x close

ดรูว์ แบร์รี่มอร์ - จัสติน ลอง ใช้ระยะทาง พิสูจน์ รักแท้

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance

Going the Distance


ดรูว์ แบร์รี่มอร์ - จัสติน ลอง ใช้ ความห่างของระยะทาง พิสูจน์ รักแท้ ใน Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง (Warner Bros. Pictures)

          ความเข้มข้นและเรื่องราวโรแมนติกด้วยทั้งหัวใจและไออุ่น ภาพยนตร์เรื่อง Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเวลาของการกินเบียร์และบาร์บีคิวปีกไก่ ก็ทำให้เกิดสัมพันธ์รักอุบัติขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน ที่ล้วนพลิกผันไปสู่บางสิ่งที่มีอะไรมากขึ้น

          เมื่ออีรินและแกร์เร็ตต์ตั้งใจวางกับดัก ความตั้งใจของพวกเขาคือความสนุกและการสร้างสีสันให้กับชีวิตในช่วง 2-3 อาทิตย์ ก่อนที่เธอต้องกลับไปทำเรื่องสำเร็จการศึกษาที่ซานฟรานซิสโก ส่วนเขาต้องอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก แต่เมื่ออีรินตั้งใจจะบินกลับไปที่บ้าน พวกเขารู้สึกขึ้นในทันใดว่าพวกเขาได้รู้สึกถลำลึกเข้าไปในกันและกันแล้ว และพวกเขาไม่ต้องการให้สิ่งที่เคยมีร่วมกันมาต้องสูญสิ้นไป ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะใช้ "ความห่างของระยะทาง" เป็นตัวสานสัมพันธ์ต่อไป

          ภาพยนตณ์เรื่องนี้นำแสดงโดย ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ จัสติน ลอง ทั้งคู่รับบทแสดงเป็นคู่รักข้ามประเทศที่มีการกุ๊กกิ๊กกันข้ามประเทศผ่านสายโทรศัพท์ แบร์รี่มอร์ แสดงความคิดเห็นว่า "ฉันชอบเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยอารมณ์จากใจ มีความเซ็กซี่ และก็มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ ฉันอดที่จะคิดถึงตัวละครเหล่านี้ไม่ได้ และฉันเอาแต่ครุ่นคิดว่าทำไมหรือจะทำอย่างไรที่ทำให้พวกเขาสามารถข้ามผ่านสถานการณ์นั้นออกมาได้หรือไม่ เรื่องราวต่าง ๆ มีการเล่นกับความซับซ้อนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ที่เต็มไปด้วยความตลกขบขันและความทันสมัยที่ทำให้ฉันสนใจ"

          "ผมได้อ่านเรื่องภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้มาหลายต่อหลายเรื่อง" ลอง นึกถึงอดีต "และภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นที่สุดสำหรับผม ในด้านความรู้สึกที่มันเป็นพฤติกรรมดิบ ดูสมเหตุสมผล และตลกมากด้วย โดยไม่ได้กั๊กมุขอะไรไว้เลย"

          "มันมาจากภาพยนตร์สารคดีที่ผมหยิบมาจากชีวิตจริง ฉันต้องการกำกับภาพยนตร์ที่มีความสมจริงได้เท่าที่จะทำได้ ผู้ชมต่างปฏิเสธไม่ได้และพูดว่า นั่นแหละคือสิ่งที่อยู่ในหัวพวกเขา" ผู้กำกับ นาเน็ต เบอร์สไตน์ กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องราวที่มีสีสันและสิ่งที่เห็นก็เป็นเรื่องธรรมชาติมาก ๆ ฉันตอบสนองต่อเนื้อเรื่องเข้าอย่างจังและฉันรู้สึกว่าผู้ชมหลายคนต้องเคยพัวพันกับมันมาแล้ว"

          เตรียมใจไปพรั่งพรู ให้หัวใจชื่นบานไปกับ Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง 2 กันยายนี้ โลกทั้งโลกจะกลายเป็นสีชมพู 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดรูว์ แบร์รี่มอร์ - จัสติน ลอง ใช้ระยะทาง พิสูจน์ รักแท้ อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2553 เวลา 11:09:12 361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP