x close

เสนาหอย ของขึ้น !!จับได้หวานใจแอบมีกิ๊กเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ของขึ้น !!จับได้หวานใจแอบมีกิ๊ก (ฟิล์ม อาร์ อัส)

          ใกล้เข้าโรงเพื่อเรียกเสียงฮากันแล้ว สำหรับหนัง "สามย่าน" ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส จำกัด ที่ได้ 3 ผู้กำกับฯ คนเก่ง ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค, พิง ลำพะเพลิง และ โก๊ะตี๋ อารามบอย มาผนึกกำลังมอบความสนุก โดยฉากที่หยิบมาฝากในนี้เป็นฉากที่ หอย (เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) หนุ่มอาชีพแคลมประกันภัยจอมกะล่อนดันมาจับได้ว่าภรรยาของตัวเองแอบปันใจให้กับผู้ชายอื่น เลยเกิดอารมณ์ลงไม้ลงมือ

          แม้จะเป็นหนังคอมเมดี้แต่ด้วยความเป็น "ต้อม - ยุทธเลิศ" ก็ต้องมีอะไรพิเศษ ย่านนี้เลยใส่ดราม่าเข้าไปเพื่อสร้างสีสัน ซึ่งทีมงานเซ็ทบ้านหลังหนึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยทีมงานนัดแนะนักแสดงมาแต่งหน้า ทำผม เตรียมเข้าฉากกันตั้งแต่ช่วงเช้า แต่กว่าจะได้ถ่ายทำจริงก็ต้องรอกันหลายชั่วโมง เพราะ "ต้อม - ยุทธเลิศ" ละเอียดทุกเม็ดไม่ว่าจะ ไฟ ฉาก รวมถึงมุมกล้อง เรียกว่าคุมเข้มแบบไม่ยอมปล่อยว่า 

          ด้วยความที่เป็นฉากที่ เสนาหอย ต้องใส่อารมณ์ลงไม้ลงมือทำให้ ผู้กำกับฯ คนเก่งของเราก็เคี่ยวเข็ญมากเป็นพิเศษ ถึงจะเป็นฉากอารมณ์ที่ค่อนข้างขัดกับบุคลิกส่วนตัว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพฉากนี้จึงใช้เวลาถ่ายทำไม่นานนักก็ได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับฯ โดย "เสนาหอย" เผยว่า "ในเรื่องผมรับบทหอย มีอาชีพเคลมประกันภัยรถยนต์ บุคลิกกะล่อน หลง ๆ ตัวเองหน่อย คิดว่าตัวเองหน้าตาดี มีเมียสวย พอมาเจอเพื่อนเก่าที่เคยเป็นแฟนกับเมียของเรา ก็เลยเกิดหึงหวง อย่างฉากนี้เหมือนเราแอบคิดไปเองว่าภรรยาของเราไปมีกิ๊กก็เลยเกิดอารมณ์บันดาลโทสะลงไม้ลงมือกับเขา ถามว่ายากมั้ยก็นิดหน่อยครับ เพราะด้วยแกนของหนังจะเป็นคอมเมดี้ แต่ในฉากนี้เราต้องแสดงอารมณ์ ซึ่งกว่าจะผ่านก็เล่นเอาเหนื่อยกัน แต่รับรองว่าในความที่เป็นซีนดราม่าแต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยซึ้งรอยยิ้มครับ"

          แล้วคุณจะรู้ว่า "สามย่าน" บันเทิ๊งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ 20 พฤษภาคมนี้

เสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่านเสนาหอย ภาพจาก หนังใหม่ สามย่าน  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสนาหอย ของขึ้น !!จับได้หวานใจแอบมีกิ๊ก อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2553 เวลา 11:17:43 441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP