x close

เท่ง-โหน่ง ร่วมแจม โป๊ะแตก ปล่อยมุขฮาเท่ง - โหน่ง จาก หนัง โป๊ะแตกโป๊ะแตกเท่ง-โหน่ง ร่วมแจมหนัง หม่ำ จ๊กมก ปล่อยมุขฮารสแซบ แสบสมชื่อหนัง โป๊ะแตก (สหมงคลฟิล์ม)

          เป็นโลโก้ความสนุกฮากระจายไปแล้วสำหรับนักแสดงตลกมืออาชีพ หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ที่ต้องไปโผล่แจมในหนังของกันและกันอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนังตลกแนวใหม่ของตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กมก ที่ส่งเทียบเชิญสองรุ่นน้องคนสนิทมาร่วมปล่อยมุขฮาสด ๆ สไตล์หนังซ้อนหนังเรื่อง โป๊ะแตก 

          งานนี้ เท่ง-โหน่ง ไม่มีพลาดที่จะมาฮาป่วนหนังเรื่องนี้ด้วยความยินดียิ่ง "มาถ่ายหนังเรื่องนี้เหมือนไม่ได้มาถ่ายหนังเลย หนังอะไรของคุณหม่ำมันไม่รู้ เอาตลกทุกรุ่นมารวมตัวกันแสดงในเรื่องเดียวได้ด้วย เป็นหนังซ้อนหนังอีกที มันเหมือนกับมาเสนอเบื้องหลังว่าเวลาที่ยังไม่ได้ถ่ายหนังกัน พวกเราทำอะไรกันบ้าง คุยอะไรกัน สนุกอะไรกัน โดยเอาชีวิตจริงที่เรายังไม่ได้ถ่ายหนังมานั่งคุยกันสนุกสนาน ซึ่งมันจะเป็นมุขสด ๆ เป็นอารมณ์ที่เกิดขึ้นธรรมชาติ โอ๊ย ! งงไปหมด ยิ่งพูดยิ่งงง สคริปต์ไม่มี ไดอะล็อกไม่มี พี่หม่ำบอกอยากเล่นอะไรก็เล่นเลย ไม่ต้องระวังมุมกล้อง ก็สด ๆ ดี คืออารมณ์ของพี่หม่ำเขาจะฟรีสไตล์กับพรรคพวกพี่น้อง จะมีเสียงหัวเราะตลอด ก็การันตีความสนุกได้อยู่แล้ว เรื่องนี้ก็จะเป็นกำไรของคนดูที่จะได้รับความสนุกของมุขแต่ละคนเพราะนักแสดงตลกเยอะมาก การันตีได้เลยหนังที่พี่หม่ำกำกับ ความฮาต้องเกินร้อยอยู่แล้ว ส่วนเท่งโหน่งคราวนี้จะแกล้งเค้าหรือโดนแกล้งต้องตามไปดู ฮาแน่นอนครับ" เท่ง เถิดเทิง เปิดเผยถึงความสนุกรสแซบของ โป๊ะแตก  โหน่งเท่ง          ก่อนที่ โหน่ง ชะชะช่า จะปิดท้ายว่า "หนังพี่หม่ำนี่ก็สบาย ๆ อยู่แล้ว เรียกให้มาเล่นก็เต็มที่เลย  เรื่องนี้ก็เล่นเป็นตัวโหน่งเองนี่แหละ เอานิสัยจริงมาเล่น เป็นหนังซ้อนหนังที่ให้เห็นพวกเบื้องหลังการถ่ายหนังอย่างที่พี่เท่งบอกนั่นแหละ ก็จะเล่นแบบสบาย ๆ เลย ยิ่งเรื่องนี้ก็เหมือนมาสนุกกันมากกว่า เหมือนมาพักผ่อน ไม่มีอะไรยุ่งยาก ไม่ต้องเกร็ง ถึงเวลาเล่นก็ปล่อยมุขกันกระจาย เป็นการรวมพลตลกเลยก็ว่าได้ เพื่อนก็เยอะ พี่ก็เยอะ มันรู้ทางกันก็เลยยิ่งสนุก ก็อยากจะให้ดูเรื่องนี้เกี่ยวกับเบื้องหลังการถ่ายหนัง แค่ชื่อก็ฮาแล้ว คิดได้ไง โป๊ะแตก ก็เป็นหนังตลกแซบ ๆ ดูสนุกไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ไปดูเพื่อคลายเครียดครับ"

          เตรียมตัวฮาทวีคูณกับ เท่ง-โหน่ง อีกหนึ่งทีเด็ดของหนังตลกแนวใหม่สไตล์ หม่ำ จ๊กมก เรื่อง โป๊ะแตก เมนูหนังรสแซบพร้อมเสิร์ฟ 3 มิ.ย. นี้ในโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เท่ง-โหน่ง ร่วมแจม โป๊ะแตก ปล่อยมุขฮา อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2553 เวลา 10:06:15 594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP