x close

โปสเตอร์ใหม่ Stranger Things 2 ฉายรวด 9 ตอน 27 ต.ค. 2017

Stranger Things 2          Stranger Things 2 ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ สไตล์ Evil Dead การันตีเนื้อเรื่องชวนสยอง-มืดหม่นขึ้น รับมือสัตว์ประหลาดใหม่ ฉายทั่วโลก 27 ตุลาคม 2017

          ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับภาคต่อของซีรีส์ขวัญใจผู้ชมอย่าง Stranger Things ซีซั่น 2 ที่มีกำหนดปล่อยให้ชมพร้อมกัน 27 ตุลาคม 2017 ซึ่งล่าสุด Netflix ได้ออกมากระตุ้นแฟน ๆ ด้วยโปสเตอร์ใหม่สุดย้อนยุค ชวนให้นึกถึงหนังเรื่อง The Evil Dead ต้นฉบับปี 1981 ของ แซม ไรมี่ (Sam Raimi) และถือเป็นการยกย่องแนวทางหนังสยองขวัญในยุคนั้น ที่มีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งซีรีส์นี้นำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจจนได้รับคำยกย่องล้นหลามในซีซั่นแรกนั่นเอง

Stranger Things 2

          เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง Stranger Things 2 จะเล่าเรื่องในปี 1984 หรือ 1 ปี ให้หลังจากภาคแรก ซึ่งเบื้องต้นโทนหนังจะยิ่งใหญ่ขึ้น ควบคู่ไปกับความน่ากลัว โดยจุดเด่นที่เพิ่มเติมในภาคนี้จะยังคงเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ซึ่งมีปริศนาต่าง ๆ ยังรอการคลี่คลายอีกมากมาย แต่บอกใบ้คร่าว ๆ ว่า อีเลฟเว่น เด็กสาวผู้ที่พลังเหนือธรรมชาติจะกลับมาอย่างแน่นอนในภาคนี้ แต่จะด้วยวิธีการใดคงต้องติดตามกันต่อไป

stranger things 2

          นอกจากนี้ ในภาค 2 นั้น จะยังพาไปเจอกับเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ อย่างสัตว์ประหลาดเดโมกอร์กอน (Demogorgon) ที่อยู่ในโลกต่างมิติซึ่งเรียกว่า Upside Down นั้น แต่เจ้าตัวดังกล่าวที่ว่าน่ากลัวแล้ว ก็อาจจะต้องชิดซ้าย หากเทียบกับอสูรกายใหม่ที่มีขนาดยักษ์ สูงเท่าตึกหลายชั้น มีหลายขาคล้ายกับแมงมุม และเตรียมจะปรากฏตัวสู่สายตามนุษย์แล้วในภาคนี้

stranger things 2

          เบื้องต้น Stranger Things 2 จะมีทั้งหมด 9 ตอน มากกว่าซีซั่นที่แล้วอยู่ 1 ตอน ซึ่งเรื่องนี้ แม็ตต์ และ รอส ดัฟเฟอร์ (Matt Duffer, Ross Duffer) 2 ผู้กำกับ เผยว่า เหตุที่มีตอนเพิ่มไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร นอกเหนือจากเนื้อหาที่มากขึ้น และเบื้องต้นก็มีการเผยถึงชื่อตอนทั้ง 9 ใน ซีซั่น 2 ออกมาแล้วด้วย แต่ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกันตามความเหมาะสม

Stranger Things 2

          Stranger Things 2 ยังคงใช้นักแสดงชุดเดิมมากมาย ทั้ง มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown), เกเทน มาทาราซโซ่ (Gaten Matarazzo), ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Finn Wolfhard), เคเลบ แมคลาฟลิน (Caleb McLaughlin), โนอาห์ ชแน็ปป์ (Noah Schnapp), วิโนนา ไรเดอร์ (Winona Ryder) และเดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) รวมถึงดาราที่มาสมทบเในภาคนี้อย่าง ณอห์น ออสติน (Sean Astin) และ ดาเคร มอนโกเมอร์รี่ (Dacre Montgomery) เป็นต้น โดยในภาค 2 นี้ จะปล่อยให้รับชมใน Netflix รวดเดียว 9 ตอน ในวันที่ 27 ตุลาคม 2017

Stranger Things 2

Stranger Things 2

Stranger Things 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Netflixเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โปสเตอร์ใหม่ Stranger Things 2 ฉายรวด 9 ตอน 27 ต.ค. 2017 อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2560 เวลา 09:43:22 6,631 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP