x close

แอชตัน จูงมือ แคทเธอรีน รับภารกิจสุดแสบใน KillersKillersKillersKillersKillersKillersKillersแอชตัน คุชเชอร์ จูงมือ แคทเธอรีน ไฮเกล รับภารกิจสุดแสบใน Killers (มงคลเมเจอร์)

          การันตีความสนุกสุดมัน กับภาพยนตร์แอ็กชั่น-คอมเมดี้เรื่องล่าสุดของมงคลเมเจอร์ ใน KILLERS (คิลเลอร์) เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี โดยในครั้งนี้ถือเป็นหนังเรื่องแรกของ แอชตัน คุชเชอร์ (นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มีผลงานหนังยอดนิยมอย่าง Valentine’s Day และ What Happen in Vegas) ที่เป็นแนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ โดยประกบกับนางเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่หนังรอม-คอม (โรแมนติกคอเมดี้) คนใหม่อย่าง แคทเทอรีน ไฮเกล ที่มีหนังสุดฮิต อย่าง The Ugly Truth และ 27 Dresses แถมยังการันตีด้วยรางวัลนักแสดงหญิงแห่งปีจาก Showest โดยงานนี้ยังอยู่ภายใต้การดูแลของผู้กำกับคนเก่ง อย่าง โรเบิร์ต ลูเคติค ซึ่งกำกับหนังแนวนี้มามากมายไม่ว่าจะเป็น The Ugly truth, Monster in Law และ Legally Blonde

          Killers เป็นหนังที่พูดถึง หญิงสาวคนหนึ่งชื่อเจน (แคทเธอรีน ไฮเกล) ที่อกหัก ช้ำรักจึงหนีมาพักร้อนที่ฝรั่งเศส และทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อในฝันของสาว ๆ สเปนเซอร์ (แอชตัน คุชเชอร์) เธอตกหลุมรักกันและแต่งงานกันสายฟ้าแลบ เรื่องราวดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเธอพบว่า คนรักหนุ่มรูปหล่อ สุดแสนจะเพอร์เฟ็คของเธอนั้น มีอาชีพเป็น มือสังหารของรัฐบาล และตอนนี้กำลังถูกออกใบสั่งเก็บอยู่ แล้วแบบนี้เธอจะทำอย่างไร ก็ดันตกหลุมรักโครตเพชรฆาตมือสังหารคนนี้ซะแล้ว

          โดยงานนี้ หนุ่มแอชตัน ซึ่งมากประสบการณ์ด้านหนังโรแมนติค-คอมเมดี้ แต่ครั้งนี้กลับเป็นหนังแนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่เจ้าตัวเพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าต้องฟิตหุ่นและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้หลายแขนงทั้งคราฟ มาก้า (ศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าของหน่วยคอมมานโด), กาลี (ศิลปะการต่อสู้ของชาวฟิลิปปินส์) รวมถึงมวยไทย นานกว่าสามเดือน เพื่อความสมจริงของฉากต่อสู้ในเรื่อง ซึ่งแอชตันกล่าวถึงประสบการณ์และความประทับใจกับหนังเรื่องนี้ว่า "การใช้ชีวิตในฝรั่งเศสตอนใต้เป็นเวลาหนึ่งเดือนทำให้ผมหลงมนต์สเน่ห์ วัฒนธรรมของที่นี้มีความคลาสสิค มีอาหารที่แปลกแหวกแนวมากมาย โชคดีที่ภรรยาของผม เดมี่ มัวร์ มาอยู่ด้วยกันตอนที่เราถ่ายทำในนิส สำหรับผมแล้ว ผมคิดว่า Killers จะต้องเป็นหนังที่มอบความน่ารักและโรแมนติกให้กับผู้ชมผู้หญิง ขณะเดียวกันก็มอบฉากแอ็คชั่นที่ทั้ง โหด มัน และฮา ให้กับผู้ชายที่เข้าไปดูพร้อมกับสาว ๆ "

          คิดจะควงหนุ่มหล่อในฝัน มันก็ต้องเอาชีวิตเข้าแลกกันสักหน่อย Killers (คิลเลอร์) เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี 10 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอชตัน จูงมือ แคทเธอรีน รับภารกิจสุดแสบใน Killers อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2553 เวลา 11:23:22 494 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP