x close

ตัวอย่างแรก All the Money in the World หนังดราม่าเต็งรางวัลออสการ์

All the Money in the World          ตัวอย่างแรกพร้อมใบปิด All the Money in the World หนังดราม่าตัวเต็งรางวัลออสการ์ ผลงานเรื่องใหม่ของ ริดลีย์ สก็อตต์ พร้อมฉายในสหรัฐอเมริกา 22 ธันวาคม 2017

          มาอีกเรื่องแล้วกับตัวเต็งรางวัลออสการ์จากค่าย Sony Pictures เรื่อง All the Money in the World หนังดราม่าผลงานของผู้กำกับนักล่ารางวัล ริดลีย์ สก็อตต์ ที่จะเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 22 ธันวาคม 2017 ประชันกับตัวเต็งอีกเรื่องจากผู้กำกับ กิลเลอโม เดล โทโร เรื่อง The Shape of Water ที่จะเข้าฉายในสัปดาห์เดียวกัน
All the Money in the World

          ล่าสุด Sony Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมใบปิดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดย All the Money in the World เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 16 ชื่อ จอห์น พอล เก็ตตี้ ที่ 3 (ชาลี พลัมเมอร์) หลานชายของมหาเศรษฐีค้าน้ำมันผู้มีอิทธิพลและรวยที่สุดในประวัติศาสตร์โลก เจ. พอล เกตตี้ (เควิน สเปซีย์) เขาถูกลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่จำนวน 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 1973 แม่ของเขา เกล (มิเชลล์ วิลเลียม) จึงได้พยายามอ้อนวอนให้พ่อสามีของหล่อนหรือปู่ของจอห์น พอล เกตตี้ ที่ 3 ช่วยจ่ายค่าไถ่เพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอ แต่มหาเศรษฐีผู้ขี้เหนียวเขี้ยวลากดินปฏิเสธไม่ยอมช่วยโดยให้เหตุผลว่า จะเป็นเยี่ยงอย่างให้คนอื่นและอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับหลานทั้ง 14 คนของเขาตามมาทีหลัง

          เกลจึงพยายามดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อช่วยลูกชายของเธอ โดยมีที่ปรึกษาของตระกูลเกตตี้ รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก คอยช่วยเหลือ ในเวลาอันน้อยนิดนี้ได้แสดงให้เห็นว่ารักมีคุณค่ามากกว่าเงินทอง จอห์น พอล เกตตี้ ที่ 3 ถูกลักพาตัวมาที่อิตาลีที่ที่พ่อของเขาทำธุรกิจน้ำมันของครอบครัวอยู่ ในเดือนพฤศจิกายน 1973 โจรลักพาตัวส่งผมและหูข้างหนึ่งของ จอห์น พอล เกตตี้ที่ 3 ไปให้หนังสือพิมพ์พร้อมเปลี่ยนค่าไถ่เป็น 3.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้านมหาเศรษฐีเจ. พอล เกตตี้ จึงต่อรองจ่ายแค่ 2.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยตัวเขานั้นจะจ่ายแค่ 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อที่จะสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ส่วนอีก 700,000 ดอลลาร์สหรัฐ เขาจะให้ลูกชายกู้ แต่ต้องจ่ายคืนพร้อมดอกเบี้ย

All the Money in the World

          เมื่อโจรได้เงินค่าไถ่แล้ว จอห์น พอล เกตตี้ ที่ 3 จึงถูกพบที่เมืองโปเตนซา ในอิตาลี เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 1973 แก๊งลักพาตัว 9 คนถูกตำรวจจับหลังจากนั้นแต่ไม่ได้เงินค่าไถ่คืน หนึ่งปีหลังจากนั้น 1973 จอห์น พอล เกตตี้ ที่ 3 แต่งงานและปีต่อมาก็ให้กำเนิดบุตรชายชื่อ บัลธาซาร์ เกตตี้ หลังจากนั้นเกตตี้ ที่ 3 ก็ดื่มเหล้าพร้อมเสพยาแวเลียม (Valium) และเมทาโดน (Methadone) ทำให้เขาเป็นอัมพาตในปี 1981 ซึ่งไม่มีวันหาย เขาตายตอนปี 2011 ในวัย 54 ปี

          ร่วมแสดงโดย โรเมียน ดูริส (Romain Duris) และ ทิโมธี ฮัตตัน (Timothy Hutton) ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) นั่งแท่นผู้กำกับและเขียนบทโดยเดวิด สการ์พา (David Scarpa) เบื้องต้นหนัง All the Money in the World วางกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 22 ธันวาคม 2017

All the Money in the World

All the Money in the World

All the Money in the World

All the Money in the World

All the Money in the World

All the Money in the World

All the Money in the World

ภาพจาก เฟซบุ๊ก All the Money in the World, Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก All the Money in the World หนังดราม่าเต็งรางวัลออสการ์ อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:11:23 3,552 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP