x close

ซีรีส์ One Piece ฉบับคนแสดงจะเริ่มต้นเรื่องราวที่อีสต์บลู

One Piece

One Piece

          ฮอลลีวูดคอนเฟิร์ม ! ซีรีส์โทรทัศน์ One Piece ฉบับคนแสดงจะเริ่มต้นการผจญภัยที่ท้องทะเลอีสต์บลูเป็นที่แรก

          หลังจากประกาศข่าวเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ว่า ฮอลลีวูดได้เจรจาคว้า One Piece การ์ตูนโจรสลัดสุดโด่งดังจากนักเขียนชาวญี่ปุ่น เออิจิโร โอดะ (Eiichiro Oda) มาสร้างเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แถมยังเป็นไลฟ์-แอ็คชั่นฉบับคนแสดง จนแฟน ๆ ผู้รักการผจญภัยในท้องทะเลกว้างได้เฮสนั่นกันไปเมื่อกลางปี (อ่านเพิ่มเติม: One Piece ฉบับคนแสดงเตรียมขึ้นจอ ฮอลลีวูดจับสร้าง TV ซีรีส์) ในวันนี้เราก็มีข่าวอัปเดตล่าสุดมาฝากกันเพิ่มเติมว่า One Piece ฉบับฮอลลีวูดนี้จะเริ่มต้นการผจญภัยที่ท้องทะเลอีสต์บลูตามต้นฉบับ
One Piece

          โดยเว็บไซต์ AnimeNewsNetwork รายงานว่า โปรดิวเซอร์ มาร์ตี้ อเดลสไตน์ (Marty Adelstein) ผู้ดูแลโปรเจคท์ไลฟ-แอ็คชั่น One Piece แอบส่งข้อความวิดีโอมาบอกข่าวความเคลื่อนไหวนี่ด้วยตัวเองในงาน Jump Festa 2018 ว่า เรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางจะเริ่มต้นเดินทางที่ท้องทะเลอีสต์บลูเป็นที่แรกตามต้นฉบับมังงะ นอกจากนี้ยังสัญญาด้วยว่า แฟน ๆ จะได้เห็น 'วันพีซ' สมบัติสุดล้ำค่าหัวใจสำคัญของเรื่องที่แท้จริงอีกด้วย ซึ่งตนได้ปรึกษาเรื่องนี้กับเจ้าของเรื่องราวสุดอมตะ เออิจิโร โอดะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

One Piece

          ถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับแฟนคลับที่ติดตามวันพีซมาอย่างยาวนานมากจริง  ๆ ที่จะได้เห็นสมบัติวันพีซในตำนานกันในอนาคตอันใกล้นี้ เพราะแม้แต่มังงะต้นฉบับที่เขียนมากว่า 20 ปีเองก็ยังไม่เคยเปิดเผยสมบัติสุดลึกลับนี้ให้เห็นเลยสักครั้งเดียว ! แต่ทั้งนี้ซีรีส์ One Piece ก็ยังไม่มีกำหนดวันฉายออกมาอย่างเป็นการ ก็ขอให้ทุกคนช่วยภาวนาให้ทีมงานเดินหน้าสร้างโปรเจคท์ให้ลุล่วงด้วยดี เพราะนอกจากจะได้เห็นสมบัติวันพีซเป็นครั้งแรกแล้ว เราจะได้หายข้องใจกันด้วยว่า ฮอลลีวูดจะสามารถสร้างเหล่าตัวละครผู้มีพลังวิเศษ โดยเฉพาะตัวเอก ลูฟี่ ผู้มีร่างกายเป็นยางยืดออกมาได้สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน

          สำหรับมังงะ One Piece เป็นเรื่องราวของเด็กชายลูฟี่ผู้บังเอิญกินผลไม้ปีศาจเข้าไปจนร่างกายเปลี่ยนเป็นยาง สามารถยืดได้หดได้ตามใจต้องการ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยการที่จะไม่สามารถว่ายน้ำได้อีกตลอดชีวิตก็ตาม หลังจากนั้นเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปในท้องทะเลกว้างเพื่อออกตามหาสมบัติวันพีซ สมบัติล้ำค่าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แล้วกลายเป็นราชาโจรสลัดตามที่เขาใฝ่ฝันให้ได้สักวันหนึ่ง มังงะต้นฉบับเขียนโดย เออิจิโร โอดะ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1997 และโด่งดังประสบความสำเร็จจนมีแฟน ๆ ติดตามกันทั่วโลกจวบจนถึงทุกวันนี้

One Piece

One Piece

ภาพจาก เฟซบุ๊ก One Piece

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซีรีส์ One Piece ฉบับคนแสดงจะเริ่มต้นเรื่องราวที่อีสต์บลู อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2560 เวลา 12:05:51 13,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP