x close

รวมซีรีส์-หนัง 18+ เร่าร้อนแนวอีโรติกยั่ว ๆ จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ

           แนะนำซีรีส์ 18+ และหนัง 18+ อีโรติกเร่าร้อน วาบหวิว ด้วยฉากบนเตียงสุดสยิว ที่ดูแล้วต้องจิกหมอน จิกผ้าปูที่นอนแน่ ๆ
           ในคืนเหงา ๆ แสนจะเปล่าเปลี่ยวที่ไม่รู้จะดูอะไร ลองมาไถหน้าจอเลื่อนหาหนัง หรือซีรีส์แนวอีโรติก 18+ กันดีไหม แล้วความคิดของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะหนัง-ซีรีส์เรต 18+ ที่มีเนื้อหาเร่าร้อนก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คอหนัง คอซีรีส์เลยทีเดียว ดูจากกระแสสุดฮือฮาของหนังอีโรติกโรแมนติกที่เด็ดแบบพริกหมดสวนอย่าง Fifty Shade of Grey ที่ทำออกมาแล้ว 3 ภาค หรือ 365 Days หนังใน Netflix ที่แซ่บมาแล้วถึง 3 ภาคเช่นกัน ก็ได้รับกระแสเป็นที่น่าพอใจ ทั้งในแง่คำวิจารณ์และการตอบรับของเหล่าคนดูที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูฉากร้อนรักฉ่ำ ๆ ทีไร หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะทุกที ที่สำคัญ หนัง-ซีรีส์แนวอีโรติก 18+ เหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่ฉากบนเตียงเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ รวมถึงนักแสดงสวยหล่อหุ่นดี Sex Appeal กระจายอีกด้วย วันนี้เราก็มีซีรีส์-หนังแนวอีโรติก 18+ ยั่ว ๆ มาแนะนำ รับประกันดีกรีความแซ่บซี้ดอย่างแน่นอน จะมีเรื่องไหนบ้างไปดูให้ฟินกันเลย

ซีรีส์/หนัง 18+
แนวอีโรติกสุดเร่าร้อน

1. Dark Desire ปรารถนาในเงามืด (2020)

ซีรีส์ Dark Desire ปรารถนาในเงามืด

ภาพจาก : Netflix

          ซีรีส์แนวอีโรติก-อาชญากรรมจากเม็กซิโก ที่มีฉาก 18+ ของพระเอกนางเอกเป็นหลัก แต่จริง ๆ แล้วตัวเนื้อหาของซีรีส์จะเป็นแนวทริลเลอร์ ดราม่า ระทึกขวัญนิด ๆ เรื่องราวจะบอกเล่าถึง อัลม่า ดอกเตอร์สาวสุดเพอร์เฟกต์ ที่เธอเกิดระแวงว่าสามีกำลังแอบกิ๊กกั๊กอยู่กับผู้ช่วยสาวสวย เธอจึงนำปัญหาหนักอกนี้ไปปรึกษากับ เบรนด้า เพื่อนรักที่เป็นสาวสวยสุดแซ่บ อัลม่าตัดสินใจทำตามคำยุยงของเพื่อนสนิทที่แนะนำให้เธอลองไป One Night Stand กับชายหนุ่มวัยรุ่น แต่เรื่องราวดันวุ่นวายและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น เพราะเธอต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการฆ่าตัวตายแบบปริศนาของเบรนด้าที่เกิดขึ้นในคืนถัดมา แถมหนุ่มที่เธอนอนด้วยก็ดันตอแยไม่เลิก บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุก น่าติดตาม มีปมปัญหาให้คนดูได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กัน และบอกเลยว่าฉากบนเตียงในเรื่องก็ร้อนแรงคุโชนไปด้วยไฟเสน่หาสุด ๆ ไปเลย

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

ซีรีส์แนวอีโรติก-อาชญากรรม ปรารถนาในเงามืด

ภาพจาก : Netflix

ซีรีส์อีโรติก สืบสวน Dark Desire

ภาพจาก : Netflix

2. After We Collided (2020)

หนัง 18+ After We Collided

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          หนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรต 18+ จากสหรัฐอเมริกา กำกับโดย Roger Kumble เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) เรื่องราวของความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่าง เทสซ่า หญิงสาวไร้เดียงสา และ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อแบดบอยของโรงเรียน โดยได้เล่าเรื่องเหตุการณ์ต่อเนื่องมาจากภาค 1 หลังจากที่ทั้งคู่จบกันไม่ค่อยดีและลดระดับความสัมพันธ์ของคู่รักลงมา ฮาร์ดินเดินหน้าสุดตัวเพื่อง้อเทสซ่าให้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง แต่ด้วยมุมมองของเธอที่เปลี่ยนไป เธอเติบโตมากขึ้น อีกทั้งยังมีตัวแปรสำคัญอย่าง เทรเวอร์ เพื่อนร่วมงานสุดหล่อ ที่ภายหลังดูเหมือนจะคิดเกินเพื่อนร่วมงานกับเทสซ่า สุดท้ายเทสซ่าจะเลือกจัดการชีวิตตัวเองอย่างไร ต้องติดตามชม แอบกระซิบว่าภาคนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ความร้อนแรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออาจจะฮอตไฟลุกกว่าภาคแรกด้วยซ้ำ เพราะทั้งเทสซ่าและฮาร์ดินก็โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จึงมีฉากเลิฟซีนแบบจัดเต็มทั้งรุนแรงและเซ็กซี่ เรียกว่าตัวติดหนึบยิ่งกว่าแม่เหล็กเสียอีกนะ

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

3. Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา

Fishbowl Wives ภรรยาตู้ปลา ซีรีส์ Netflix 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าจากแดนปลาดิบ ที่เพิ่มอรรถรสด้วยฉากบนเตียงสุดโจ๋งครึ่ม เรต 18+ เด็ดแบบพริกยกสวนจนติดอันดับคอนเทนต์ยอดนิยมใน Netflix เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะในชื่อ Kingyo Tsuma (Goldfish Wife) ผลงานการเขียนของ คุโรซาว่า อาร์ บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าแม่บ้านญี่ปุ่นหัวใจเปลี่ยวที่ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ในคอนโดมิเนียมเพนท์เฮ้าส์สุดหรูในโตเกียว แต่พวกเธอกลับต้องเผชิญกับชีวิตครอบครัวมากมายหลายปัญหา โดยปัญหาประการสำคัญของเหล่าเมีย ๆ คือการที่สามีของตัวเองมีปัญหาอะไรบางอย่าง ส่งผลให้พวกเธอจำเป็นต้องนอกใจคู่ครองของตัวเอง

          Fishbowl Wives จะมีเนื้อหาหลัก ๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตคู่ของ ซากุระ และ ทาคุยะ หลังการแต่งงานที่ทั้งสองดูเหมือนว่าจะไปด้วยกันได้ดี ทั้งฐานะ การใช้ชีวิต และความรัก แต่ในความเป็นจริงทั้งสองคนต่างมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่หลายคนไม่รู้ เพราะทาคุยะนั้นแอบมีคนอื่น และชอบใช้ความรุนแรงกับภรรยาตัวเองด้วย จนกระทั่งซากุระได้พบกับ ฮารูโตะ ชายหนุ่มร้านขายปลา ที่แสนดี อบอุ่น และดูจะเข้าใจเธอไปทุกเรื่อง จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ฝ่ายทาคุยะก็พยายามดึงซากุระกลับมาให้ได้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของคู่รักคู่อื่น ๆ ที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ใครที่ชอบดูแนวนี้ไม่ควรพลาดเลย โดยรวมถือว่ามีความสนุกน่าติดตามมาก แถมยังมีฉากวาบหวิวแบบเผ็ดร้อนสไตล์ญี่ปุ่นมาให้ดูเกือบตลอดทั้งเรื่องด้วย

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

Fishbowl Wives ซีรีส์ Netflix 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ภรรยาตู้ปลา ซีรีส์ 18+ แม่บ้านญี่ปุ่น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

4. Yakuza Lover (2022) รักอันตรายกับนายยากูซ่า

Yakuza Lover รักอันตรายกับนายยากูซ่า ซีรีส์ 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar

          ซีรีส์ญี่ปุ่นที่ดัดแปลงจากมังงะสำหรับผู้ใหญ่ในชื่อเดียวกัน ผลงานของ โนโซมิ มิโนะ ตีพิมพ์ลงในนิตยสารรายเดือน Cheese! ของทาง Shogakukan ช่วงปี 2019-2022 และมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 11 เล่มจบ สร้างสถิติยอดขายมากกว่า 4.5 ล้านเล่ม เมื่อนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ก็เต็มไปด้วยความวาบหวาม เปิดฉากใส่นัวกันแบบจัดเต็ม เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างนายน้อยของแก๊งยากูซ่ากับนักศึกษาสาวผู้ไร้เดียงสา

          ยูริ นักศึกษาสาวสวย น่ารัก สดใส จิตใจดี มีความใฝ่ฝันว่าจะได้พบรักกับชายที่รักในตัวตนที่แท้จริงของเธอ อยู่มาวันหนึ่งในงานปาร์ตี้ เธอเกิดเหตุบาดหมางกับกลุ่มคนสุดโหดกลุ่มหนึ่งโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากมีผู้ชายมาลวนลามและพยายามจะบังคับให้เพื่อนของเธอใช้ยาเสพติด โชคดีที่เธอได้เจอกับ โอยะ โทชิโอมิ นายน้อยแก๊งยากูซ่าที่มีอิทธิพลใหญ่โตในพื้นที่แถบนั้น โอยะยื่นมือเข้ามาช่วยยูริเอาไว้ได้ทันท่วงที พร้อมกับมอบเสื้อคลุมให้เธอ ด้วยมาดของนายน้อยแห่งแก๊งยากูซ่าที่เท่บาดใจ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอหลงใหลไปกับความอ่อนโยนและความเป็นสุภาพบุรุษของเขา แถมโอยะก็คลั่งรักยูริอย่างมาก ด้วยแนวคิดของยากูซ่าที่ความตายอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นจงใช้ชีวิตให้เป็นเหมือนวันสุดท้าย เขาไม่ลังเลเลยที่จะมอบความรักสุดเร่าร้อนให้กับเธอ แม้ยูริก็รู้ดีว่าควรต้องหักห้ามความรู้สึก แต่แค่มองตาก็รู้ว่าความโหยหาของทั้งคู่ต่างดึงดูดซึ่งกันและกัน ความรักต้องห้ามกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

  • ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

รักอันตรายกับนายยากูซ่า ซีรีส์ญี่ปุ่น 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar

5. Burning Betrayal (2023) ไฟทรยศ

ซีรีส์ Netflix 18+ Burning Betrayal ไฟทรยศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          หนัง 18+ แซ่บไฟลุกแนวโรแมนติก-ดราม่าสุดเร่าร้อน ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังอย่างเรื่อง O Lado Bom de Ser Traída ของ Sue Hecker เกี่ยวกับความปรารถนาบางอย่างที่อยู่ลึกภายในจิตใจ ที่ใครต่อใครมักจะเก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ เรื่องราวของ บาบี้ นักบัญชีสาวสวยผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง เธอเตรียมสละโสดเพื่อแต่งงานกับคนที่เธอเลือก แต่แล้วทุกอย่างก็พังทลายลง เมื่อว่าที่สามีของเธอนอกใจ การแต่งงานถูกยกเลิกทันที และเธอก็ได้พบกับผู้พิพากษา มาร์โก ผู้ชายอีกคนที่มาช่วยเธอไว้ในวันที่เธอต้องการความช่วยเหลือ บาบี้ตัดสินใจเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิต โดยใช้การทรยศของคู่หมั้นเป็นตัวปลุกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศที่ท้าทายตัวตนและมาพร้อมผลลัพธ์อันตราย

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

Burning Betrayal ซีรีส์ Netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ซีรีส์อีโรติก แซ่บ 18+ ไฟทรยศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

6. The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก ซีรีส์ 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax

          ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรต 18+ สร้างจากมังงะเรื่อง Akai Ringo ของ มูราตะ โคจิ ที่มียอดขายรวมกว่า 200,000 เล่ม บอกเล่าเรื่องราวสุดวุ่นวาย เมื่อประเทศญี่ปุ่นได้ออกกฎหมายห้ามการมีเซ็กส์ คู่รักคู่ไหนต้องการมีลูกต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น รัฐบาลจึงก่อตั้งหน่วยเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) ขึ้นมาเพื่อควบคุมกฎหมาย อินุตะ ฮิคารุ เด็กหนุ่มวัยรุ่น ลูกชายของผู้อำนวยการหน่วยเซโตริ เขาถูกหล่อหลอมจากครอบครัวให้คิดว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องที่ผิด เขาจึงเห็นดีเห็นงามกับกฎหมายนี้ จนกลายเป็นรังเกียจเรื่องเซ็กส์และต้องการที่จะได้เข้าทำงานยังหน่วยเซโตริแบบเดียวกับพ่อของเขา แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับถูกท้าทายให้ไปยัง G-Antz คลับใต้ดินแห่งหนึ่ง และเมื่อไปถึงที่นั่น ฮิคารุก็พบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยเหล่าชายหญิงที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึง อุจูระ ไอดอลสาวผู้มีภาพลักษณ์แสนเรียบร้อย ฮิคารุที่ได้เริ่มสัมผัสกับประสบการณ์ทางเพศอันแปลกใหม่จึงเริ่มเกิดความสับสนระหว่างความต้องการและความถูกต้อง ในระหว่างนั้นเอง มินาเสะ ยู เพื่อนสาวสมัยเด็กที่แอบชอบฮิคารุมาตลอด ก็ได้ค้นพบความลับของเขา แต่แทนที่เธอจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อแม่ของฮิคารุ เธอกลับเลือกที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่เขาเองก็คาดไม่ถึง !

  • ช่องทางการรับชม : MonoMax

The Red Apple ซีรีส์สร้างจากมังงะ 18+

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax

7. The Idol (2023)

The Idol ซีรีส์ 18+ The Weeknd กับ ลิลลี-โรส เดปป์

ภาพจาก : เว็บไซต์ HBO

            ออริจินัลซีรีส์ดราม่าจาก HBO เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับด้านมืดของวงการเพลงและโลกของไอดอลสุดครึกโครม ผลงานจากผู้กำกับ แซม เลวินสัน (Sam Levinson) และ อาเบล เทสเฟย์ (Abel Tesfaye) หรือ เดอะ วีกเอนด์ (The Weeknd) ที่ลงมือเขียนบท ร่วมแสดงนำ และรับหน้าที่เป็นครีเอเตอร์ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก รวมถึงทัพนักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง ทั้ง ลิลี-โรส เดปป์ (Lily-Rose Depp) นักแสดงและนางแบบทายาทดาราดัง และศิลปินหนุ่ม ทรอย ซีวาน (Troye Sivan) นอกจากนี้ซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของ เจนนี่ คิม (Jennie Kim) หรือ เจนนี่ BLACKPINK ศิลปินสมาชิกวง K-Pop ระดับโลก ที่เรียกเสียงกรี๊ดจาก BLINK หรือแฟนคลับของวงได้เป็นอย่างดี
The Idol ซีรีส์ 18+ Jennie BLACKPINK แสดง

ภาพจาก : เว็บไซต์ HBO

          The Idol ว่าด้วยเรื่องราวของ Jocelyn (รับบทโดย Lily-Rose Depp) ศิลปินสาวผู้โด่งดังระดับโลกที่ติดแหง็กอยู่กับหลุมพรางแห่งความเจ็บป่วยทางจิตใจ หลังเธอสูญเสียแม่ไปเพราะโรคมะเร็ง และด้วยบาดแผลอันเหวอะหวะนี้ ส่งผลให้การทำงานทั้งหมดของ Jocelyn ในวงการมายาต้องสั่นคลอน แถมเธอยังเจอกับข่าวฉาวซ้ำอีก จนเธอเริ่มมีสภาพเหลวแหลกมากขึ้นทุกที เธอตัดสินใจไปเที่ยวที่คลับแห่งหนึ่งและได้พบกับ Tedros (รับบทโดย Abel Tesfaye / The Weeknd) เจ้าของคลับแห่งนั้น ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์แสนหวือหวากัน พวกเขาเปรียบเสมือนแม่เหล็กต่างขั้วที่ดึงดูดกันและกัน Tedros กลายเป็นแรงผลักดันบางอย่างที่ส่งผลต่อ Jocelyn ทั่วทุกอณู การพัวพันกันระหว่างพวกเขาทำให้เกิดเรื่องราวแยบยลตามมา
รวมนักแสดง The Idol ซีรีส์ 18+

ภาพจาก : เว็บไซต์ HBO

          ถ้าพิจารณาจากเรื่องย่อ ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสะท้อนสังคมได้ดี ทั้งในเรื่องสุขภาพจิตของคนในวงการบันเทิง และเบื้องลึกเบื้องหลังของโลกมายาที่แฟน ๆ มักจะเห็นแค่ฉากหน้าที่สวยงาม แต่การนำเสนอบางอย่างที่ออกมาทำให้บทบาทของโจเซลีนที่เป็นตัวหลักถูกลดทอนความสำคัญลงไป จนเหมือนกับเป็นแค่วัตถุทางเพศชิ้นหนึ่งเท่านั้น แถมเนื้อเรื่องบางช่วงบางตอนยังมุ่งเน้นไปที่เรื่องเซ็กส์แบบไม่หยุดหย่อน กระทั่งฟีดแบ็กของผู้รับชมทั่วโลกค่อนข้างเอนเอียงไปในทางลบ จึงทำให้ถูกลดทอนการออกอากาศเดิมที่ตั้งไว้ 6 ตอน เหลือเพียง 5 ตอนในท้ายที่สุด

  • ช่องทางการรับชม : HBO

ลิลลี-โรส เดปป์ ซีรีส์ The Idol

ภาพจาก : เว็บไซต์ HBO

ซีรีส์ 18+ The Idol The Weeknd กับ ลิลลี-โรส เดปป์

ภาพจาก : เว็บไซต์ HBO

8. Obsession (2023) คลั่ง

          ซีรีส์อีโรติกสัญชาติอังกฤษ-ฝรั่งเศส นำเสนอความกระอักกระอ่วนของความรักและเซ็กส์ต้องห้ามที่วาบหวามแต่ผิดครรลอง เรื่องราวเริ่มต้นจาก วิลเลียม แฟร์โรว์ ศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยมที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ พร้อมสรรพทั้งทรัพย์สิน อาชีพการงานมั่นคง คำชื่นชมท่วมท้น และครอบครัวอันแสนอบอุ่นที่ประกอบไปด้วยภรรยาอย่าง อิงกริด แฟร์โรว์ และลูก ๆ ทั้งสองคน แต่แล้ววันหนึ่งวิลเลียมได้พบกับ แอนนา บาร์ตัน สาวสวยคนหนึ่ง กลางงานเลี้ยง ทั้งคู่ตกอยู่ในภวังค์อย่างรวดเร็ว หารู้ไม่ว่าเธอคือแฟนสาวของ เจย์ แฟร์โรว์ ลูกชายคนโตของวิลเลียม หรือลูกสะใภ้ของเขานั่นเอง ความหมกมุ่นและหลงใหลในความสัมพันธ์ต้องห้ามลุกลามจนกลายเป็นบ่วงราคะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของทุกคนไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

9. Poor Things (2023)

เอ็มมา สโตน หนัง Poor Things

ภาพจาก : 20th Century Studios Thailand

หนัง Poor Things ผลงาน Emma Stone

ภาพจาก : 20th Century Studios Thailand

           หนังแนวไซไฟ ดราม่า ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีในชื่อเดียวกันของนักเขียนชาวสกอตแลนด์ อลาสแดร์ เกรย์ ที่ตีพิมพ์ปี 1992 โดยมี โทนี แมคนามารา รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวของ เบลลา แบ็กซเตอร์ หญิงสาวที่มีภูมิหลังคลุมเครือ ซึ่งฟื้นคืนชีพขึ้นมาจากการชุบชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องและนอกรีต นามว่า ดร.ก็อดวิน แบ็กซเตอร์ แต่ด้วยการถ่ายทอดสมองจากเด็กทารก ทำให้เธอต้องเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับสังคมรอบข้าง ก่อนจะพบว่าเธอเป็นเพียงมนุษย์ทดลองที่มีข้อบกพร่อง และชื่นชอบการช่วยตัวเองเป็นที่สุด ต่อมาเธอตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาชีวิตที่แท้จริง ซึ่งจะนำพาเธอไปยังประสบการณ์การผจญภัยทางเพศในประเทศต่าง ๆ

  • ช่องทางการรับชม : เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

10. Let’s Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่

ซีรีส์อีโรติก แนวโรแมนติก ดราม่า 18+ Let’s Talk About Chu

ภาพจาก : Netflix

          ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่จะมาขายความฮาฉาบหน้าด้วยเซ็กส์สัปดน แต่ยังคงความคมคายในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวไว้ได้อย่างลงตัว เรื่องราวของคนบ้านฉู่ เริ่มต้นด้วย ฉู่อ้าย ลูกสาวคนเล็ก ที่มีช่องยูทูบเรื่องเซ็กส์ที่ไร้ข้อผูกมัดประมาณ One Night Stand ขณะที่ ฉู่โย่วเซิน ลูกชายคนกลางที่เป็นเกย์ กำลังมีปัญหากับแฟนหนุ่ม และเขาเป็นเซียนพนันตัวยง ถัดมาคือ ฉู่เวย ลูกสาวคนโต ที่กำลังเผชิญกับภาวะชืดชาในชีวิตคู่ที่เธอยังมีความต้องการ แต่สามีทำแต่งานจนไม่ค่อยทำการบ้าน และสุดท้ายคือพ่อแม่ ฉู่เจิ่งหนาน และ ฉู่เหม่ยฉี ที่ชืดชาหนักกว่าจนพ่อบ้านต้องไปดูหนัง AV ช่วยตัวเองในห้องนอน แต่ลืมปิดบลูทูธจนแม่บ้านแทบลมจับ แล้วปัญหาเรื่องบนเตียงของคนบ้านฉู่ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อฉู่อ้ายที่ไม่ศรัทธาในความรักกำลังโดนความรักจู่โจมหัวใจ ฉู่โย่วเซินก็มีปัญหาเรื่องรสนิยมทางเพศที่เขาต้องยอมให้แฟนเสมอมาทั้งที่ไม่ใช่ทางของเขา ฉู่เวยร้อนรนหนักว่าตัวเองไร้เสน่ห์ทางเพศจนสามีไม่เสร็จสมจนไปเข้าคอร์สสุดสยิว และคุณแม่ที่คิดว่าคุณพ่อนอกใจจนทะเลาะกันใหญ่โต ท้ายที่สุดแล้วเรื่องทั้งหมดจะบานปลายไปขนาดไหนและจะลงเอยแบบใด คงต้องไปติดตามกัน

  • ช่องทางการรับชม : Netflix

ซีรีส์อีโรติก 18+ Let’s Talk About Chu

ภาพจาก : Netflix

ซีรีส์แนวอีโรติก 18+ คุยเรื่องคนบ้านฉู่

ภาพจาก : Netflix

          นอกจากหนัง/ซีรีส์แนวอีโรติก 18+ ที่เร่าร้อนฮอตจนปรอทแตกที่เรานำมาฝากทั้ง 10 เรื่องแล้ว ยังมีซีรีส์ของไทยที่เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แต่ก็แฝงความสยิวสุดซี้ดอีกหนึ่งเรื่องอย่าง แบบฝึกรัก...ไม่รู้ล้ม (Love Lesson 010) กับเรื่องราวของผู้ชายเจ้าชู้ที่ถูกเสกให้เหี่ยว จนเฟี้ยวไม่ออก นำแสดงโดย ไบร์ท นรภัทร, ปราง กัญญ์ณรัณ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ออกอากาศทางช่อง One31 และแอปฯ oneD เร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมซีรีส์-หนัง 18+ เร่าร้อนแนวอีโรติกยั่ว ๆ จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บ ๆ อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:20:17 467,437 อ่าน
TOP