x close

5 ตัวละครขวัญใจ ที่หายไปในตัวอย่าง Avengers: Infinity War

Marvel

          จากตัวอย่าง Avengers: Infinity War ตัวละครขวัญใจคนไหนหายไปบ้างมาดูกัน !

          เชื่อว่าแฟนมาร์เวลต้องตื่นตาตื่นใจและตื่นเต้นไปกับตัวอย่างแรกสุดอลังการของ Avengers: Infinity War การันตีด้วยการทุบสถิติ 230 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง ขึ้นแท่นหนังที่มียอดวิวตัวอย่างสูงสุดตลอดกาล (อ่านเพิ่มเติม: ยอดวิวถล่ม ! ตัวอย่าง Avengers: Infinity War 230 ล้าน ใน 24 ชั่วโมง) แต่เมื่อวนดูกันไปจนหนำใจได้เห็นหน้าเห็นตาตัวละครที่คิดถึงอย่าง ไอรอนแมน, ดร.สเตรนจ์, ฮัลค์, เดอะวิชั่น, แบล็ค แพนเธอร์, สการ์เล็ต วิทช์, วินเทอร์ โซลเยอร์, กัปตันอเมริกา, สไปเดอร์แมน, แก๊งเดอะการ์เดี้ยน, วอร์แมชชีน และโลกิ ก็คงมีหลาย ๆ คนสงสัยขึ้นมาว่า เอ๊ะ ? ทำไมเราถึงไม่เห็นตัวละครสำคัญบางตัวในตัวอย่างล่าสุดของ Avengers: Infinity War นี้กันนะ
          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีข้อมูลจากเว็บไซต์ Comicbook มาฝากกันว่า ตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในสงครามอินฟินิตี้แต่กลับหายหน้าไปจากตัวอย่างเต็มล่าสุดนั้นมีใครกันบ้าง และเราขอเชิญแฟน ๆ ทุกคนช่วยกันวิเคราะห์เพิ่มเติมกันมาได้เลยว่า พวกเขาเหล่านี้หายไปไหนกัน ?

          คำเตือน : หลังจากนี้อาจมีเนื้อหาสปอยล์ถึงเรื่องราวใน Avengers: Infinity War หากกลัวเสียอรรถรสในการชมภาพยนตร์ก็ขอให้ข้ามในส่วนนี้กันไปก่อน

1. ฮอว์คอาย (Hawkeye)
     
          ฮอว์คอาย หรือ คลินท์ บาร์ตัน รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายใน Captain America: Civil War ฉากที่กัปตันอเมริกา บุกตะลุย เดอะ ราฟท์ (The Raft) คุกกลางทะเล เพื่อชิงตัว ฮอว์คอาย ออกมา จึงมีความเป็นไปได้ว่า ในตอนนี้ ฮอว์คอาย อาจจะกำลังหลบหนีการจับกุม หรือกำลังปกป้องครอบครัวของเขาให้ปลอดภัยจากการบุกโลกของวายร้าย ธานอส อยู่ก็ได้

Captain America: Civil War

          นอกจากนี้ ยังมีข้อสันนิษฐานขำ ๆ จากแฟนคลับอีกว่า จริง ๆ แล้วมาร์เวลแค่ต้องการเก็บลุคใหม่สุดเท่ของฮีโร่ตาเหยี่ยวคนนี้เอาไว้เซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ร้องว้าวกันในภาพยนตร์เต็ม Infinity War มากกว่าเท่านั้นเอง (อ่านเพิ่มเติม: ฮอว์คอาย อวดภาพเตรียมถ่าย Avengers 4)

Hawkeye
ภาพจาก Marvel Cinematic Universe Wiki

2. แอนท์แมน (Ant-Man) และ เดอะ แวสป์ (The Wasp)

          แอนท์แมน หรือ สก็อตต์ แลง (รับบทโดย พอล รัดด์) ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายใน Captain America: Civil War ถูกคุมขังที่คุกกลางน้ำและได้ กัปตันอเมริกา ช่วยออกมาเช่นเดียวกับ ฮอว์คอาย ถ้าหากว่าในตอนนี้เจ้าตัวไม่ได้กำลังรีบกลับไปขอภรรยาเก่าคืนดีหวังกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวสุขสันต์ร่วมกัน ก็มีความเป็นไปได้ตามที่แฟน ๆ แซ็วกันว่าฮีโร่มดจิ๋วอาจตัวเล็กเกินไปจนกล้องถ่ายไม่เห็นจริง ๆ ถือเป็นมุขแซ็วขำขันกันไป

