คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear of The Walking จะผูกเรื่องกัน !

Walking Dead

          แฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า ! AMC ยืนยัน The Walking Dead และ Fear of The Walking Dead จะมีการผูกเรื่องเข้าด้วยกัน ! โรเบิร์ต เคิร์กแมน แย้มชัด จะมีตัวละครจากแต่ละเรื่อง ไปโผล่ในอีกเรื่องหนึ่ง

          เชื่อว่าบรรดาคอซีรีส์ที่เป็นแฟนตัวยงของ The Walking Dead และ Fear the Walking Dead ล้วนคาดหวังให้ซีรีส์ 2 เรื่องนี้มีการรวมตัวกัน เพราะเมื่อเอ่ยถึงซีรีส์ที่เกี่ยวกับซอมบี้ คงไม่มีเรื่องไหนเจ๋งไปกว่า The Walking Dead และ Fear of The Walkig Dead ทั้งสองเรื่องมีเนื้อหาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน เพียงแต่โฟกัสในจุดที่ต่างกัน และเล่าเรื่องในช่วงเวลาที่ต่างกันออกไป โดย Fear of The Walking Dead เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน The Walking Dead ซึ่งเป็นช่วงแรก ๆ ที่เชื้อโรคระบาดเพิ่งแพร่กระจาย เหล่าวอล์กเกอร์ (ซอมบี้) ที่เพิ่งติดเชื้อใหม่ ๆ จึงมีรูปร่างหน้าตาเป็นมนุษย์อยู่ ยังไม่เน่าเฟะเหมือนใน The Walking Dead แน่นอนว่าคอซีรีส์ต่างก็อยากให้ทั้งสองเรื่องนี้มีการรวมตัวกัน และก็ได้แต่ลุ้นว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่ตอนนี้ไม่ต้องเฝ้ารอกันอีกต่อไปแล้ว เพราะมันจะเกิดขึ้นจริง ๆ !

Walking Dead

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ ComicBook ระบุว่า ข่าวที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่ข่าวลืออย่างแน่นอน เพราะทวิตเตอร์ของช่อง AMC คือผู้ที่เปิดเผยเรื่องนี้เอง โดยพวกเขาได้ทวีตภาพโปสเตอร์ที่เป็นการรวมกันระหว่าง The Walking Dead และ Fear of The Walking Dead พร้อมกับแคปชั่นสั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า "มันเกิดขึ้นจริง ๆ "

https://twitter.com/AMC_TV/status/916828328023281664


          ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) นักเขียนผู้สร้างสรรค์ The Walking Dead ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าการผนวกกันระหว่างซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ โดยเนื้อหาในอนาคตจะมีความเชื่อมโยงกัน แต่เขายังอุบเงียบ ไม่ได้เปิดเผยว่าเนื้อเรื่องจะเริ่มเกี่ยวข้องกันตั้งแต่ตอนไหน แต่ก็แย้ม ๆ ออกมาว่า จะได้เห็นการครอสโอเวอร์กันระหว่างตัวละครอย่างแน่นอน

          "ผมตื่นเต้นมากเลยทีเดียว ผมถูกถามเรื่องนี้มาเยอะมาก และในที่สุดเราก็หาที่หาทางให้กับ Fear of The Walking Dead ได้เสียที คือมันมีซีรีส์อยู่ 2 เรื่องใช่มั้ย ผมขอบอกเลยว่า มันจะมีตัวละครอยู่ 2 ตัว ทั้งจาก 2 เรื่องนี้ ที่จะข้ามไปปรากฏตัวในอีกเรื่องหนึ่ง แต่ผมจะไม่บอกนะว่าตัวละคร 2 ตัวนั้นจะเป็นใคร" โรเบิร์ต เคิร์กแมน กล่าว

          อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า การเชื่อมโยงระหว่างกันนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ก็คือมันจะต้องเป็นอะไรที่สุดเจ๋ง ซึ่งแฟน ๆ ก็คงต้องปูเสื่อรอกันต่อไป แต่ก็ไม่ต้องเสียใจกันไป เพราะ Fear of The Walking Dead ยังคงฉายให้ชมกันทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง AMC และ The Walking Dead ซีซั่น 8 ก็จะกลับมาในวันที่ 22 ตุลาคม นี้

Walking Dead

Walking Dead

ภาพจาก ทวิตเตอร์ AMC, เฟซบุ๊ก The Walking Dead, เฟซบุ๊ก Fear the Walking Dead

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear of The Walking จะผูกเรื่องกัน ! โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 13:28:42 3,778 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP