x close

หลอน ฮา มาเต็ม ! ตัวอย่างแรก ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก

ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก          ปรากฏการณ์ผวาตอนตีสามกำลังจะกลับมา ชมตัวอย่างแรก ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก หลอน ฮา มาเต็ม !


          บนทางด่วนสายเปลี่ยวไม้กั้นยกขึ้นแต่ไม่มีรถผ่าน ใครจะรู้ว่าความเงียบ ความเหงา มันทำให้เราติดกับ ดึก ๆ ดูรายการขายของอาจมีความสยองซ่อนอยู่ เรื่องพิศวงเหล่านี้จะทำให้คุณ "ช็อก" กว่าครั้งไหน สำหรับใครที่ยังติดใจความหลอน ความฮา ของเรื่องราว ตี 3 (2012), ตี 3 คืน 3 (2014) และ โอที ผี โอเวอร์ไทม์ (2014) ล่าสุด ไฟว์สตาร์ ก็ปล่อยตัวอย่างแรกของ ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก ออกมาให้คอหนังที่ชื่นชอบความหลอน ความฮา ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแต่ละเรื่องในหนัง ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก จะถูกนำเสนอความน่ากลัว ความแปลกใหม่ และความสนุกที่เหนือความคาดหมาย จะทำให้ชั่วโมงอาถรรพ์ของทุกคนกลายเป็นชั่วโมงแห่งความตื่นเต้น และตี 3 ของทุกคนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ทางด่วน (Expressway)

      
    ตอนนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร มารับบทเป็น พิม พนักงานสาวเก็บค่าทางด่วนที่ต้องมาทำงานกะดึกและต้องมาเจอกับเรื่องราวชวนขนลุกที่คาดไม่ถึง

ตีสาม ภาค3

          ซึ่งผู้กำกับ ภวัต พนังคศิริ ได้เล่าให้ฟังถึงตอนนี้ว่า "ทางด่วน เป็นเรื่องราวชวนขนลุกบนทางด่วนที่มีพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนที่ต้องมาทำงานกะดึกและต้องมาเจอกับเรื่องราวชวนขนลุกที่คาดไม่ถึง จากการที่ผมได้ไปรีเสิร์ชกันมาจะเห็นได้ว่าเวลากลางคืนบางวันแทบจะไม่มีรถขึ้นมาใช้บริการเลยสักคัน บรรยากาศมันดูเงียบ ๆ วังเวง ตู้เก็บเงินบางตู้ก็ไม่ได้เปิด พนักงานบางคนต้องทำงานเพียงคนเดียวจึงไม่แปลกถ้าพนักงานคนนั้นจะเจอเรื่องราวน่ากลัว ๆ ผมมองว่าเรื่องราวเหล่านี้เองมันสะท้อนความน่ากลัวชวนขนลุกในอาชีพส่วนตัวผมมองว่าคนที่ทำงานกะดึกในสถานที่อ้างว้างแบบทางด่วนนี่มันน่าจะต้องพบเจออะไร ๆ ที่น่ากลัวชวนหลอกหลอนได้บ้างล่ะ ซึ่งเรื่องนี้ผมวางคาแรคเตอร์นางเอกชื่อ พิม ซึ่งได้ พั้นช์ วรกาญจน์ มาเล่นบทนี้ พิมเขาจะเป็นผู้หญิงที่เสพติดโลกโซเชียลอย่างมาก พิมเป็นเหมือนนักเลงคีย์บอร์ดที่ชอบโพสต์เรียกยอดไลค์ ซึ่งพิมมักรับช่วงทำงานกะดึกอยู่เป็นประจำจึงทำให้มีเวลาว่างมากพอที่จะเอาเวลาไปเล่นไปโพสต์โซเชียลต่าง ๆ ซึ่งพั้นช์ทำการบ้านมาได้ดีและถ่ายทอดความหวาดกลัวได้เยี่ยมมาก ๆ ส่วนคาแรคเตอร์ของผีผมตั้งใจวางให้เป็นแบบหลอน ๆ น่ากลัว ๆ นอกจากให้ผีดูน่ากลัวน่าขนลุกแล้ว ผมยังใส่ความอาฆาตให้ผีมีความโกรธแค้นรุนแรง โดยแกนของเรื่องผมตั้งใจผูกให้มันมีเงื่อนปมที่ซับซ้อนให้ผีมันคอยหลอกหลอนใกล้ตัวแบบระยะปะชิดตัวและต้องตกใจสุดขีด จังหวะการหลอกของผีมันต้องหลอกให้ออกมาแล้วคนเจอต้องช็อกสเต็ปการมาของผีต้องค่อย ๆ บิ้วคนดูจนถึงจุดพีคสุดว่าผีมันมาใกล้ตัวได้ขนาดนี้ได้ยังไง"

ตีสาม ภาค3

แรกพบศพตาย (One Night Stand)

          ประเดิมผลงานเรื่องแรกของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับเรื่องราวของ แทน จิตกรนักซ่อมภาพวาดที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่คนเดียวและหมกมุ่นอยู่กับแต่ตัวเองมีความเหงาคอยเกาะกุมหัวใจตลอดเวลา

ตีสาม ภาค3

          ปิง ธรรมนูญ สกุลบูรถนอม ผู้กำกับได้เล่าให้ฟังถึงการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ผมอยากทำหนังผีที่มันเกิดจากความเหงาของคนในเมือง ที่มารวมกันแล้วมาก่อร่างเป็นผี และเรื่องนี้ก็เป็นที่มาของสาเหตุต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งความเหงานี่เองมันน่ากลัวมันอาจทำให้ส่งผ่านไปให้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นได้ และกลายเป็นสิ่งที่ชวนสยองและช็อกแบบไม่ไม่รู้เนื้อรู้ตัว จึงเป็นแกนหลักที่ผมอยากนำเสนอผีอีกแง่มุมหนึ่งให้ทุกคนได้ช็อกกัน ผมตั้งใจดีไซด์ผีให้ออกมาดูแตกต่างจากผีทั่ว ๆ ไปที่เคยพบเห็น สำหรับผม ๆ มองว่าผีมันต้องมีความลึกลับที่แฝงอยู่ใกล้ ๆ ตัวของเราทุกคน เพียงแค่รอวันที่จะออกมาเจอกัน  สำหรับนักแสดงทั้ง 3 คน ผมถือว่าโชคดีนะที่ได้ทั้งสามคนนี้มาร่วมงานกัน ยิ่งป๊อกนี่มีความเป็นศิลปินซึ่งมีคาแรคเตอร์ตรงกันกับตัวละครเลยที่เดียว"

ตีสาม ภาค3

กอง-ผี-ปีศาจ (TV Direct)

          ตอนสุดท้ายของ ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก ซึ่งผลงานการกำกับของ กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ กับเรื่องราวเบื้องหลังกองถ่ายรายการขายสินค้า ที่ต้องประสบปัญหาตลอดเวลากับผู้กำกับที่ชื่อ แซม (สิงโต นำโชค ทะนัดธัมย์) ที่ไม่เคยตรงเวลาทำให้คนทั้งกองต้องเบื่อหน่าย จึงรวมหัวกันแก้เผ็ด แต่แล้วเมื่อถึงเวลางานภรรยาของแซมก็โทรมาแจ้งว่าแซมได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างเดินทางมาทำงาน จึงเกิดคำถามกับทุกคนว่าแล้วใครกันที่ทำงานอยู่ด้วยตอนนี้ !!

ตีสาม ภาค3

          ทั้งนี้ ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก หรือ ตี 3 ภาค 3 ยังได้นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมงาน อาทิ เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล, น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์, นที เอกวิจิตร, ซาร่า นลิน โฮลเลอร์, คริสโตเฟอร์ โจนาทาน รอยด์, วรชาติ ธรรมวิจินต์, จอร์ช ปรีโรจน์ เกษมศานติ์, ภูวดล เวชวงศ์ษา, วิศรา วิจิตรวาทการ, อมรา อัศวนนท์ เตรียมพบคลื่นความช็อกระลอกใหม่ใน ตีสาม AfterShock 15 มีนาคม 2018 หลอนปนฮากัน !!

ตีสาม ภาค3

ตีสาม ภาค3

ตีสาม ภาค3

ตีสาม ภาค3

ภาพจาก ไฟว์สตาร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลอน ฮา มาเต็ม ! ตัวอย่างแรก ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:38:18 5,851 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP