x close

ผู้สร้างเผย Stranger Things อาจมีเพียงแค่ 4 ซีซั่น

Stranger Things

Stranger Things


 
          สองผู้สร้าง แมตต์ และ รอสส์ ดัฟเฟอร์ เผย ตั้งใจให้ Stranger things จบลงที่ซีซั่น 4
 

          ถ้าพูดถึงซีรีส์จาก Netflix รับรองได้เลยว่าในวินาทีนี้ ทุกคนคงนึกถึงซีรีส์สยองขวัญสุดคลาสสิก Stranger things กันอย่างแน่นอน ! เพราะหลังจากฉายซีซั่น 2 ไป 9 ตอนรวดไปเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2017 ก็ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ยอดฮิตของคอซีรีส์ทั่วโลกต่อยอดซีซั่นแรกไปได้อย่างสวยงาม

          แต่เมื่อความสนุกสิ้นสุดลงในตอนจบซีซั่น แฟน ๆ ก็เริ่มกังวลถึงทิศทางของเรื่องราวในซีรีส์ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป Netflix จะสร้างซีซั่นต่อไปอีกหรือไม่ แล้วถ้าสร้างจะออกฉายเมื่อไร วันนี้เราจึงนำบทสัมภาษณ์เมื่อเดือนสิงหาคมของผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ Stranger things จากเว็บไซต์ New York Magazine มาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกัน

Stranger Things

          โดยสองพี่น้องแฝดดัฟเฟอร์ แมตต์ และ รอสส์ ยืนยันว่าจะสร้างซีซั่นที่ 3 ต่อไปและตั้งใจว่าจะสร้างให้เรื่องราวในจักรวาล Stranger Things จบลงภายในซีซั่นที่ 4 "มันยังไม่ใช่จุดจบ ผมคิดว่า แม้ซีซั่นที่สองจะจบลงอย่างน่าพอใจ แต่มันยังมีอันตรายอื่น ๆ อยู่อีก และก็มากพอที่จะสร้างต่อไปได้อีกหนึ่งซีซั่น ถ้าเราสามารถทำได้ ซีรีส์ Stranger things จะมีอย่างน้อย 4 ซีซั่น ผมคิดว่ามันต้องไปถึงจุดที่จะเกิดคำถามขึ้นมาว่า ทำไมคนพวกนี้ถึงไม่ปล่อย ฮอว์กินส์ ไปสักที ? เหมือนกับเรากำลังจะยืดความสมจริง (ของเนื้อเรื่อง) ออกไป มันถึงไม่ใช่ซีรีส์ที่ต้องมีมากถึง 7 ซีซั่นอะไรแบบนั้น"
          
          ในขณะที่ทางโปรดิวเซอร์ ชอว์น เลวี (Shawn Levi) ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกตกใจของทีมงานเมื่อได้ยินความตั้งใจของสองพี่น้องเช่นกัน "เหมือนได้ยินเสียงหัวใจแตกเป็นเสี่ยง ๆ ในออฟฟิศของ Netflix ตอนที่ได้รู้ว่าสองพี่น้องเขาสร้างซีซั่น 4 ราวกับมันเป็นตอนอวสานจริง ๆ …ความจริงก็คือ เราจะสร้างไปจนถึงซีซั่นที่ 4 และมีความเป็นไปได้มากที่จะสร้างต่อไปถึงซีซั่น 5 แต่หลังจากนั้น.. ผมเองยังคิดเลยว่าไม่น่าจะเป็นไปได้"

Stranger Things

          มาถึงตรงนี้ เชื่อได้เลยว่ามีแฟน ๆ หลายคนรู้สึกเสียดายที่ Stranger Things อาจเดินทางไปถึงตอนอวสานเร็วกว่าซีรีส์ดังเรื่องอื่น ๆ เหมือนกับทีมงานคนอื่น แต่ในเมื่อสองพี่น้องดัฟเฟอร์ออกมาพูดถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงขนาดที่ Netflix เองยังขัดไม่ได้แบบนี้ ก็ขอให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่า การเดินทางของเรื่องราวในจักรวาล Stranger things จะยังคงความสนุกปนลุ้นระทึก และอวสานลงอย่างน่าประทับใจแน่นอน
 
          ทั้งนี้ยังไม่มีการกล่าวถึงการถ่ายทำและกำหนดการออกอากาศของซีซั่นต่อไป แต่มีข่าวแว่วว่า Stranger Things ซีซั่น 3 อาจออกฉายประมาณต้นปี 2019

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้สร้างเผย Stranger Things อาจมีเพียงแค่ 4 ซีซั่น อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:13:12 9,562 อ่าน
TOP