Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3Dตัวอย่าง Piranha 3Dกัดแหลกแหวกทะลุ (M Pictures)

กำหนดฉาย : 26 สิงหาคม 2553
แนว : สยองขวัญ
นำแสดง : Roth, Elsabeth Shue, Jerry O’Connell, Ving Rhames, Jessica Szohr, Dian Meyer, Riley Steele
กำกับ : Alexandra Aja (The Hills Have Eyes)
เว็บไซด์ทางการภาพยนตร์

เรื่องย่อ Piranha 3D

          ต้นฤดูร้อนในอริโซน่า หนุ่มสาวจำนวนมากมายได้มาเริงร่าอาบแดดปาร์ตี้ฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาฯ ที่ริมทะเลสาบวิคตอเรีย ในขณะที่ทุกคนกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้น พื้นทะเลสาบวิคตอเรียได้แยกออก และฝูงปลาปิรันญ่าดึกดำบรรพ์ที่ถูกกักขังไว้ใต้ท้องทะเลสาบนานนับศตวรรษได้หลุดออกมาอาละวาด มันเป็นปิรันญ่าที่มีฟันคมเหมือนมีด เต็มเปี่ยมไปด้วยสัญชาตญาณกระหายเลือด ออกล่า และรุมแทะทุกอย่าง จนเหลือแต่กระดูกขาวโพลนในพริบตา ปาร์ตี้ริมทะเลสาบอาบทะเลเลือดในวันเฉลิมฉลอง พวกเขาจะรอดพ้นจากปิรันย่าสุดโหดนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Piranha 3D

จุดเด่น Piranha 3D

          - ภาพยนตร์สุดโหดเรื่องใหม่ของ Alexandre Aja ผู้กำกับหนังแนวโหด (The Hills Have Eyes) การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้หยิบภาพยนตร์เก่าสุดคลาสสิคในปี 1978 เรื่อง Piranha มาสร้างใหม่ในรูปแบบ สามมิติ เป็นครั้งแรก

          - นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำของฮอลลีวู้ด Elisabeth Shue รับบทเป็นนายอำเภอหญิงที่ต้องปกป้องทะเลสาปและหาทางช่วยครอบครัวของเธอให้ รอดพ้นจากปลากินคน นอกจากนี้ยังได้ดาราสาวสวยสุดสะบึมอย่าง Riley Steele มาร่วมแสดงบทเป็น Crystal สาวเชียร์ลีดเดอร์สุดเด้งด้วย โดยเบื้องหลังของภาพยนตร์นั้นเลือดสาดโหดกันสุด ๆ แถมนักแสดงก็ต่างใส่ชุดว่ายน้ำเต้นเร้าใจส่ายกันสุด ๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

          - เรื่องราวเกิดขึ้นที่ ทะเลสาบวิคตอเรียในรัฐแอริโซน่า เมื่อเหล่าปลาปิรันย่าในยุค ดึกดำบรรพ์ที่อาศัยอยู่ในปล่องภูเขาไฟใกล้กับทะเลสาป ได้เกิดหลุดออกมา ในขณะที่นักท่องเที่ยวต่างสนุกสนานในวันพักผ่อนกลับต้องหนีตายอย่างสุดชีวิตPiranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D

Piranha 3D
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


    คิดอย่างไรกับเรื่อง: Piranha 3D ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    Piranha 3D โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 11:25:01 975 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP