x close

แต่งงานหม้อไม่ทันดำ ลือ เฟอร์กี้ - จอช ดูฮาเมล เลิก!

Josh Duhamel

Josh Duhamel - Fergieแต่งงานหม้อไม่ทันดำ ลือ "เฟอร์กี้ - ดูฮาเมล" เลิก! (สยามดารา)

          เห็น จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel) พระเอกหนุ่มรูปหล่อกับ สเตซี่ "เฟอร์กี้" เฟอร์กูสัน (Stacy Fergie Ferguson) ฮิพฮอพสาวคนสวยแห่ง The Black Eyed Peas ออกข่าวเสพสมความรักแบบหวือหวากันเป็นประจำ แต่ดูเหมือนว่านั่นจะไม่ได้ช่วยให้ความรักอยู่ยั้งยืนยงเสียแล้ว เพราะมีข่าวว่า ความรักของทั้งคู่เริ่มไม่หอมหวานหรือตื่นเต้นอย่างที่คุยโวเอาไว้ และก็ใกล้ที่จะรักแตกแยกทางในเร็ววันนี้แล้ว 

          อย่างที่เราๆ ท่านๆ เคยอ่านข่าวของคู่รักคู่นี้ ที่มักจะออกมาคุยว่า ความรักเต็มไปด้วยความสุข โดยเคล็ดลับสำคัญคือการเติมเต็มรสชาติเสียวด้วยการมีเซ็กซ์แบบเร้าใจอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่า ทั้ง จอช Josh และ เฟอร์กี้ Fergie น่าจะเป็นคู่รักตาน้ำข้าว ที่อยู่ครองเรือนกันจนไม้เท้ายอดทองตะบองยอดเพชร แต่สุดท้ายอาจไม่เป็นแบบนั้น เนื่องจากทั้งสองคนเริ่มมีความคิดไม่ลงรอยกัน โดยฝ่ายชายอยากมีลูก ขณะที่ฝ่ายหญิงยังสนุกกับการทำงาน และการเที่ยวมากกว่า 

          แหล่งข่าวเพื่อนสนิทออกมาแฉเรื่องนี้ว่า "พวกเขาทะเลาะกันทุกคืน และพยายามจัดการกับปัญหาของพวกเขา เวลาอยู่หน้าสาธารณชนพวกเขาสร้างภาพว่ามีความสุขกันมาก แต่ลับหลัง ชีวิตแต่งงานเริ่มแตกร้าวขึ้นเรื่อยๆ จอชเป็นคนหัวโบราณ และอยากสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ ส่วนเฟอร์กี้ไม่ค่อยสนใจอยากจะมีลูก เธอมีความสุขอยู่ในโลกดนตรี และยุ่งอยู่กับตารางการทัวร์ที่แน่นเอี้ยด การทำอัลบั้ม และขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เวลาในแต่ละวันมันไม่มากพอที่จะให้เธอทำทุกสิ่งที่ต้องการ รวมทั้งเธอยังชอบปาร์ตี้ซะด้วย"

          นอกจากนี้ แหล่งข่าวอีกราย แฉเหตุที่ จอช กับ เฟอร์กี้ มีปัญหาหนักมากขึ้นทุกวัน เนื่องจากฝ่ายชายเบื่อกับความเป็นเด็กไม่รู้จักโตของเธอ "มีคืนหนึ่ง เฟอร์กี้เมามาก และเป็นเรื่องปกติที่เธอจะถูกการ์ดพาตัวออกมาผ่านมาทางห้องครัว เธอกะดกวอดก้า และ เตกิล่าเต็มอัตราศึก จอชไม่ได้อยู่ในคืนนั้น คุณไม่มีทางคิดว่าได้เลยว่าเธอเพิ่งจะแต่งงาน! เฟอร์กี้หลงอยู่ในวังวนของความดัง จอชยังคงรักเธอ และเธอก็รักเขา แต่จอชอยากจะให้เฟอร์กี้รู้จักโตเสียที"  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งงานหม้อไม่ทันดำ ลือ เฟอร์กี้ - จอช ดูฮาเมล เลิก! อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2552 เวลา 17:33:05 2,134 อ่าน
TOP