x close

Origins of the Heir หนังแฟนเมด โวลเดอมอร์ ที่ Warner Bros. ยอมรับ !

Voldemort Origins of the Heir

Voldemort Origins of the Heir

          ชวนดูกำเนิดตำนานพ่อมดร้ายโวลเดอมอร์ ใน Voldemort: Origins of the Heir หนังแฟนเมดจากแฟนคลับผู้มีใจรัก Harry Potter

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 Warner Bros. Pictures ออกประกาศข้อตกลงกับ Tryanglefilms ยินยอมให้ดำเนินการสร้างและปล่อยฉาย Voldomort: Origins of the Heir ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวของ โวลเดอวอร์ หรือ ทอม มาร์โวโล ริดเดิล แห่ง Harry Potter เนื่องจากทาง Tryanglefilms ยืนยันหนักแน่นแล้วว่า นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างจากแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ เพื่อแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ แบบ "ไม่แสวงหาผลกำไร" ใด ๆ แม้แต่บาทเดียว และล่าสุด ภาพยนตร์ Voldomort: Origins of the Heir ฉบับสมบูรณ์ก็ปล่อยออกมาให้เราทุกคนได้ชมกันแล้วในวันนี้ !
Voldemort Origins of the Heir

          "ทำไม ทอม ริดเดิล ถึงกลายเป็นโวลเดอมอร์" คือข้อข้องใจที่ผู้กำกับ เจียนมาเรีย เปซซาโต (Gianmaria Pezzato) และโปรดิวเซอร์ สเตฟาโน เพรสเทีย (Stefano Prestia) แฟนตัวยงของหนังชุด Harry Potter เลือกที่จะตอบมันด้วยตัวเอง โดยทั้งสองหยิบเรื่องราวส่วนหนึ่งจากหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม มาดัดแปลงและสร้างเสริมเติมแต่งจนกลายออกมาเป็นภาพยนตร์ขนาด 52 นาที Voldemort: Origins of the Heirs เล่าเรื่องราวของเหล่าทายาทของตระกูลใหญ่แห่งโลกเวทย์มนตร์ อันได้แก่ กริฟฟินดอร์, สลิธีริน, ฮัฟเฟิลพัฟ และเรเวนคลอ ที่ ทอม มาร์โวโล่ ริดเดิล ทายาทแห่งตระกูลสลีธีริน ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรผู้คร่าชีวิตทายาทแห่งตระกูลฮัฟเฟิลพัฟ จนเกิดความขัดแย้งและต้องเผชิญหน้ากับทายาทแห่งตระกูลกริฟฟินดอร์ในที่สุด ทั้งนี้ เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงเวลาก่อน ทอม มาร์โวโล ริดเดิล จะผันตัวกลายเป็นพ่อมดร้าย โวลเดอมอร์ สุดเลื่องลือนำไปสู่สงครามในโลกพ่อมดแม่มดอย่างที่เรารู้กัน

Voldemort Origins of the Heir

          สำหรับ Voldemort: Origins of the Heir ผสมผสานโปรดักชั่นงานถ่ายทำที่ไม่ธรรมดา พล็อตเรื่องที่สามารถเชื่อมโยงไปกับเรื่องราวจริงในต้นฉบับ และการปรากฏตัวของตัวละครใหม่ที่ไม่มีในต้นฉบับ อาทิ กริชา แมนแลคเกน (Grisha McLaggen) ทายาทแห่งกริฟฟินดอร์, วิกลาฟ ซีเกิร์ดสัน (Wiglaf Sigurdsson) ทายาทแห่งเรเวนคลอ, ลาซารัส สมิธ (Lazarus Smith) ทายาทแห่งฮัฟเฟิลพัฟ ออกมาได้อย่างลงตัว เพราะแม้จะเป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาใหม่โดยผู้สร้างผู้มีใจรักในโลกเวทย์มนตร์ของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตลอดจนได้รับคำชมอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์จนไม่แปลกใจเลยจริง ๆ ว่าทำไม Warner Bros. Pictures ถึงยินยอมให้สานต่อโปรเจคท์หนังจนสิ้นสุดลงอย่างสวยงามเช่นนี้

Voldemort Origins of the Heir

Voldemort Origins of the Heir

          ส่วนใครที่สนใจผลงานยอดเยี่ยมจากแฟนคลับสู่แฟนคลับ Voldomore: Origins of the Heir ก็สามารถเข้าไปรับชมกันในช่องเว็บไซต์ Youtube ของ Tryanglefilms กันได้เลย ! แล้วอย่าลืมกลับมาคอมเมนต์บอกกระปุกดอทคอมกันด้วยนะ ว่าหนังแฟนเมดโวลเดอมอร์เรื่ืองนี้ เป็นอย่างไรบ้าง !Origins of the Heir

Origins of the Heir

Origins of the Heir

Origins of the Heir

Origins of the Heir

Origins of the Heir

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Voldemort: Origins of the Heir, เว็บไซต์ Tryanglefilms

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Origins of the Heir หนังแฟนเมด โวลเดอมอร์ ที่ Warner Bros. ยอมรับ ! อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 17:05:33 6,926 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP