x close

ลินด์เซย์ โลฮาน ได้ใบขับขี่ลินด์เซย์ โลฮาน
ลินด์เซย์ โลฮาน


โลฮาน ได้ใบขับขี่ (ไทยโพสต์)

          เพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังได้รับการปล่อยตัวจากสถานบำบัดของศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย UCLA โลฮานก็โผล่หัวออกมาเริงร่าซะแล้ว ปาปาราซซีจับภาพเธอในบีเวอร์ลีฮิลล์ พร้อมกับเพื่อน ๆ และมวนบุหรี่ ยังดีที่ไม่หิ้วขวดเหล้า มีแต่เครื่องดื่มชูกำลัง

        
 โลฮานเพิ่งได้เริงร่าครั้งแรก หลังจากติดคุก 13 วัน และเข้าสถานบำบัด 22 วัน ใบหน้าของเธอจึงเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มร่าหุบไม่ลง

          นอกจากนี้ ในตอนเช้าวันพุธ โลฮานผู้ติดคุกเพราะละเมิดคำสั่งคุมประพฤติจากความผิดฐานเมาแล้วขับเมื่อปี 2007 ยังเดินทางไปที่สำนักงานขนส่งในซานตาโมนิกา เพื่อรับใบขับขี่คืน ก่อนที่จะไปเช่ารถของบริษัทที่อยู่ใกล้ ๆ เธอนุ่งกระโปรงสีดำ เสื้อคอกว้างลายลูกไม้สีขาว รองเท้าส้นตึกสีดำ และแว่นเรย์แบนด์ โดยไม่มีกำไลตรวจจับแอลกอฮอล์เหมือนก่อนเข้าคุก

          อย่างไรก็ดี โลฮานยังไม่เป็นอิสระโดยสมบูรณ์ เพราะเมื่อวันพุธ ผู้พิพากษาเอลเดน ฟอกซ์ มีคำสั่งว่าในระยะเวลา 67 วันที่เหลือ จากคำพิพากษาครั้งแรกที่ให้เข้าบำบัด 90 วัน แม้โลฮานจะได้กลับมาอยู่บ้าน และสามารถกลับไปทำงานได้ แต่เธอก็ต้องเข้าโปรแกรมบำบัดจิต อาการติดยา ติดเหล้า สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ตรวจเหล้าตรวจสารเสพติด สัปดาห์ละ 2 ครั้ง และยังมีการสุ่มตรวจโดยไม่แจ้งล่วงหน้าอีกหลายครั้ง

          ถ้าเธอสอบผ่าน ผู้พิพากษาฟอกซ์จะให้เธอกลับไปอยู่ในสถานะรอลงอาญา โดยไม่ต้องคุมประพฤติเข้มงวด ถ้าอยากออกจากแอลเอไปอยู่ที่อื่น เช่นนิวยอร์ก ก็สามารถทำได้ตามใจปรารถนา แต่ถ้าสอบไม่ผ่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ผ่านการตรวจสารเสพติด ผู้พิพากษาฟอกซ์ขู่ว่าจะเจอคุก 30 วันต่อวาระ

          ชอว์น แชปแมน ฮอลลี ทนายของโลฮาน คุยว่า ลูกความกระตือรือร้นอยากแสดงให้เห็นว่าเธอสามารถสอบผ่านการบำบัดนอกสถานที่ ตามที่ผู้พิพากษาเรียกร้อง อย่างเอาจริงเอาจัง เพราะเธอเปลี่ยนไปแล้ว เธอมีสุขภาพดี มีจิตใจแจ่มใส คิดบวก และมองโลกไปข้างหน้า

          ทั้งนี้ เมื่อคืนวันพุธยังมีงานเปิดฉายหนัง Machete ของผู้กำกับโรเบิร์ต โรดริเกซ รอบปฐมทัศน์ โลฮานเป็นดารานำร่วมกับเจสซิกา อัลบา และดาราสาวอีกหลายคน แต่แชปแมนบอกว่าโลฮานจะไม่ไปร่วมงาน
ขอบคุณข้อมูลจาก

ขอบคุณภาพประกอบจาก thesuperficial.com , popsugar.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลินด์เซย์ โลฮาน ได้ใบขับขี่ อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2553 เวลา 15:04:47 304 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP