x close

แกรนด์โอเพนนิ่ง ! เควิน สเปซีย์ ยืดอกยอมรับเป็นเกย์

เควิน สเปซีย์

          เควิน สเปซีย์ แกรนด์โอเพนนิ่ง ! ยืดอกยอมรับ ต่อไปนี้จะใช้ชีวิตในฐานะ "เกย์"

          เหตุเกิดจากก่อนหน้านี้ แอนโธนี แรปป์ (Anthony Rapp) นักแสดงหนุ่มจาก A Beautiful Mind (2001) ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในอดีตในงานเปิดตัวซีรีส์ Star Trek: Discovery เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2017 กับ Buzzfeed ว่า ตนเคยถูก เควิน สเปซีย์ (Kevin Spacey) นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของสองรางวัลออสการ์ ลวนลามเมื่อครั้งที่เค้าอายุ 14 ปี ในอพาร์ตเมนต์ของ เควิน สเปซีย์ ในวัย 27 ปีขณะนั้น
          แอนโธนี แรปป์ ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เขาทั้งสองพบกันในงานปาร์ตี้ของเหล่านักแสดงละครบรอดเวย์เมื่อปี 1986 ก่อน เควิน สเปซีย์ จะชวนเขาไปเฮ้าส์ปาร์ตี้กันต่อที่อพาร์ตเมนต์ของดาราหนุ่ม "เขาอุ้มผมขึ้นด้วยท่าทางที่เหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาว แต่ผมไม่ชอบและพยายามจะดิ้นหนี ผมเหมือนแบบ \'เกิดอะไรขึ้น !?\' แล้วหลังจากนั้นเขาก็ลงมานอนทับบนตัวของผม"

เควิน สเปซีย์

          การเปิดเผยครั้งใหญ่ของ แอนโธนี แรปป์ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และทำให้หลาย ๆ คนสงสัยในข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่ทางฝั่งของดารารุ่นใหญ่ก็ไม่มีการตอบกลับข่าวลือนี้มานานนับเดือน จนกระทั่งล่าสุด ในคืนวันที่ 29 ตุลาคม 2017 เควิน สเปซีย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษในทวิตเตอร์ต่อ แอนโธนี แรปป์ ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม พร้อมเปิดเผยรสนิยมส่วนตัวที่แท้จริงว่า จริง ๆ แล้วตนนั้นมีความสนใจในตัวผู้ชายมาตลอดทั้งชีวิต !

          "ผมมีความเคารพและชื่นชม แอนโธนี แรปป์ มากในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง ผมรู้สึกยิ่งกว่าคำว่าหวาดกลัวเมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด ผมสาบานว่าผมจำไม่ได้เพราะมันเกิดมานานกว่า 30 ปีที่แล้ว แต่ถ้าผมทำอย่างที่เขาพูดจริง ๆ ผมอยากจะขอโทษเขาด้วยความจริงใจที่สุดเท่าที่ผมมีสำหรับการกระทำจากความมึนเมาที่ไม่เหมาะสมแบบนั้น และผมรู้สึกเสียใจที่เขาต้องแบกรับความรู้สึกแบบนั้นไว้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เควิน สเปซีย์

          เรื่องนี้เป็นแรงผลักดันให้ผมพูดถึงเรื่องอื่นเกี่ยวกับชีวิตของผม ผมรู้ว่ามันมีเรื่องราวของผมอีกหลายเรื่องแต่บางเรื่องก็ต้องมอดไหม้ไปด้วยความจริงที่ว่าผมค่อนข้างปกป้องสิทธิในเรื่องส่วนตัวของผม และในฐานะคนที่ใกล้ชิดและรู้จักตัวเองที่สุด.. ในชีวิตของผม ผมมีความสัมพันธ์กับทั้งเพศชายและเพศหญิง ผมหลงรักและมีความรู้สึกโรแมนติกกับผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต และตอนนี้ผมก็เลือกแล้วว่าจะใช้ชีวิตอย่างเกย์คนหนึ่ง ผมอยากรับมือกับมันอย่างซื่อสัตย์และเปิดเผยก่อนจะเริ่มพิจารณาความประพฤติของตัวเอง ลงชื่อ เควิน สเปซีย์"

https://twitter.com/KevinSpacey/status/924848412842971136

          อย่างไรก็ตาม คงไม่มีใครสามารถสืบทราบไปถึงความเป็นจริงในอดีตได้ และการเปิดตัวครั้งใหญ่ในวัย 58 ปี ของ เควิน สเปซีย์ อาจทำให้แฟน ๆ เกิดความรู้สึกประหลาดใจหรือตกใจแตกต่างกันไป แต่เราก็มั่นใจว่ายังมีอีกหลายคนที่พร้อมจะติดตามผลงานของนักแสดงรุ่นเก๋าเจ้าของ 11 รางวัลเอมี่ อวอร์ดส์, 2 รางวัลออสการ์, รางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ และรางวัลลูกโลกทองคำ ผู้มากฝีมือคนนี้ต่อไปอย่างแน่นอนภาพจาก ทวิตเตอร์ Kevin Spacey, เฟซบุ๊ก Kevin Spacey

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรนด์โอเพนนิ่ง ! เควิน สเปซีย์ ยืดอกยอมรับเป็นเกย์ อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:13:48 44,016 อ่าน
TOP