Ant-Man
ภาพจาก Marvel Cinematic Universe Wiki

          ส่วนตัวละคร เดอะ แวสป์ หรือ โฮป แวน ไดน์ (รับบทโดย อีวานเจลีน ลิลลี) คาดว่ามาร์เวลอาจอยากเก็บโฉมแรกของฮีโร่หญิงคนใหม่ไว้เปิดเผยกันเป็นครั้งแรกในหนังเดี่ยว Ant-Man and the Wasp ที่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 6 กรกฎาคม 2018 (อ่านเพิ่มเติม: อีวานเจลีน ลิลลี อวดภาพแรกจากกองถ่าย Ant-Man and the Wasp)

Ant Man and the Wasp

3. วัลคีรี (Valkyrie)

          วัลคีรี (รับบทโดย เทสซา ธอมป์สัน) จาก Thor: Ragnarok ที่หลังจากร่วมมือปราบ เฮลา กับเทพเจ้าธอร์ ได้แล้ว เธอก็เดินทางขึ้นยานอพยพของชาวแอสการ์ดเคียงข้างซูเปอร์ฮีโร่สายฟ้า และ โลกิ ไปด้วย แต่ในตัวอย่างล่าสุดเรากลับได้เห็นเพียงฉากที่ ธอร์ กำลังพยายามปิดประตูของยานที่คาดว่าจะเป็นยานอพยพชาวเมืองของเขาเท่านั้น และหากว่านี่เป็นฉากหลังการบุกทำลายยานแอสการ์ดของ ธานอส จริงก็ได้แต่หวังว่า วัลคีรี ตัวละครขวัญใจแฟน ๆ มาร์เวลคนใหม่จะไม่เป็นอะไรไปเสียก่อน

Avengers Infinity War

4. นิค ฟิวรี่ (Nick Fury) และ มาเรีย ฮิลล์ (Maria Hill)

          แม้หน่วย S.H.I.E.L.D จะไม่มีบทบาทใด ๆ ในจักรวาลมาร์เวลตั้งแต่เฟส 3 ปล่อยออกมา แต่การมาเยือนของวายร้ายธานอสและการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของทีมอเวนเจอร์บนผืนแผ่นดินโลก ก็ทำให้แฟน ๆ อดคาดหวังที่จะได้เห็นการกลับมาร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของ นิค ฟิวรี่ และมือขวาคนสนิท มาเรีย ฮิลล์ ไม่ได้ และถึงจะยังไม่มีการยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับการกลับมาของตัวละครทั้งสอง แต่การหยิบเสียงพูดประโยคครั้งเมื่อเริ่มก่อตั้งทีมอเวนเจอร์ของ นิค ฟิวรี่ มาประกอบในตัวอย่างแรก ก็มีลุ้นว่าเราอาจได้เห็นเจ้าหน้าที่จากหน่วยชิลด์ นิค ฟิวรี่ และ มาเรีย ฮิล ในจักรวาลหนังมาร์เวลอีกครั้ง

Avengers Infinity War

5. เดอะคอลเลคเตอร์ (The Collector)

          อย่างที่รู้กันดีว่า เดอะ คอลเลคเตอร์ หรือ ธาเนเลียร์ ธิวาน (รับบทโดย เบนิซิโอ เดล โทโร) ก็ถือเป็นตัวละครที่ต้องมีบทบาทสำคัญใน Avengers: Infinity War อย่างมาก เนื่องจากเป็นผู้ครอบครองคนปัจจุบันของ เรียลลิตี้ สโตน (Reality Stone) หนึ่งในหกหินอินฟินิตี้ที่จอมวายร้าย ธานอส กำลังออกตามหา (อ่านเพิ่มเติม: รู้จัก 6 หินอินฟินิตี้ อัญมณีทรงพลังแห่งจักรวาลมาร์เวล) แต่ในตัวอย่างแรกก็ยังไม่เผยถึงฉาก ธานอส เข้าบุกโลกอวกาศกาแล็กซีอย่างใด คาดว่า ธานอส อาจส่งเพียงแค่ลูกสมุนมือขวาไปแย่งชิงหิน เรียลลิตี้ สโตน มาได้อย่างง่ายดาย เพราะ เดอะ คอลเลคเตอร์ เป็นเพียงตัวละครสูงวัยไร้พลังอานุภาพผู้ชอบสะสมอารยธรรมต่าง ๆ บนโลกไว้เท่านั้น

Avengers Infinity War

          แม้ตัวละครเหล่านี้จะไม่ออกมาให้เราเห็นกันในตัวอย่างล่าสุดแต่เชื่อว่า มาร์เวล จะไม่ทำให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวังและต้องพร้อมผนึกกำลังซูเปอร์ฮีโร่และตัวละครสำคัญน้อยใหญ่จากทุกจักรวาลมาร่วมสงครามครั้งประวัติศาสตร์สุดมันส์ใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายในวันที่ 26 เมษายน 2018 อย่างแน่นอน !

ภาพจาก Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ตัวละครขวัญใจ ที่หายไปในตัวอย่าง Avengers: Infinity War อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2560 เวลา 15:40:18 42,829 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP