x close

ซีรีส์ & หนัง แซ่บ ๆ 18+ หาดูได้ในสตรีมมิ่งดัง

           ครบรสทั้งเนื้อหาและฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ กับหนัง 18+ ร้อนแรง เผ็ดร้อน หากไม่รู้จะดูเรื่องไหนดีมามุงตรงนี้เลย เรารวมไว้ให้แล้ว !!
           ดุเด็ดเผ็ดร้อน ยิ่งดูยิ่งฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน กับซีรีส์และหนัง 18+ แต่ละเรื่องคัดมาให้แบบเน้น ๆ และบางเรื่องก็ไม่ได้มีดีแค่ Sex Scene เท่านั้น แต่เนื้อหายังเข้มข้นน่าติดตาม ไม่ต้องคอยเลื่อนดูแค่ฉากวาบหวิวให้จบ ๆ ไป ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

ซีรีส์ 18+

1. Elite

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Elite

            ใครว่าหนังไฮสคูลต้องใส ๆ ไม่ใช่สำหรับเรื่องนี้แน่ ๆ !! Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีรีส์สัญชาติสเปนที่บอกเล่าเรื่องราวดำมืดของวัยรุ่น เมื่อเด็กยากจน 3 คนได้ทุนเข้าเรียนในโรงเรียนไฮโซที่เต็มไปด้วยลูกหลานคนมีเงินมากมาย พวกเขาคิดว่านี่คือโอกาสอันยิ่งใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ที่เต็มไปด้วยความคึกคะนอง อวดเก่ง การแข่งขัน การเอารัดเอาเปรียบ และความเกลียดชัง แต่แล้วเรื่องราวกลับเลวร้ายลงเมื่อเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งตายไป และทุกคนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นสุดเข้มข้นที่เรียกได้ว่าครบรส ทั้งความแซ่บ ร้อนแรง ดราม่าสุดเข้มข้น คดีฆาตกรรมที่ต้องหาความจริง แถมยังตีแผ่ปัญหาชีวิตวัยรุ่นได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย โดยซีรีส์มีทั้งหมด 5 ซีซั่น หาชมได้ทาง Netflix
หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Elite

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Elite

2. Bridgerton

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

           หล่อเหลาและร้อนแรง !! คำนิยามที่เหมาะกับซีรีส์เรื่องนี้ที่สุดแล้ว สำหรับ Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ ซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกสุดวาบหวามที่เล่าความรักของสาวน้อยแรกรุ่นกับดยุกหนุ่มสุดฮอต กับเรื่องราวของ ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน สาวน้อยที่ต้องก้าวเข้าสู่ตลาดหาคู่ ที่ดันไปตกปากรับคำทำสัญญาคบปลอม ๆ กับ ไซมอน หนุ่มโสดเนื้อหอมที่เบื่อหน่ายกับการถูกจับคู่ เมื่ออะไร ๆ เริ่มลงตัวและความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ยากเกินจะห้ามใจและค่อย ๆ ทวีความปรารถนาในกันและกัน เข้าตำรานิยายโรมานซ์ของฝรั่งที่นุ่มนวลและร้อนแรง ทำเอาผู้ชมใจเต้นไปกับความสัมพันธ์ที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นนี้ไปด้วยเลยเชียว

           ซีรีส์มีทั้งหมด 2 ซีซั่น โดยที่ภาค 2 จะเล่าเรื่องราวของพี่ชายคนโต แอนโทนี บริดเจอร์ตัน ที่มองหาหญิงสาวมาเป็นคู่ชีวิตนั่นเอง ใครที่สนใจสามารถหาชมได้ใน Netflix
หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

3. Sex/Life

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

         เป็นรองจาก 365 DNI ก็แค่ Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์ นี่แหละ ซีรีส์ที่ตีแผ่ชีวิตเซ็กส์ของ บิลลี่ คุณแม่ลูกสอง ในอดีตเธอคือสาวนักล่าแต้มที่อำลาวงการมามีครอบครัว แต่เมื่อสามีไม่ค่อยทำการบ้าน เธอจึงโหยหาและต้องการเซ็กส์ที่เร้าใจ จนได้กลับมาสานสัมพันธ์กับ แบรด แฟนเก่า เรื่องราวมันก็จะอีนุงตุนังทั้งแฟนเก่าของบิลลี่ และเจ้านายสาวสุดแซ่บของ คูเปอร์ สามีของเธอ ที่มักจ้องจะตะครุบเขาอยู่ตลอดเวลา เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเผ็ดร้อนขนาดไหน แนะนำว่าไปตามดูกันได้ใน Netflix ซึ่งใครที่หวังว่าจะได้ดูบทร้อนแรงและฉากรักในเรื่องไม่มีผิดหวังแน่ ๆ เพราะ 8 ตอนจุก ๆ เต็มไปด้วยฉากเด็ด ๆ ที่ทำเอาคนดูอย่างเราใจเต้นแรงตามไปเลยทีเดียว ยิ่งใครที่เป็นสายฝอห้ามพลาดนะจ๊ะ

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

4. After

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

          หนังโรแมนติก-ดราม่า ที่ว่ากันว่าขายฉากรักสุดฟินที่คนดูอินจนแทบอยากจะสิงนางเอก กับเรื่องราวที่เล่าถึงความรักความสัมพันธ์ของ เทสซ่า สาวผู้ใช้ชีวิตในกรอบมาตลอด ได้ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัยและต้องห่างกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง เธอได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อตต์ หนุ่มแบดบอยสุดฮอตของมหาวิทยาลัย แม้ในตอนแรกจะไม่ถูกชะตากัน แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างทำให้ทั้งคู่มาลงเอยกัน และความร้องแรงของทั้งคู่ก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะหนังเรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ภาค คือ Afetr (2019), After We Collided (2020) ก่อนจะถึงจุดที่ความรักเริ่มมีปัญหา ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันและประคองความสัมพันธ์ไปด้วยกันใน After We Fell (2021)

          สำหรับใครที่สนใจความรักฉบับ Fifty Shades ในเวอร์ชั่นวัยรุ่นนี้ สามารถรับชมได้ทาง Netflix
หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

5. Fishbowl Wives

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

          ตีแผ่ชีวิตคู่สังคมญี่ปุ่นผ่าน 6 เรื่องราวที่สะท้อนถึงปัญหาครอบครัวชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้สวยงาม มีทั้งคบชู้ นอกใจ ใช้ความรุนแรง ไปจนถึงการหย่าร้าง และปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย โดยค่อย ๆ เล่าเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาที่เกิด แน่นอนว่าเป็นซีรีส์ที่สร้างจากมังงะของผู้ใหญ่ จึงมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Sex และ Sex Scene ที่ถูกหยิบมานำเสนอแบบเผ็ดร้อน เรียกได้ว่าอีกนิดหนึ่งก็เข้าขั้นเรตอาร์ นัวกันทั้งแต่ 5 นาทีแรกเลยทีเดียว แต่โดยรวมแล้วซีรีส์ Fishbowl Wives นำเสนอเรื่องราวที่ผสมผสานความซึ้ง เศร้า และเซ็กส์ ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

          ใครที่อยากจะพิสูจน์ความร้อนแรงของซีรีส์เรื่องนี้ สามารถตามไปดูกันได้ทาง Netflix
หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

6. Yakuza Lover

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar

           ดุเด็ดเผ็ดร้อนตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ Yakuza Lover รักอันตรายกับนายยากูซ่า ซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะผู้ใหญ่ชื่อเดียวกัน กับซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องสุดเซ็กซี่ กับเรื่องราวรักชวนฝันของ ยูริ นักศึกษาสาวสวย กับ โอยะ โทชิโอมิ หัวหน้าแก๊งยากูซ่า ที่มีความ 18+ เพราะเป็นรักรุ่มร้อนของยากูซ่าคลั่งรัก หลังจากพบกันโดยบังเอิญจากการที่โอยะได้ช่วยเหลือยูริที่ถูกล่วงเกิน และเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอหลงใหลไปกับความอ่อนโยนและความเป็นสุภาพบุรุษของเขา เช่นเดียวกับโอยะที่ถูกใจยูริ แต่เส้นทางความรักของทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโอยะเป็นบุคคลอันตรายและเป็นภัยแก่คนที่อยู่ใกล้ตัว เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ชวนฝันของสาว ๆ ที่้เรื่องราวเต็มไปด้วยความร้อนแรง

           ส่วนใครที่อยากเห็นเคมีความเข้ากันของพระ-นางคู่นี้ สามารถติดตามชมกันได้ใน Disney+ Hotstar
หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar

หนัง 18+

7. Fifty Shades of Grey

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fifty Shades

          คงไม่ต้องบรรยายให้มาก สำหรับหนังชุดสุดอื้อฉาวดราม่า-อีโรติกชื่อกระฉ่อนอย่าง Fifty Shades of Grey ที่จุดกระแสความร้อนแรงบนแผ่นฟิล์ม กับการนำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์กับรสนิยมทางเพศ BDSM ในรูปแบบนายและบ่าวของ คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่ม และอนาสตาเซีย สตีล นักศึกษาสาวเอกวรรณกรรมผู้หลงใหลในตัวชายหนุ่มที่มีความลับดำมืด โดยยิ่งเธอได้รู้จักเขามากเท่าไรก็ยิ่งถลำลึกสู่เส้นทางอันตรายแต่เร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น และยังทำให้เธอค้นพบความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ในตัวอีกด้วย

          ใครที่ได้ดูเรื่องนี้ก็คงรู้กันแล้วว่าจัดเต็มขนาดไหน หนังมีทั้งหมด 3 ภาค ประกอบด้วย Fifty Shades of Grey, Fifty Shades Darker และ Fifty Shades Freed นั่นเอง สามารถรับชมได้ทาง Netflix
หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fifty Shades

หนังเรต18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fifty Shades

8. 365 Days

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

           ยกพริกมาทั้งสวนก็ไม่ติด สำหรับ 365 Days หนังอีโรติก 18+ สุดแซ่บ ใน Netflix โดยเรื่องนี้เป็นหนังสัญชาติโปแลนด์ที่มาแรงแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่ หนังที่สาระสำคัญไม่ได้อยู่ที่เนื้อหา แต่ไปโฟกัสที่ความร้อนแรงของคู่พระ-นาง เรียกได้ว่าฉากวาบหวิว เร่าร้อน ที่สามารถออกอากาศได้มีเท่าไรจัดมาให้แบบจุก ๆ หนังเล่าเรื่องราวของ มัสซิโม มาเฟียหนุ่มหล่อชาวอิตาลี ถูกลอบยิงขณะเจรจาธุรกิจ ในวินาทีที่กำลังจะหมดลมหายใจเขาได้เห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อเขารอดชีวิตจึงตามหาเธอจนเจอและลักพาตัวเธอมาทำข้อตกลงว่าเขาจะทำให้เธอตกหลุมรักภายใน 365 วัน เนื้อหาหลัก ๆ ก็มีประมาณนี้ เรียกว่ากว่าจะลงเอยกันได้ก็แซ่บไปค่อนเรื่องแล้ว

          ใครอยากรู้ว่าร้อนแรงขนาดไหนก็ไปตามดูกันได้ หนังมีทั้งหมด 3 ภาค ได้แก่ 365 Days (365 dni), 365 Days : This Day และ The Next 365 Days

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

หนังเรต18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ซีรีส์ หนังเรต 18+ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีเรื่องราวฮอต ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกมาก ส่วนใครที่อยากหาหนัง-ซีรีส์แนว 18+ เพิ่มเติม สามารถตามไปดูกันต่อได้เลยจ้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซีรีส์ & หนัง แซ่บ ๆ 18+ หาดูได้ในสตรีมมิ่งดัง อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2566 เวลา 15:32:59 111,909 อ่าน
TOP