x close

พลอย ไม่ห่วงสวย ดี๊ด๊าประเดิมหนัง เราสองสามคนพลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุลพลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุลพลอย ไม่ห่วงสวย ดี๊ด๊าประเดิมหนัง เรา สองสาม คน (M๓๙)

          เป็นนางเอกป้ายแดงที่เห็นแล้วต้องบอกว่ามะนาวเรียกพี่เลยเชียวเพราะมีดีกรีความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดโดนใจ สำหรับ พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล กับผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เรา สองสาม คน แนว "เรียวเลิฟ" ของค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ฝีมือของผู้กำกับรุ่นเก๋า เรียว - กิตติกร เลียวศิริกุล งานนี้ สาวพลอย ดี๊ด๊ากริ๊วกร๊าวเป็นที่สุด ไม่ว่าจะกับการเดินทางไปตะลุยเส้นทางอินโดจีน (ไทย-ลาว-เวียดนาม) หรือจะเป็นบทบาท "สุนทรีย์" สาวพิเศษ?? ..ที่ได้รับ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าบุคลิกใกล้เคียงกับตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยหล่ะคร๊า

          "พอพลอยรู้ว่าต้องเดินทาง พลอยแทบไม่ต้องคิดอะไรเลย ต้องไปให้ได้ ยิ่งเดินทางแบบนี้ด้วย นั่งรถไปด้วย (รวม ๆ แล้วตั้ง 29 วันแน่ะ) อูย...ยิ่งชอบ รับบทเป็นสุนทรีย์ที่ไปตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่ง โดยที่มีอาการหูตึงเป็นอุปสรรค สุนทรีย์ในหนังเรื่องนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับพลอยคือความคิดที่มีความเป็นผู้หญิงอยู่เยอะ แต่ก็มีความห้าวบ้างบางอารมณ์ แต่ตัวจริงพลอยห้าวกว่าเยอะ บ้าบอคอแตกมากกก" พลอย เล่าถึงบทบาทที่ได้รับแบบอารมณ์ดี 

          ด้วยบุคลิกส่วนตัวเป็นสาวห้าวอยู่แล้ว กับการได้ไปถ่ายภาพยนตร์ เรา สองสาม คน ที่เวียดนามครั้งนี้ จึงเป็นอะไรที่สุดแสนจะมันสำหรับนางเอกป้ายแดงคนนี้

          "พลอยไม่เคยเที่ยวแบบคาราวานออฟโรด ส่วนมากก็แบ็คแพ็คไปเที่ยวกับเพื่อน นี่เป็นครั้งแรกแต่ก็สนุกมาก เพราะพลอยชอบผจญภัยอยู่แล้ว เคยแบกแพ็คไปอังกฤษกับบาร์เซโลนามาแล้วนะ ไปถ่ายที่เวียดนามกับจีนสวยมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ทุกที่เลย อาจเพราะไม่เคยไป เลยยิ่งชอบ แล้วพี่เรียวก็เซอร์เวย์มาดี ชอบอะไรแบบเนี้ย ทำให้อยากไปเที่ยวผจญภัยอีกรอบ และที่ประทับใจมาก ๆ เลยก็คือที่มุยเน่ คือพลอยไม่คิดมาก่อนว่า เวียดนาม จะมีทะเลทรายสวยขนาดนี้ อยากจะเอากระดานไปด้วย คือแม้อากาศจะร้อนแค่ไหน พลอยไม่เคยกลัวดำเลย เพราะมันทั้งสนุก และมันมากจริง ๆ เลยค่ะ"

          รอชมผลงานการแสดงเรื่องแรกของนางเอกป้ายแดงคนนี้กันได้ 24 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์จ้า 

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย ไม่ห่วงสวย ดี๊ด๊าประเดิมหนัง เราสองสามคน อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2553 เวลา 14:56:47 957 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP