x close

รวมหนังเกาหลี 18+ พร้อมซีรีส์ ที่สายอีโรติกไม่ควรพลาด

            เร่าร้อนทะลุจอ !! รวมรายชื่อหนังและซีรีส์เกาหลีอีโรติก ที่เรียกได้ว่าร้อนแรงจนใจเต้นระรัว ตามไปดูย้อนหลังกันได้เลย
           ดูมาก็มากแล้วสำหรับหนังและซีรีส์เกาหลีแนวหวานซึ้ง-โรแมนติกคอมเมดี้ คราวนี้มาเปลี่ยนสไตล์กันบ้างกับหนังเกาหลีแนวอีโรติกดราม่า 18+ นิด ๆ มีฉาก Love Scene และ  Sex Scene สุดร้อนแรง ที่เปลือยหมดแบบไม่มีกั๊กแทรกอยู่ในเรื่อง แต่พูดได้เลยว่าไม่ขัดเพราะด้วยการทำเสนอภาพเน้นศิลปะ องค์ประกอบ และแสงที่ดีแล้ว เนื้อหายังเข้มข้นจนไม่สามารถละสายตาได้ ซึ่งหลาย ๆ เรื่องก็แจ้งเกิดนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ของเกาหลีหลายคนในปัจจุบัน อาทิ ซงจีฮโย จาก A frozen flower (2008) อำนาจราคะใครจะหยุดได้ หรือ A Muse (Eungyo) หรือ เสน่ห์หาในวังวน ผลงานแจ้งเกิดของ คิมโกอึน นั่นเอง เอาเป็นว่าจะมีหนังอีโรติกเกาหลีและซีรีส์เกาหลี 18+ เรื่องอะไรบ้างนั้น ทั้งหนังใหม่หนังเก่ามาติดตามกันเลย

หนังเกาหลีอีโรติก

1. The Housemaid (2010)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : M Pictures

           The Housemaid แรงปรารถนา..อย่าห้าม บอกเล่าเรื่องราวของ อึนอี ม่ายสาวกลางคนที่มีชีวิตคู่ไม่สมหวังเพราะเธอเป็นหมัน จนได้เข้าไปทำงานที่บ้านเศรษฐีคฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง และได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ฮุน คุณชายเจ้าของบ้าน ที่หลงใหลในตัว อึนอี เป็นอย่างมาก ทำให้เขาเข้าหาเธอหลายต่อหลายครั้ง จนเกิดสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เลยคือ อึนยี ตั้งท้อง เหตุการณ์ที่น่าสยดสยองในบ้านเศรษฐีก็เริ่มต้นขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนังแนวดราม่าอีโรติกที่เข้มข้นมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

2. A muse // Eungyo (2011)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : AsianWiki.com

           A Muse (Eungyo) หรือ เสน่ห์หาในวังวน เป็นหนังแนวดราม่าอีโรติก ที่บอกเล่าเรื่องราวของ อีจอคโย นักเขียนดีกรีระดับศิลปินแห่งชาติ วัย 70 ปี ที่ตกหลุมรัก อึนคโย เด็กสาววัย 17 และเธอได้กลายเป็นแรงจูงใจให้เขาเขียนเรื่องสั้นที่เกี่ยวกับตัวเธอ ได้ปลดปล่อยจินตนาการที่สวยงามระหว่างตัวเองกับเด็กสาว และตั้งใจว่าจะเก็บไว้เป็นผลงานส่วนตัว แต่กลับถูกลูกศิษย์ขโมยผลงานชิ้นนี้ไปตีพิมพ์ในชื่อของตัวเอง และความเข้าใจผิดก็เริ่มขึ้นเมื่อ อึนคโย เข้าใจว่าคนที่หลงใหลเธอคือลูกศิษย์ และเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น พูดได้เลยว่าเป็นหนังอีโรติกที่สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มีทั้งด้านดีและด้านร้าย พร้อมกับนำเสนอปัจจัยที่มีส่วนกระตุ้นในการปลุกเร้าอารมณ์ และจุดที่ทำให้การหักห้ามใจต้องหมดไป

3. Obsessed (2014)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : AsianWiki.com

          Obsessed แรงรักมรณะ เรื่องราวความรักที่ผิดศีลธรรมของ คิมจินพยอง หน้าฝูงบินผู้เป็นวีรบุรุษในสงครามเวียดนาม กับจองกาฮึน พยาบาลสาวที่ย้ายติดตามสามีมา ซึ่งเป็นลูกน้องใต้บังคับบัญชาของคิมจินพยอง ด้วยความที่บ้านอยู่ใกล้กัน ทั้งคู่จึงค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน และเหมือนมีบางอย่างที่ต่างดึงดูดเข้าหากัน จนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อเกิดเป็นแรงปรารถนาที่ยากจะหักห้ามใจได้ โดยหนังเรื่องนี้มีฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างเร่าร้อน และถูกนำเสนอในรูปแบบงานศิลปะที่มีความสวยงาม และการตัดต่อภาพทำได้สวยทำให้ไม่โป๊เปลือยมากจนเกินไป

4. The Treacherous (2015)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment

            The Treacherous 2 ทรราช โค่นบัลลังก์ หนังแนวย้อนยุคสุดดราม่าที่นำเสนอเรื่องราวสมัยยุคโซซอนสมัยพระเจ้ายอนซัน กษัตริย์ที่มองเห็นสตรีเป็นเพียงเครื่องระบายอารมณ์ เต็มไปด้วยตัณหา มักมากในกามโลกีย์ เนื่องจากในวัยเด็กเขามีปมชีวิตจากการที่แม่ถูกเสด็จย่าสั่งประหารชีวิตเพราะกระทำผิดร้ายแรง แต่เขากลับฝังใจและแค้นในตัวย่า หลังขึ้นครองราชย์ก็จัดการแก้แค้นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้นอย่างเหี้ยมโหดที่สุด หนังเรื่องนี้เป็นด้วยความรุนแรงโหดร้ายป่าเถื่อนเข้าขั้นวิปริตของพระเจ้ายอนซัน รวมถึงเซ็กส์ซีนที่ละลานตา ตั้งแต่ฉากคัดเลือกนางสนมไปจนถึงการถูกเทรนในเรื่องลีลา ความสามารถในการร่วมรักต่าง ๆ เพื่อเฟ้นหาคนที่ทำให้กษัตริย์พึงพอใจได้มากที่สุดนั่นเอง

5. The Empire of Lust (2015)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : M Pictures

            The Empire of Lust คาฮีปรารถนาโค่นบัลลังก์ หนังที่ขึ้นชื่อว่า มีฉากเซ็กส์ดุเด็ดเผ็ดร้อน ถึงพริกถึงขิงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง หนังบอกเล่าเรื่องราวของ องค์ชายอีบังวอน ในยุคสมัยราชวงศ์ โจซอน ที่มุ่งหมายช่วงชิงบัลลังก์จากพระราชาแทโจ แม่ทัพคิมมินแจ ผู้ซื่อสัตย์จึงประกาศทำสงครามกับองค์ชายบังวอน ขณะเดียวกันแม่ทัพมินแจก็หลงเสน่ห์สาวงาม คาฮี อย่างถอนตัวไม่ขึ้นจนไม่รู้ว่าเธอกำลังใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้นให้องค์ชายจิน ลูกชายของแม่ทัพมินแจ และแล้วแรงปรารถนาทั้งอำนาจและสตรีกำลังจะพาพวกเขาไปสู่ความวินาศ แม้หนังจะมีฉากแอ็คชั่นต่อสู้แต่ก็ยังเน้นไปในฉากอีโรติกเสียมากกว่า ฉากเลิฟซีนค่อนข้างดุเดือดและโจ่งแจ้ง
ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

1. Secret Love Affair (2014)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : JTBC

           Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ เรื่องราวความรักความลับแบบแซ่บ ๆ ของ ฮเยวอน สาวไฮโซในวัย 40+ กับ อีซอนแจ เด็กหนุ่มนักเปียโนอัจฉริยะ วัย 20 ปี ที่ไม่ว่าจะศีลธรรมหรือกฎเกณฑ์ใด ๆ ก็ไม่อาจกีดกั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ เรียกได้ว่าเป็นความรักต้องห้ามที่ท้ายที่สุดกลายเป็นความรู้สึกที่จะยากหยุดยั้งและหักห้ามใจนั่นเอง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้สเกลความอีโรติกค่อนข้างสูง และถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบความโหยหาซึ่งกันและกัน แม้จะต้องคอยหลบสายตาเคลือบแคลงของคนรอบตัว ทำให้คนดูทั้งลุ้นและเอาใจช่วยไม่ให้ทั้งคู่ถูกจับได้ไปอีก ... เอาเป็นว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหนไปลองหามาชมกันได้

2. High Society (2018)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : Netflix

           ซีรีส์แนวดราม่าที่นำเสนอเกี่ยวกับสังคมไฮโซและการเมืองสุดเร่าร้อน โดย High Society ตะกายบันไดฝัน บอกเล่าเรื่องราวของ สามีภรรยาผู้ทะเยอทะยานและพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองได้อยู่ในสังคมชั้นสูง โดยสามีคือ จางแทจุน ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ ภรรยา คือ โอซูยอน รองภัณฑารักษ์ของแกลเลอรีศิลปะที่ได้รับทุนจากกลุ่มธุรกิจใหญ่ ซึ่งต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่เปิดช่องให้สามารถทำเรื่องนอกลู่นอกทางจนเกินเรื่องราวการนอกใจทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่นำเสนอในจุดต่ำสุดของชีวิตสมรสที่ต่างคนต่างนอกใจทำตามกิเลสและตัณหาของตัวเอง เอาเป็นว่าเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหา 18+ ด้วยฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง แต่ก็เต็มไปด้วยเนื้อหาที่สะท้อนความเป็นจริง น่าสนใจไม่ใช่น้อย

3. Misty (2018)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : Viu Thailand

           Misty คดีเล่ห์ลวงรัก ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ โกฮเยรัน ผู้ประกาศข่าวหญิงในรายการข่าวดัง ที่จู่ ๆ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยสามีของเธอ คิมแทอุค ทนายความรัฐจึงตัดสินใจช่วยเธอ แม้ว่าชีวิตแต่งงานของพวกเขากำลังมาถึงทางแยก แต่คังแทอุคก็หวังว่าหลังจากผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ พวกเขาทั้งคู่จะกลับมารักกันได้อีกครั้ง ซีรีส์นอกจากเรื่องราวของการทรยศหักหลัง หลอกลวง และฆาตกรรมแล้ว ยังสอดแทรกฉากวาบหวิวของตัวละครที่เป็นคู่สามีภรรยา แม้จะไม่ได้เห็นอะไรมากแต่ก็ยังมีความร้อนแรงอยู่ไม่น้อย 

4. A World of Married Couple (2020)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : Viu Thailand

          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกหยิบมาพูดถึงในเรื่องความร้อนแรง สำหรับ A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง จีซอนอู แพทย์มากฝีมือและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเมืองโคซาน กับสามี อีแทโอ ผู้กำกับภาพยนตร์และนักธุรกิจสายบันเทิง ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขกับทุกสิ่งในชีวิต ทว่าความจริงแล้วเธอกลับถูกสามีหักหลังและคนรอบตัว แม้ว่าเขาจะรักเธอมากและได้เงินสนับสนุนจากเธอ แต่สุดท้ายก็เผลอไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ยอดาคยอง จนทำให้แพทย์สาวเริ่มสงสัยและสืบหาความจริง แล้วก็พบว่าตัวเองโดนสวมเขา แม้แต่เพื่อนสนิทและคนรอบตัวก็รับรู้และช่วยกันปิดบัง งานนี้ทุกอย่างก็เลยพลิกผัน จากการทรยศนำไปสู่การแก้แค้นและเอาคืน กลายเป็นเรื่องราวสุดเชือดเฉือน เข้มข้น ดราม่า สนุกจนพลาดไม่ได้ และแน่นอนว่าการที่ซีรีส์เรื่องนี้ถูกจัดไว้ที่เรต 18+ เพราะเต็มไปด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงและการแสดงออกทางเพศที่เข้ากับอรรถรสของเรื่อง ซึ่งมีความอีโรติกแต่ไม่ถึงกับฮาร์ดคอร์ไปนั่นเอง

5. Nevertheless (2021)

ซีรีส์เกาหลีอีโรติก

ภาพจาก : Netflix

          ซีรีส์เกาหลีที่ร้อนแรงและถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2021 กับ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ที่ทำให้คนดูอินและฟินกันหนักมาก โดยซีรีส์พูดถึงเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของพัคแจออน ชายหนุ่มที่ไม่จริงจังกับความรัก และยูนาบี หญิงสาวที่เจ็บจากความรักเพราะโดนหักหลัง และแม้ว่าเธอจะมีบาดแผลกับความรักแต่ไม่อาจห้ามใจให้ตกหลุมรักพัคแจออนได้ เรียกได้ว่าฮอตฉ่าตั้งแต่อีพีแรก ๆ เลยก็ว่าได้และค่อย ๆ ทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะฉากเมคเลิฟที่ให้คนดูคลั่งไปตาม ๆ กัน เพราะสายตาของทั้งคู่มันช่างดูเรียลได้อีก เอาเป็นว่าใครที่มองหาซีรีส์แนวอีโรติกฟิน ๆ ทั้งภาพสวย เนื้อหาดี และยังสะท้อนเรื่องของความรักสมัยใหม่ได้อย่างสมจริงแล้วละก็ เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย
           ทั้งนี้ รายชื่อที่นำมาฝากเป็นเพียงแค่บางส่วนของหนังเกาหลีและซีรีส์อีโรติกเท่านั้น ยังมีอีกหลาย ๆ เรื่องทั้งเก่าและใหม่ที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหนังดีกรีทะลุเรต 18+ อย่าง Untold Scandal (2003) กลกามหลังราชวงศ์, Portrait of A Beauty (2008) เปลือยรักวังต้องห้าม, The Concubine (2012) นางวัง บัลลังก์เลือด, Innocent Thing (2014) ครูขาหนูเหงา รวมถึงซีรีส์แนวอีโรติกนิด ๆ อย่าง Witch’s Romance (2014), My Secret Romance (2017) วุ่นรัก วันไนท์สแตนด์, I Need Romannce (2021) รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ เอาเป็นว่าใครที่สนใจซีรีส์เกาหลีที่แซ่บไฟลุกแบบนี้ก็สามารถไปตามหามาชมกันได้ตามลิสต์ที่เรานำมาฝากกันได้เลย
ขอบคุณข้อมูลจาก : M Pictures (1)(2), เว็บไซต์ AsianWiki.com (1), (2), เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment, Netflix (1), (2), (3), Viu Thailand (1), (2)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมหนังเกาหลี 18+ พร้อมซีรีส์ ที่สายอีโรติกไม่ควรพลาด อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 21:46:45 631,984 อ่าน
TOP