x close

10 หนัง-ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ เสิร์ฟฉากเซ็กส์ซีนฉ่ำ ๆ ร้อนแรงจนต้องเอามือทาบอก

           รวมหนัง-ซีรีส์ญี่ปุ่น แนวอีโรติก 18+ ทั้งรักกุ๊กกิ๊กชวนให้สยิว เรื่องราวสัมพันธ์สวาทที่ขัดต่อศีลธรรม และฉากเซ็กส์ซีนสุดเร่าร้อนจนต้องเอามือทาบอก ทำถึงมากค่ะ คุณน้า !
           เมื่อพูดถึงหนัง-ซีรีส์ 18+ คนดูส่วนใหญ่มักจะโฟกัสกันแต่ฉากเซ็กส์ซีนสุดวาบหวิว เรื่องบนเตียงที่ดุเดือด เน้นศิลปะการจัดฉากจัดภาพเป็นหลัก แต่สำหรับในหนัง-ซีรีส์ 18+ ของฝั่งญี่ปุ่น มักจะผิดแผกแปลกออกไปเล็กน้อย เพราะมีเนื้อเรื่องและการเดินเรื่องที่เข้มข้น กระชับ สมจริง รวมถึงนักแสดงทั้งพระเอกนางเอกก็ล้วนแล้วแต่ดูดี ชวนให้น่าติดตาม ที่สำคัญฉากเลิฟซีนก็ทำได้ละเมียดละไม สื่อได้ถึงความรักและความปรารถนาที่ตัวละครในเรื่องมีให้กัน จนบางครั้งทำเอาคนดูฟินและอินเหมือนตัวเองได้เข้าไปแสดงในเรื่องนั้นด้วยเลย ส่วนจะมีหนัง-ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวอีโรติก เสิร์ฟฉากบนเตียงแบบร้อนฉ่าเรื่องไหนน่าดูบ้าง เรามีรวบรวมไว้แล้ว ดังนี้

1. Sayonara Itsuka (2010)

หนังญี่ปุ่น 18+ Sayonara Itsuka

ภาพจาก : เว็บไซต์ AsmikAce

           หนังญี่ปุ่นดราม่า-อีโรติก ดัดแปลงเนื้อเรื่องจากนิยายขายดี Top 10 ที่ได้ผู้กำกับและทีมงานเป็นชาวเกาหลีเกือบทั้งหมด ทำให้หนังเรื่องนี้มีกลวิธีการเล่าเรื่องได้โดนใจและสามารถสร้างอารมณ์ร่วมให้คนดูได้อย่างมีชั้นเชิง เรื่องราวของ ยูทากะ ชายหนุ่มอนาคตไกลที่มีคู่หมั้นแล้วและเตรียมจะแต่งงานอย่างมีความสุข แต่เขาได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ที่นั่นเขาได้พบกับ โทโกะ หญิงสาวมีเสน่ห์ที่ทำงานอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและใช้เวลาร่วมกันถึง 4 เดือน อย่างไรก็ตาม วันแต่งงานของยูทากะก็ใกล้เข้ามาทุกที เขาตัดสินใจเลิกกับโทโกะ เธอผิดหวังมากจนหนีไปอยู่นิวยอร์ก 25 ปีต่อมา ยูทากะมีโอกาสมาที่กรุงเทพฯ และได้พบกับโทโกะอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ยังคงไม่สามารถลืมเวลาที่อยู่ด้วยกันได้
หนังญี่ปุ่น 18+ Sayonara Itsuka

ภาพจาก : เว็บไซต์ AsmikAce

            เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกเคล้ากับตัณหาความต้องการที่มากจนยอมทำผิดศีลธรรม รักแท้ของหญิงสาวกลับแพ้ให้กับความเห็นแก่ตัวของฝ่ายชาย ซึ่งแม้จะเป็นหนังร่วมทุนระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลี แต่เมืองไทยของเราก็ได้มีส่วนในเรื่องนี้ด้วย โดยเป็นสถานที่ถ่ายทำในฉากสำคัญของเรื่องมากมาย ทั้งตลาดน้ำดำเนินสะดวก กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ รวมถึงมีดารานักแสดงของไทยอย่าง ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ชลิต เฟื่องอารมย์ และ จิระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย
หนังญี่ปุ่น 18+ Sayonara Itsuka

ภาพจาก : เว็บไซต์ AsmikAce

2. Second Love (2015)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Second Love

ภาพจาก : เว็บไซต์ TV Asahi

          ซีรีส์ติดเรตที่ความแซ่บระดับพริก 10 เม็ด เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในเชิงชู้สาว ที่ใช้เซ็กส์เป็นเครื่องแก้เหงา เรื่องราวของ ไทระ เคย์ (คาเมนาชิ คาซึยะ นักร้องจากวง KUT-TUN ไอดอลหนุ่มหน้าสวยจากค่าย Johnny) อัจฉริยะด้านการเต้นรำร่วมสมัย ผู้ไล่ตามพรสวรรค์ของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย ก่อนที่จะเผชิญกับความพ่ายแพ้ในช่วงกลางอาชีพที่ทำให้เขาหงุดหงิดและหมดไฟ เมื่อกลับมาถึงโตเกียว เขาทำงานพาร์ตไทม์เพื่อพยายามจุดประกายความฝันของตัวเองอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน นิชิฮาระ ยุย (เคียวโกะ ฟูคาดะ) ครูสอนเคมีวัย 30 ปี ในโรงเรียนมัธยมปลายชื่อดัง ความฝันของเธอคือการเป็นนักวิจัย แต่เธอก็ต้องล้มเลิกความคิดนี้ไป แถมยังต้องต่อสู้กับความเหงาอยู่เพียงลำพัง แม้ว่าบางครั้งเธอจะแอบมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่แต่งงานแล้วก็ตาม ชีวิตของเธอพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อเธอได้พบกับเคย์ที่ดำดิ่งลงไปในความเสน่หาและจุดประกายความสัมพันธ์อันเร่าร้อนที่กลืนกินเธอ

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Second Love

ภาพจาก : เว็บไซต์ TV Asahi

          สำหรับใครที่ชอบเซ็กส์ซีนแบบสวยงาม เปลือยแต่ไม่โป๊อล่างฉ่าง แนะนำดูเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะขนาด โออิชิ ชิซุกะ ที่รับหน้าที่เป็นคนเขียนบทยังออกปากเองเลยว่า ฉากรักอันเร่าร้อนในเรื่องถูกถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีผ่าน คาเมนาชิ คาซึยะ ซึ่งเป็นคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศที่ยอดเยี่ยม จนทำให้เขาได้รับฉายาใหม่คือ เซ็กส์ซิมบอลแห่งจอห์นนีส์ (Johnny’s Sex Symbol) เลยทีเดียว

3. Kenja no Ai (2016)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Kenja no Ai

ภาพจาก : เว็บไซต์ WOWOW

          ละครโทรทัศน์ญี่ปุ่นแนวจิตวิทยา สร้างจากหนังสือชื่อ Kenja no Ai แต่งโดย Yamada Amy เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่วางแผนแก้แค้นเพื่อนสนิทของตัวเองด้วยการงาบลูกชายเพื่อน เรื่องราวย้อนกลับไปยังอดีตที่ซับซ้อนของ ทาคานาโกะ มายูโกะ หญิงสาวที่เติบโตมาในคฤหาสน์อันงดงามกับครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบ แต่ทุกอย่างที่สวยงามในชีวิตของเธอกลับต้องพังทลายลง และเธอก็โทษว่าเป็นความผิดมหันต์ของ ยูริ เพื่อนรักในวัยเด็ก ที่เข้ามาวนเวียนสร้างโศกนาฏกรรมในชีวิตของเธอ ทั้งทำให้ครอบครัวแตกแยก และแย่งชายหนุ่มคนรักของเธอไป มายูโกะเก็บงำและฟูกฟักความแค้นในครั้งนี้มานานถึง 20 ปี จนในที่สุดเธอก็ใช้ นาโอมิ เด็กหนุ่มผู้เป็นลูกชายของเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดและชายผู้เป็นรักแรก เป็นเหยื่อในการชำระแค้นครั้งนี้ 

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Kenja no Ai

ภาพจาก : เว็บไซต์ WOWOW

4. Busujima Yuriko no Sekirara Nikki (2016)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Busujima Yuriko no Sekirara Nikki

ภาพจาก : เว็บไซต์ TBS

          ยูริโกะ บูซูจิม่า (มาเอดะ อัตสึโกะ) นักข่าวสาวที่ไม่เคยเชื่อใจผู้ชายคนไหนในโลกนี้เลย เนื่องจากการทรยศของพ่อตอนที่เธอยังเป็นเด็ก เธอมีกฎการออกเดตคือ เธอจะมีแฟน 2 คนในเวลาเดียวกัน ในกรณีที่แฟนคนหนึ่งทรยศเธอ ก็จะยังมีแฟนอีกคนที่ยังรักเธออยู่ สำหรับเธอแล้วเรื่องของความรักและทรยศเป็นของคู่กัน ไม่อาจตัดขาดจากกันได้ วันหนึ่งยูริโกะได้รับมอบหมายให้ไปทำข่าวนักการเมืองชื่อดังอย่าง เดนสุเกะ คุโรดะ (สึรุทาโระ คาตาโอกะ) เธอเห็นเขาถูกเพื่อนร่วมงานทรยศ และตระหนักได้ว่าการเมืองก็เป็นโลกแห่งความรักและการทรยศเช่นกัน ถึงคนภายนอกจะเห็นว่าเธอกำลังทำงานนี้อย่างจริงจัง แต่ลับหลังแล้วเธอกลับรื่นเริงไปกับรักอันร้อนแรงกับเดนสุเกะ

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Busujima Yuriko no Sekirara Nikki

ภาพจาก : x@busujima_tbs

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Busujima Yuriko no Sekirara Nikki

ภาพจาก : x@busujima_tbs

           ละครญี่ปุ่นเรื่องนี้ได้รับกระแสและเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดง เนื่องจากได้ อัตจัง หรือ อัตสึโกะ มาเอดะ อดีตสมาชิกของวงไอดอล AKB48 ที่ฉีกภาพลักษณ์ใส ๆ มาเล่นบทแรง ๆ เป็นครั้งแรก แถมเนื้อเรื่องในละครเรื่องนี้พูดถึงการคบซ้อน ความรักที่ไม่จริงจัง การคบผู้ชายหลายคนในเวลาเดียวกัน รวมถึงฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างจะวาบหวิวไม่น้อยเลยทีเดียวด้วย

5. Hirugao (2014) // Hirugao : Love Affairs in the Afternoon (2017)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Hirugao

ภาพจาก : เว็บไซต์ Fuji TV

           ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวอีโรติก-ดราม่า เรื่องราวของ ซาซาโมโตะ ซาวะ แม่บ้านสาวที่มีชีวิตวน ๆ ซ้ำเดิมในทุกวัน และรับจ๊อบทำงานพาร์ตไทม์เป็นแคชเชียร์ที่ซูเปอร์มาร์เกต วันหนึ่ง ริคาโกะ ทาคิกาวะ แม่บ้านสาวสวย ลูกค้าในซูเปอร์มาร์เกตที่เพิ่งย้ายมาอยู่ละแวกเดียวกัน ก็ได้ลากเอาซาวะเข้าไปร่วมรู้เห็นการคบชู้ของตนเอง แม้ซาวะจะไม่เต็มใจนักแต่เธอก็เล่นตามน้ำไปเพื่อรักษาความสุขของชีวิตที่เรียบง่ายของเธอ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ซาวะได้พบกับ ยูอิชิโระ คิทาโนะ ครูหนุ่มที่ทำงานอยู่ในโรงเรียนมัธยม ทั้งสองเจอกันบ่อยขึ้นและได้ใกล้ชิดกัน ซาวะโหยหาเขาจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย ไม่ช้าเธอก็ก้าวข้ามเส้นแห่งความถูกต้อง และทำในสิ่งที่ไม่ควรทำจนเลยเถิดไม่สามารถหันหลังกลับได้อีก
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Hirugao

ภาพจาก : เว็บไซต์ Fuji TV

           และใน Hirugao : Love Affairs in the Afternoon เป็นฉบับหนังที่เล่าเรื่องราวต่อเนื่องอีกหนึ่งภาค ซึ่งยังคงเป็นการเล่าเรื่องของ ซาซาโมโตะ ซาวะ หลังจากการคบชู้และหย่าร้างจากสามี เธออาศัยอยู่ตามลำพังในมิฮามะ เมืองชายฝั่งเล็ก ๆ ที่ชาวเมืองเหมือนจะรู้จักกันหมด เธอได้งานในร้านอาหารท้องถิ่นและสัญญาว่าจะทิ้งอดีตทั้งหมดไว้เบื้องหลัง แต่อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อซาวะกลับมาพบกับอาจารย์คิทาโนะ ความรัก ความคิดถึง และไฟแห่งความปรารถนาได้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Hirugao

ภาพจาก : เว็บไซต์ Fuji TV

6. Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา (2019)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Coffee & Vanilla

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

           ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดหวิว ดัดแปลงจากมังงะชื่อเดียวกันของ Zhu Shinho เรื่องราวของ ริสะ ชิโรกิ (รับบทโดย ฮารุกะ ฟุกุฮาระ) นักศึกษาสาวบ้านนอกเข้ากรุง ที่แม้จะเป็นนางฟ้าที่ป๊อปสุด ๆ ในมหาวิทยาลัย แต่จริง ๆ แล้วเธอนั้นสุดแสนจะขี้อายและไม่เคยมีความรักเลย จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ ฮิโรโตะ ฟุคามิ (รับบทโดย โดริ ซากุราดะ) ชายหนุ่มสุดเท่ที่ปรากฏตัวในชุดสูทและรองเท้าหนัง ดูเป็นผู้ใหญ่และมั่นคง อ่อนโยนและสมบูรณ์แบบ ซึ่งความโรแมนติกกำลังเบ่งบานระหว่างพวกเขา
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Coffee & Vanilla

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

           จากเรื่องย่อบอกได้เลยว่านี่คือหนังรักโรแมนติกดี ๆ เรื่องหนึ่ง แต่ถ้าใครเป็นสาย 18+ ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะซีรีส์ดำเนินเรื่องเร็วมาก แถมยังเสิร์ฟฉากเลิฟซีนแบบฟิน ๆ กันทุกตอน แม้ไม่ได้โจ่งแจ้งโจ๋งครึ่ม แต่ก็ปล่อยให้จินตนาการของคนดูได้สร้างสรรค์เอาเอง ที่สำคัญเคมีของพระ-นางบอกได้คำเดียวว่าหวานฉ่ำมากแม่ ! ทั้งความคลั่งรักของพระเอกที่มอบคำหวาน สัมผัสหวามหวิว กอดจูบเล้าโลมนางเอกจนอ่อนน้วย เข้มข้นสมกับเป็นหนุ่มกาแฟ และนางเอกคนสวย สาววานิลลาที่มีความสดใส ไร้เดียงสา น่ารัก อ่อนต่อโลก เมื่อมาผสมผสานกันแล้วมันช่างลงตัวกลมกล่อมทั้งขมและหวานเหลือเกิน
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Coffee & Vanilla

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

7. Kakafukaka เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้ (2019)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Kakafukaka

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

           ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่มีเนื้อเรื่องแตะ 18+ นิดหน่อย เรื่องราวของ อากิ เทราดะ (อาโออิ โมริคาวะ) หญิงสาววัยทำงานที่ยังหาทางเดินในชีวิตไม่ได้ เธอถูกชวนให้มาอยู่ในแชร์เฮ้าส์หลังหนึ่ง ซึ่งที่นั่นเธอได้พบกับ โทโมยะ ฮนเกียว (มาซากิ นาคาโอะ) แฟนเก่าผู้แสนจะจืดชืด ซึ่งปัจจุบันเป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เขามีความลับที่ไม่อาจเปิดเผยได้ นั่นคือ เขานั้นนกเขาไม่ขันมา 2 ปีแล้ว ซึ่งนั่นทำให้เขาหมดพลังในการใช้ชีวิต จากที่จืดชืดไม่ค่อยจะร่าเริงอยู่แล้วก็ยิ่งเศร้าซึมหนักกว่าเดิม จนกระทบกับการทำงาน ทำให้เขาไร้แรงผลักดัน ไม่สามารถกลับมาเขียนหนังสือได้ และไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร เมื่อฮนเกียวได้เจอหน้าเทราดะ นกเขาของเขาก็กลับมาผงาดคึกคักอีกครั้งโดยไม่มีสาเหตุ ฮนเกียวเลยยื่นข้อเสนอให้เธอช่วยมานอนเป็นเพื่อนร่วมเตียงโดยสัญญาว่าแค่นอนกอดเท่านั้น จะไม่ล่วงเกินอะไรเธอเลย (ถ้าเธอไม่ยินยอม) ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเทราดะจะยินยอมให้ฮนเกียวทำอะไรเกินเลยหรือไม่ 
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Kakafukaka

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Kakafukaka

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

8. Saretagawa no Blue (2021)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Saretagawa no Blue

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

          ดัดแปลงมาจากมังงะชุด Saretagawa no Blue โดย Semoto Chika เรื่องราวของ โนบุรุ (อินูไก อัสซึฮิโระ) กราฟิกดีไซเนอร์หนุ่มรายได้สูงที่มีชีวิตหลังแต่งงานที่ดีกับภรรยาของเขา ไอโกะ (โฮริ มิโอนะ) จนกระทั่งวันหนึ่งโนบุรุได้รู้ว่าไอโกะเล่นชู้อย่างมีความสุขกับหัวหน้าของเธอที่มีลูกและเมียอยู่แล้ว เขารู้สึกเหมือนโดนหักหลัง จึงหาทางแก้แค้นเธออย่างสาสม

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Saretagawa no Blue

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

           บอกเลยว่าใครที่ดูละครญี่ปุ่นเรื่องนี้เป็นต้องหัวร้อนและกำหมัดให้กับความไม่รู้จักพอของหญิงสาวที่นอกใจสามี โดยเอาเรื่องงานมาเป็นข้ออ้าง แต่แท้จริงแล้วกลับไปเริงสวาทกับชายชู้โดยไม่มีความละอายต่อบาป แถมพอเรื่องแดงขึ้นมาเธอกลับโยนความผิดไปให้สามีผู้แสนดีได้อย่างหน้าด้าน ๆ และกว่าที่พระเอกในเรื่องจะตาสว่างและคิดหาทางแก้แค้นกลับก็ปาเข้าไปเกือบครึ่งเรื่องแล้ว
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Saretagawa no Blue

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Saretagawa no Blue

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

9. Fishbowl Wives ภรรยาตู้ปลา (2022)

ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Fishbowl Wives

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

           ซีรีส์แนวดราม่า-โรแมนติก เรื่องเพศและครอบครัว ดัดแปลงจากมังงะชื่อเดียวกัน เรื่องราวของแม่บ้านญี่ปุ่น 6 คนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เพนท์เฮ้าส์หรูหรา โดยมีเส้นเรื่องหลักคือชีวิตของซากุระและทาคุยะ สองสามีภรรยาเจ้าของธุรกิจร้านทำผมที่ประสบความสำเร็จในโตเกียว ดูจากภายนอกนี่คือคู่รักสุดเพอร์เฟกต์ เป็นที่อิจฉาของคนทั่วไป แต่สิ่งที่ทุกคนไม่รู้คือ ซากุระถูกสามีของเธอนอกใจ ถูกกดขี่ข่มเหงทั้งร่างกายและจิตใจสารพัด เธอคิดว่าตัวเองเป็นแค่ปลาทองที่ว่ายวนเวียนอยู่ในตู้ปลา ดูเหมือนจะมีความสุขดีแต่ไม่ได้รับการเอาใจใส่อย่างที่ควร แถมจะหนีไปไหนก็ไม่ได้ ต่อมาเธอได้พบกับเจ้าของร้านขายปลาทองชื่อ ฮารุโตะ หนุ่มรุ่นน้องผู้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เขาทำให้เธอรู้สึกกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เธอจึงตัดสินใจหนีออกจากชีวิตสุดหรูไปอยู่กับฮารุโตะ
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Fishbowl Wives

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

           ทั้งนี้ ปลาทองในเรื่องถูกนำไปเป็นสัญลักษณ์เปรียบเทียบเรื่องราวดราม่าที่ว่าด้วยความทุกข์หลังประตูห้องของแม่บ้านคนที่เหลือ โดยซีรีส์แบ่งออกเป็น 8 ตอน เพื่อสำรวจชีวิตของเจ้าของห้องแต่ละคน สะท้อนปัญหาครอบครัวในสังคมญี่ปุ่น แม้จะเดินเรื่องด้วยเรื่องราวของการเล่นชู้และฉากเซ็กส์ซีนที่แสนจะหวือหวา แต่เส้นเรื่องหลักกลับพูดถึงคุณค่าและการหาตัวตนหลังชีวิตแต่งงานของผู้หญิงเป็นหลัก
ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ Fishbowl Wives

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

10. Wandering “รัก” พาตัว (2022)

หนังญี่ปุ่น 18+ Wandering

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mongkol Cinema

           ซีรีส์เกี่ยวกับศีลธรรมที่ผิดเพี้ยน ความใคร่ในตัวเด็กที่สังคมให้การจับตามอง เนื้อเรื่องดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง Rurou no Tsuki โดย Nagira Yuu หนังเล่าถึงวันหนึ่งในตอนเย็นที่ฝนตก ซาเอกิ ฟุมิ นักศึกษาหนุ่มมหาวิทยาลัยวัย 19 ปี บังเอิญไปพบกับ คานาอิ ซาราสะ วัย 9 ขวบ ในสวนสาธารณะ เด็กสาวตัวเปียกปอนเล่าให้ฟุมิฟังว่าเธอแยกทางกับพ่อแม่และอาศัยอยู่กับป้า แต่เธอไม่อยากกลับไปหาป้าของเธอ ฟุมิจึงพาซาราสะไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 2 เดือน จากนั้นฟุมิก็ถูกจับในข้อหาลักพาตัว เขาถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ลักพาตัวอันตราย และซาราสะก็ถูกสังคมจดจำว่าเป็นเหยื่อที่น่าสงสาร เวลาผ่านไป 15 ปี ซาราสะที่โตเป็นสาวทำงานพาร์ตไทม์อยู่ที่ร้านอาหาร มีแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินด้วยกัน แต่มีปัญหาทั้งเรื่องเซ็กส์และพฤติกรรมบางอย่างของแฟนค้างคาอยู่ในใจเสมอมา วันหนึ่งซาราสะและฟุมิบังเอิญมาพบกันอีกครั้ง ความรู้สึกบางอย่างกระตุ้นให้เธอตระหนักได้ว่าช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเธอคือช่วงที่เธอได้อยู่ด้วยกันกับเขา
หนังญี่ปุ่น 18+ Wandering

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mongkol Cinema

หนังญี่ปุ่น 18+ Wandering

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mongkol Cinema

           เป็นอย่างไรบ้างกับ หนัง-ซีรีส์ 18+ ของฝั่งญี่ปุ่นที่เรานำมาฝากกัน จะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่าส่วนใหญ่เกือบทุกเรื่องจะมีความรักเป็นตัวเดินเรื่อง รวมถึงมีแก่นและแง่คิดเตือนใจ แต่ก็สอดแทรกฉากหวือหวาบนเตียงที่ทำให้หัวใจและเลือดลมของคนดูได้กระชุ่มกระชวยไว้ได้อย่างลงตัวด้วย เอาเป็นว่าใครชอบหนัง-ซีรีส์แนวนี้ ก็ลองไปหาดูกันได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : เว็บไซต์ AsmikAce, เว็บไซต์ TV Asahi, เว็บไซต์ WOWOW, เว็บไซต์ TBS, x@busujima_tbs, เว็บไซต์ Fuji TV (1), (2), เว็บไซต์ MBS (1), (2), (3), เฟซบุ๊ก Netflix, เฟซบุ๊ก Mongkol Cinema

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 หนัง-ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+ เสิร์ฟฉากเซ็กส์ซีนฉ่ำ ๆ ร้อนแรงจนต้องเอามือทาบอก อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 17:11:32 48,409 อ่าน
TOP