอลิเวอร์ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

          น่ายินดีด้วยจริง ๆ ที่คู่รักเกือบทั้งหมดยังประคองความสัมพันธ์ได้ดีมาจนถึงปัจจุบัน หลังจากนี้มารอลุ้นกันดีกว่าว่าจะมีคู่รักเกิดใหม่คู่ไหนตามมาอีกบ้างภาพจาก GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP, เฟซบุ๊ก Mad Men, เฟซบุ๊ก SAG Awards, เฟซบุ๊ก True Blood, เฟซบุ๊ก Anna Paquin,ทวิตเตอร์ @JoliePitt_Love, เฟซบุ๊ก Mr.& Mrs. Smith, เฟซบุ๊ก Sarah Michelle Gellar, เฟซบุ๊ก Scooby-Doo : The Movie, เฟซบุ๊ก Kelly Ripa, เฟซบุ๊ก Channing Tatum, เฟซบุ๊ก Step Up Movie,เฟซบุ๊ก Wanderlust, Oscar, เฟซบุ๊ก Spider-Man, เฟซบุ๊ก That ‘70s Show, เฟซบุ๊ก Ashton Kutcher, เฟซบุ๊ก Goldie Hawn, เฟซบุ๊ก Once Upon a Timeเรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2560 เวลา 10:26:16 27,104 อ่าน
TOP