x close

หลุด !! ข้อมูลตัวอย่าง Avengers: Infinity War จากงาน Comic-Con 2017

Avengers Infinity War

          หลุดเฉย !! รายละเอียดตัวอย่างแรก Avengers: Infinity War ในงาน Comic-Con 2017 อุ่นเครื่องก่อนได้ชมตัวอย่างเต็ม ๆ กันในเดือนตุลาคม พร้อมโปสเตอร์รวมซูเปอร์สตาร์เหล่าฮีโร่ เป็นการยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าตัวละครในจักรวาลมาร์เวลจะมารวมตัวกันแน่นอน

          ไฮไลท์สำคัญที่เหล่าคอหนังตั้งตารอคงจะหนีไม่พ้นเรื่องความเคลื่อนไหวต่าง ๆ จากค่ายหนังที่พร้อมจะนำมาอวดให้แฟน ๆ ได้ทราบกันในงาน Comic-Con ที่จัดในทุก ๆ ปี ซึ่งในปีนี้ Marvel ก็ขนไฮไลท์เด่น ๆ มาฝากกันไม่ว่าจะเป็น ตัวอย่างฉบับเต็มของ Thor: Ragnarok รวมถึงการเปิดตัว 4 ลูกสมุนของธานอส ที่จะร่วมทำสงครามในหนัง Avengers: Infinity War จากงาน D23 Expo ของ Disney และในงานก็มีการเผยโปสเตอร์เวอร์ชั่นสำหรับงาน Comic-Con ที่เผยให้เห็นการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ พร้อมเปิดตัว "ธานอส" ตัวร้ายหลักของภาคนี้ อีกด้วย


https://www.instagram.com/p/BW5vy48AbWd/embed

https://www.instagram.com/p/BW6CYeyAnJP/embed

https://www.instagram.com/p/BW5SkwVA1Ln/embed

          แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคลิปตัวอย่างของ Avengers: Infinity War หลุดออกมา โดยเป็นตัวอย่างที่ฉายในงาน Comic-Con แต่ยังไม่ได้เปิดตัวในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิปหลุดออกมาทางผู้สร้างก็ตามลบคลิปดังกล่าวทันที ซึ่งเราจะแอบแง้มข้อมูลในคลิปตัวอย่างของ Infinity Wars ที่เว็บไซต์ The Daily Beast ได้โพสต์ไว้ให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าอาจมีการเปิดเผยเนื้อหาบางส่วน หากท่านกลัวเสียอรรถรสก็ข้ามไปได้เลย

          โดย Avengers: Infinity War จะเป็นเหตุการณ์ 4 ปีหลังจาก Guardians of the Galaxy Vol. 2 เราจะได้เห็นการรวมตัวกันของ Avengers และ Guardians เพื่อจะหยุดยั้งธานอส (จอช โบรลิน) ผู้ที่พยายามจะรวบรวม Infinity Stones และควบคุมกาแล็กซี ในหนังจะไม่ใช่แค่การรวมตัวกันของ Avengers และ Guardians แต่รวมถึง สไปเดอร์แมน (ทอม ฮอลแลนด์), โลกิ (ทอม ฮิดเดิลสตัน), ดร.สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์), แบล็ค แพนเธอร์  (แชดวิค โบสแมน), Ant-Man หรือ สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์), วินเทอร์ โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) และนิค ฟิวรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) อีกด้วย

Avengers Infinity War

          ในตัวอย่างที่ฉายในงาน Comic-Con ซานดิเอโก ที่หลุดออกมานั้น เริ่มต้นจากเหตุการณ์ที่ยานอวกาศของทีมการ์เดี้ยน ลอยเคว้งอยู่ในอวกาศซึ่งเต็มไปด้วยอุกกาบาต ทันใดนั้นก็มีร่างไร้สติของธอร์ในลุคผมสั้นลอยมาชนกับยาน เหล่าการ์เดี้ยนได้ช่วยเหลือธอร์เข้ามาในยานและปลุกเขาขึ้นมา เมื่อธอร์ฟื้นขึ้นก็อุทานว่า "พวกนายเป็นใคร" จากนั้นธอร์ก็พาทีมการ์เดี้ยนมาช่วยเหล่า Avengers และฮีโร่ของมาร์เวลคนอื่น ๆ รับมือกับโลกิที่ใช้เทสเซอแรคบงการกองทัพเอเลี่ยนทำลายเมืองอยู่ โดย แวนด้า ได้พูดว่า "พวกมันลอยเข้ามาเหมือนเงา" ฉากใหญ่นี้เรียกได้ว่ารวมเหล่าฮีโร่ของจักรวาลมาร์เวลทุกคนเพื่อพิทักษ์โลกเลยทีเดียว และแล้วทุกคนก็ต้องรวมพลังต่อสู้กับธานอส จากตัวอย่างเราจะเห็นได้เลยว่าเหล่าฮีโร่ทุกคนโดนยำเละ !! แม้แต่ธอร์ก็ยังโดนธานอสบีบกะโหลก การต่อสู้ครั้งนี้จะเหลือฮีโร่รอดชีวิตกี่คนต้องติดตามชมใน Avengers: Infinity War กำหนดฉาย วันที่ 4 พฤษภาคม 2018

https://twitter.com/thebestofmarvel/status/889270143175585793


ภาพจาก อินสตาแกรม ryan_meinerding_art, ทวิตเตอร์ Best of Marvel‏, ทวิตเตอร์  The Avenger

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลุด !! ข้อมูลตัวอย่าง Avengers: Infinity War จากงาน Comic-Con 2017 โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:13:40 27,033 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP