x close

ยังไม่หยุด ! ซีรีส์ Walking Dead จะสร้างภาคแยกต่ออีก

Walking Dead

Walking Dead

Walking Dead

          AMC ผุดแผนสร้างภาคแยก Walking Dead เตรียมเล่าเรื่องราวของโลกหายนะซอมบี้ในอีกด้านที่ต่างออกไปจากเดิม

          ครองบัลลังก์ขึ้นชื่อเป็นตำนานซีรีส์ซอมบี้อันดับต้น ๆ มาอย่างยาวนานและดูท่าว่าจะได้อยู่ประดับจอแก้วกันต่อไปอีกด้วย สำหรับซีรีส์ Walking Dead ที่ล่าสุดนี้มีรายงานจากเว็บไซต์ Screen Rant ออกมาว่า AMC ให้สัมภาษณ์ถึงไอเดียเกี่ยวกับการสร้างซีรีส์ภาคแยก Walking Dead เตรียมขยายจักรวาลซอมบี้ให้กว้างขึ้น โดยเรื่องราวจะยังคงเชื่อมโยงกับภาคหลักเช่นเคย
Walking Dead

     
     "มันมีอีกตั้งหลายวิธี หลายช่วงเวลา และหลายสถานที่ให้เราเล่าเรื่อง ผมหวังว่าจะได้สร้างโปรเจคท์ใหม่ ๆ อีกมากมายที่จะสานต่อและคล้ายกับสิ่งที่เราได้เห็นกันไปแล้วในทีวี แต่จะเล่าด้วยลีลาและรูปแบบที่แตกต่างออกไป เรายังคงพูดคุยและเสนอเนื้อหาดี ๆ กันตลอดและผมก็ตื่นเต้นเกี่ยวกับโปรเจคท์ที่เราสามารถทำได้ นี่ผมกำลังพูดถึงทุกสิ่งทุกอย่างของซีรีส์อยู่นะ แล้วผมก็รู้ด้วยว่าเราจะต้องได้พูดคุยเกี่ยวกับมันอีกเร็ว ๆ นี้" คือคำให้สัมภาษณ์ของ สก็อต เอ็ม. กิมเปิล (Scott M. Gimple) ผู้ถอนตัวจากตำแหน่งผู้กำกับในช่วงหลังซีซั่น 8 และผันตัวมาทำงานในส่วนเบื้องหลังแทน

Walking Dead

          อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ภาคแยก Walking Dead ออกมาอย่างชัดเจน แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่า AMC จะหยิบเรื่องราวจากต้นฉบับคอมมิคภาคแยกชื่อ The Alien ของผู้เขียน โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) ว่าด้วยเรื่องของทีมตัวละครใหม่อย่าง เจฟฟ์ และ คลอเดีย ที่อยู่ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เมื่อเหตุการณ์ซอมบี้ถล่มเกิดขึ้น นั่นหมายความว่าจะยังมีเรื่องน่าตื่นเต้นอีกมากมายจากอีกหลายมุมโลกให้ได้เล่า เนื่องจากซอมบี้ได้บุกกระจายไปทั่วโลกแล้วนั่นเอง

Walking Dead

          ทั้งนี้ AMC เคยสร้างภาคแยก Fear the Walking Dead และตอนพิเศษของภาคแยก Fear the Walking Dead ชื่อว่า Flight 462 ออกมาแล้วก่อนหน้านี้ในปี 2015 และแม้โปรเจคท์ซีรีส์ข้ามจักรวาลระหว่าง The Walking Dead ภาคหลักและภาคแยก Fear the Walking จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับภาคแยกเรื่องใหม่ข้างต้น ก็ถือเป็นการยืนยันแล้วว่า AMC จะยังไม่ปล่อยในจักรวาลซอมบี้จบลงไปง่าย ๆ ไม่ว่าแฟน ๆ จะเอือมระอาและเรตติ้งจะดิ่งลงขนาดไหนก็ตาม (คลิกอ่าน: คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear the Walking Dead จะผูกเรื่องกัน)

Walking Dead

Walking Dead

Walking Dead

Walking Dead

ภาพจาก Skybound Entertainment, AMC, เฟซบุ๊ก The Walking Dead

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไม่หยุด ! ซีรีส์ Walking Dead จะสร้างภาคแยกต่ออีก อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2561 เวลา 15:10:47 5,976 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP